iSchool Ninh Thuận: Xuân yêu thương 2018 lớp 1B mở màn chiến dịch

Xuân yêu thương là hoạt động thường niên tại Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Ninh Thuận nhằm giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, người già neo đơn, người khuyết tật,... có một cái tết ấm no, vui vẻ từ nguồn quỹ nuôi heo đất từ đầu năm của mỗi lớp và sự hỗ trợ từ phía phụ huynh. Và qua những hoạt động học sinh iSchool Ninh Thuận học được nhiều giá tri nhân văn mà không sách vở nào có, đi đúng với phương châm Hệ thống trường hội nhập Quốc tế iSchool "rèn nhân cách, luyện tài năng".

Lớp 1B - Trường iSchool Ninh Thuận đã bắt đầu chiến dịch Xuân yêu thương 2018 với việc đến thăm và tặng quà cho học sinh nghèo Thôn Làng Ngựa, Xã Nhơn Sơn, Huyện Ninh Sơn, Ninh Thuận.

Xuất phát từ trường đi đến địa điểm thôn Láng Ngựa.

Tươi cười, vui vẻ với chuyến đi vì các em biết rằng đang đi đến nơi giúp đỡ các bạn cùng trang lứa.

Cô Đoàn Thị Gái - Hiệu trưởng Trường thăm hỏi các học sinh sinh nghèo thôn Láng Ngựa.

Phần quà từ những phần tiền tiết kiệm nuôi heo đất của lớp và sự giúp đỡ từ phía phụ huynh.

Học sinh lớp 1B làm quen với các bạn học sinh.

Mong muốn của các con chính là tự tay trao những phần quà đến cho các bạn, nhiều phụ huynh không dấu được lòng mình chia sẻ với Trường: "Lần đầu con tham gia hoạt động ý nghĩa như thế này, mong con trưởng thành qua từng ngày. Xin cảm ơn Cô Sương - Giáo viên chủ nhiệm và cảm ơn iSchool vì hoạt động ý nghĩa này!"

Nụ cười tỏa nắng tin rằng con sẽ có được một cái tết thật ấm no, vui vẻ.

"Con muốn trao tận tay các bạn Thầy ạ!"

Không quên mang theo đồ chơi tặng các bạn, chia sẻ niềm vui của bản thân cũng là một điều con học được qua chuyến đi này.

Chụp ảnh lưu niệm cùng các bạn.

Cô Đoàn Thị Gái và học sinh đến thăm gia đình khó khăn tại thôn Làng Ngựa.

Chuyến đi để lại nhiều cảm xúc cho phụ huynh, giáo viên và đặc biệt chính là các em học sinh. Các con đã học được nhiều điều từ các giá trị sống cho đến cách sống, mong rằng con luôn ghi nhớ những giá tri, những bài học mà con học được hôm nay. Với số tiền gần 10.000.000 đồng cùng một số phần quà và 250 kg gạo, tin rằng sẽ giúp một phần nào đó cho học sinh nghèo nơi đây khi Xuân sang tết đến được vui hơn, được ấm no hơn.

Hiếu Nghĩa - iSchool Ninh Thuận

dang ky tham quan iSchool