Kỉ niệm 10 năm - iSchool đánh dấu nhiều bước ngoặc lớn

Năm 2018 đánh dấu một chặng đường dài với nhiều thay đổi từ nhận diện cho đến chương trình học, nhưng nền tảng giáo dục vẫn giữ nguyên triết lý giáo dục nhân bản, lấy con người làm trung tâm sự phát triển. Hệ thống trường Hội nhâp Quốc tế iSchool Ninh Thuận đã là ngôi nhà thứ hai cho và đặc biệt hơn chính là nơi đặt trọn niềm tin cho bao nhiêu thế hệ iSchool từ những nhân sự luôn cống hiến, những học sinh luôn nổ lực phần đấu, những phụ huynh luôn tin tưởng. Xin trân thành cảm ơn với nhiều xúc cảm nhất.

Hành trình Triệu lời cảm ơn được Ông Nguyễn Ngọc Tuấn - Giám đốc điều hành Hệ thống Trường Hội nhập Quốc tế iSchool ấp ủ từ lâu bằng việc tặng món quà ý nghĩa thể hiện sự tri ân đặc biệt với những con người luôn đồng hành với iSchool. 

Ông Nguyễn Ngọc Tuấn - Giám đốc điều hành gửi lời cảm ơn đến Ban giám hiệu Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Ninh Thuận.

Cô Đoàn Thị Gái- Hiệu trưởng nhà trường gửi lời cảm ơn đến bà Hoàng Thị Út Lan - Nguyên chủ tịch UBND tỉnh Ninh Thuận

Trao tận tay kệ lịch gỗ kỉ niệm 10 năm đến với bà Nguyễn Thị Minh Trang - Nguyên Bí thư thành ủy. 

Tri ân đặc biệt đến nguyên ban giám hiệu Trường hội nhập Quốc tế iSchool Ninh Thuận.

Ban Giám hiệu trường đại diện iSchool trao tặng đến nhân viên, giáo viên Trường.

Những nhân viên, giáo viên luôn đồng hạnh với iSchool với chung mục tiêu và ý chí. Tin rằng với những con người này iSchool sẽ luôn thành công trên sự nghiệp trồng người của mình. Và món quà này chúc Thầy, Cô luôn thành công với nghề giáo vinh quang của mình.

Ban giám hiệu và Giáo viên chủ nhiệm gửi tặng món quà tri ân đến phụ huynh học sinh.

Trong chặn đường mười năm ấy không thể không nhắc đến việc trao trọn niềm tin từ phía phụ huynh dành cho iSchool. Với món quà đặc biệt iSchool xin trân thành cảm ơn phụ huynh và mong rằng luôn đồng hành cùng iSchool vì đó chính là động lực giúp iSchool ngày càng phát triển và vươn xa.

Ban giám hiệu trao tận tay món quà cho phụ huỵnh. Trân trọng cảm ơn mà điều iSchool muốn nhắn nhủ.

Triệu lời cảm ơn - Thông điệp iSchool muốn gửi đến những con người luôn đồng hành với iSchool. Cũng thật đặc biệt khi món quà được gửi đúng thời điểm tết đến xuân sang, mong mọi người năm mới nhiều bình an, may mắn. Hệ thống trường Hội nhập Quốc tế iSchool sẽ luôn luôn nổ lực hoàn thiện vì sự tin tưởng dành cho iSchool. Xin trân thành cảm ơn.

Hiếu Nghĩa - iSchool Ninh Thuận

 

dang ky tham quan iSchool