Mang lại tiếng cười và màu sắc kí ức cho con qua ngày hội Kids Funfest Ninh Thuận

Ngày 09/07, tại trường Hội nhập Quốc tế iSchool Ninh Thuận đã diễn ra sự kiện “Kids Funfest – Ngày hội các bé Mầm non” và Hội thảo chuyên đề “Vô cùng tàn nhẫn và vô cùng yêu thương”. Sự kiện đã thực sự thu hút đông đảo phụ huynh cùng các bé tham gia khiến không khí ngày hội càng thêm rộn ràng và đầy màu sắc.

Ngày 09/07, tại trường Hội nhập Quốc tế iSchool Ninh Thuận đã diễn ra sự kiện “Kids Funfest – Ngày hội các bé Mầm non” và Hội thảo chuyên đề “Vô cùng tàn nhẫn và vô cùng yêu thương”. Sự kiện đã thực sự thu hút đông đảo phụ huynh cùng các bé tham gia khiến không khí ngày hội càng thêm rộn ràng và đầy màu sắc.

Vào sáng ngày 09/07/2017 tại trường Hội nhập nhập Quốc tế iSchool Ninh Thuận đã diễn ra sự kiện “Kids Funfest – Ngày hội các bé Mầm non” và Hội thảo chuyên đề “Vô cùng tàn nhẫn và vô cùng yêu thương” với hơn 200 Phụ huynh và các bé tham gia. Tham dự sự kiện còn có ông Nguyễn Ngọc Tuấn – Giám đốc Điều hành hệ thống iSchool và bà Nguyễn Thanh Tú – Trưởng bộ phận Tuyển sinh hệ thống iSchool.

Sự kiện Kids Funfest – Ngày hội các bé Mầm non thu hút hơn 200 Phụ huynh và các bé tham gia.

Kids Funfest – Ngày hội các bé Mầm non

Với mục tiêu mang lại tiếng cười và màu sắc kí ức cho các bé, Trường Mầm non iSchool Ninh Thuận đã chuẩn bị rất nhiều hoạt động để các bé vui chơi, bao gồm có gian hàng: ẩm thực, trò chơi, đất sét tạo hình, vẽ tranh, tô tượng, chú hề tạo hình bong bóng và khu trò chơi tập thể. Đến với ngày hội, các bé đã được trải nghiệm những điều mới mẻ, thú vị, còn các vị Phụ huynh của chúng ta thực sự có một ngày cuối tuần vui vẻ bên các con.

Tiết mục Aerobic các bé thiếu nhi biểu diễn ngày hội.

Các bé tạo hình đất sét.

Các bé tô tượng con vật.

Các bé tập làm họa sĩ.

Các bé tập làm đầu bếp.

Chú hề tạo hình bong bóng cho các bé.

Hội thảo chuyên đề “Vô cùng tàn nhẫn và vô cùng yêu thương”

“Vô cùng tàn nhẫn và vô cùng yêu thương” là một trong những phương châm giáo dục của người Do Thái và trường Mầm non iSchool Ninh Thuận đã chọn phương châm này đặt tên cho hội thảo giáo dục Mầm non trong sự kiện.

Hội thảo với chủ đề “Vô cùng tàn nhẫn và vô cùng yêu thương.

Trong buổi hội thảo ông Nguyễn Ngọc Tuấn – Giám đốc điều hành hệ thống iSchool cũng đã giới thiệu đến các bậc phụ huynh cuốn sách “Vô cùng tàn nhẫn và vô cùng yêuthương”, một cuốn sách nói về phương pháp dạy con của nguời Do Thái và bài học về tình yêu thương đặt đúng chỗ. Hệ thống Trường Mầm non iSchool thấu hiểu một điều rằng làm cha mẹ chưa bao giờ là điều dễ dàng, tình yêu thương của cha mẹ dành cho con cái, dù ở đâu, khi nào, sắc tộc nào và trong hoàn cảnh nào thì cũng là vô bờ bến, không thể đong đếm. Ở bất kỳ đâu trên thế giới, cha mẹ và giáo viên luôn là hình mẫu gần gũi của trẻ, vì thế có mối liên hệ tự nhiên, ý nghĩa giữa cha mẹ và con cái. iSchool sẽ là ngôi nhà thứ hai của các con, yêu thương và dạy dỗ các con.

Ông Nguyễn Ngọc Tuấn – GĐĐH hệ thống iSchool chia sẻ cuốn sách “Vô cùng tàn nhẫn và vô cùng yêu thương

Ngoài sử dụng Phương pháp giáo dục Do Thái, hệ thống Trường Mầm non iSchool còn sử dụng những phương pháp giáo dục toàn diện khác, như phương pháp giáo dục sớm Glenn Doman, phương pháp đa giác quan, phương pháp tiếp cận dự án và phương pháp Montessori. Với quan điểm Học bằng chơi – Chơi mà học, đội ngũ giáo viên Mầm non iSchool vận dụng tất cả các phương pháp để chăm sóc và yêu thương các bé.

Bà Nguyễn Thanh Tú chia sẻ thông tin giáo dục của Hệ thống trường Mầm non iSchool.

Phụ huynh chia sẻ trong buổi hội thảo: “Tôi thấy rất vui khi được nghe những chia sẻ bổ ích từ nhà trường và biết thêm được một môi trường học tập tốt, thêm sự lựa chọn cho con”. Bên cạnh đó, buổi hội thảo cũng nhận lại rất nhiều câu hỏi thể hiện sự băn khoăn và lo lắng của các bậc Phụ huynh về chất lượng giáo dục, phương pháp giáo dục, chế độ dinh dưỡng… và các chia sẻ thật tình về cách chăm sóc trẻ. Bà Nguyễn Thanh Tú đã cùng GĐĐH giải đáp từng câu hỏi của Phụ huynh.

Phụ huynh đặt câu hỏi và chia sẻ kinh nghiệm dạy con.

Giáo dục con trẻ ngoài tình yêu thương, đòi hỏi cần phải có một phương pháp giáo dục khoa học. Dạy trẻ tự phát triển có bản lĩnh, thực sự mạnh mẽ trong đường đời. Hệ thống Trường Mầm non iSchool mong mỏi được đồng hành cùng gia đình trở thành quân sư của con, trao cho con tình yêu và một môi trường phát triển toàn diện.

 

Thông tin tuyển sinh: Tuyển sinh mầm non - tiểu học - THCS - THPT

- Cơ sở phổ thông: 85 Nguyễn Văn Cừ, P. Văn Hải. ĐT: (0259) 363 0909.

- Cơ sỏ mầm non: 26 Nguyễn Văn Trỗi, P. Thanh Sơn. ĐT: (0259) 3823 285

Hotline: 1800 6030

- Website: www.ischool.vn

 

Trường Mầm non iSchool Ninh Thuận

dang ky tham quan iSchool