iSchool Ninh Thuận: Tuần đầu tiên Trại hè Summer Camp 2019 đã trôi qua.

Summer Camp 2019 – Trại hè rực rỡ sắc màu với 6 tuần 6 màu sắc khác nhau hứa hẹn nhiều trải nghiệm, nhiều hoạt động học như chơi, mà chơi cũng như học dành cho tất cả các trại sinh, từ rèn luyện thể lực, trí tuệ đến tâm hồn.

17/6/2019 tại trường iSchool Ninh Thuận đã diễn ra buổi lễ Khai giảng Trại hè và cũng là ngày đầu tiên các trại sinh đến với các môn học. Với nhiều hoạt động rèn luyện từ thể lực, kỹ năng sống, sinh hoạt tập thể đến giao tiếp Tiếng Anh đều được luân phiên đào tạo từ lớp Summer Camp 1 đến Summer Camp 5.

Một vài hình ảnh tại buổi Khai giảng trại hè

Summer Camp 1

Summer Camp 2

Summer Camp 3

Summer Camp 4

Summer Camp 5

Điểm đặc biệt của trại hè đó là mỗi tuần các trại sinh sẽ được huấn luyện theo mỗi chủ đề khác nhau từ khám phá rừng xanh đến biển xanh hè vẫy gọi...Tất cả đều có trong trại hè 2019

Đến với trại hè, trại sinh sẽ được đào tạo:

Bơi lội: kết thúc trại hè iSchool cam kết 100% trại sinh được tiếp xúc và biết được kỹ thuật bơi và sẵn sàng cấp chứng nhận hoàn thành khóa bơi sau khi kết thúc.

Kỹ năng sống và JA (chương trình Kiến tạo Doanh nhân trẻ): từ trại sinh lớp 1 đến 11 sẽ được huấn luyện các kỹ năng giao tiếp, trình bày trước đám đông và cách khởi nghiệp.

Học cách trồng rau sạch để kinh doanh

Học Kỹ năng sống và sinh hoạt tập thể

Giao tiếp Tiếng Anh với 50% thời lượng được tiếp xúc với Giáo viên nước ngoài.

Dã ngoại trải nghiệm thực tế với mỗi tuần một cuộc thi.

Tập thể các lớp Summer Camp đi dã ngoại thực tế Tuần 1

 

Xem thêm những hình ảnh của trại sinh trong tuần học đầu tiên tại https://www.facebook.com/iSchoolNinhThuan/

dang ky tham quan iSchool