iSchool Ninh Thuận: Trao chứng nhận Cambridge cho học sinh

Vào ngày 5/11/2018 Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Ninh Thuận đã tiến hành trao cho 30 học sinh của trường chứng chỉ Cambridge. Đây là thành tích học tập đáng nể ở bộ môn tiếng Anh cho học sinh iSchool. Sau một năm học tập, Trường đã tổ chức ôn luyện và chuẩn bị kiến thức cho các em đạt kết quả cao trong kỳ thi Cambridge đầy thử thách.

Vào ngày 5/11/2018 Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Ninh Thuận đã tiến hành trao cho 30 học sinh trường chứng chỉ Cambridge. Đây là thành tích học tập đáng nể ở bộ môn tiếng Anh cho học sinh iSchool. Sau một năm học tập, Trường đã tổ chức ôn luyện và chuẩn bị kiến thức cho các em đạt kết quả cao trong kỳ thi Cambridge đầy thử thách.

Thầy Phạm Minh Nhựt - Hiệu phó chuyên môn THCS & THPT iSchool Ninh Thuận trao chứng nhận Starters, Movers, Flyers cho học sinh.

Cô Lê Thị Ngọc Bích - Hiệu trưởng Trường iSchool Ninh Thuận trao chứng nhận Ket, Pet, B1 cho học sinh.

Với chương trình Tiếng Anh chuẩn Cambridge, học sinh iSchool qua từng ngày được rèn luyện khả năng nghe, nói, đọc, viết. Chúc mừng các bạn đã đạt kết quả nhưng hãy cố gắng cho các chứng chỉ cao hơn nữa nhé.

Hiếu Nghĩa - iSchool Ninh Thuận

dang ky tham quan iSchool