Thay đổi toàn diện tại iSchool Ninh Thuận - Cam kết nâng cao chất lượng giao tiếp Tiếng Anh đạt chuẩn

Theo chị Hồng Ân (nhà tại Ninh Thuận) phụ huynh em Uyển Lê lớp 4A và Điển Lập lớp 1B tại trường vui mừng: “Từ khi đi học tại iSchool Ninh Thuận, tôi thấy con nói chuyện Tiếng Anh tự tin và nói nhiều hơn, các bé dạn dĩ hơn làm nhiều người trong gia đình hết sức bất ngờ…  

Theo chị Hồng Ân (nhà tại Ninh Thuận) phụ huynh em Uyển Lê lớp 4A và Điển Lập lớp 1B tại trường vui mừng: “Từ khi đi học tại iSchool Ninh Thuận, tôi thấy con nói chuyện Tiếng Anh tự tin và nói nhiều hơn, các bé dạn dĩ hơn làm nhiều người trong gia đình hết sức bất ngờ…”

Từ năm 2011 đến đầu năm 2018, tập thể trường iSchool Ninh Thuận đã có nhiều sự nổ lực để hiện thực hóa mục tiêu “Đổi mới- Phát triển giáo dục toàn diện”, từ cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại đến chất lượng dịch vụ luôn đặt lên hàng đầu theo tiêu chuẩn hội nhập quốc tế, đội ngũ giáo viên xuất sắc – phù hợp với phương pháp dạy- học hiện đại, lấy chất lượng giáo dục làm cốt lõi, đặt học sinh làm trung tâm. Đáp lại những cố gắng không ngừng của trường iSchool Ninh Thuận và đặc biệt dưới sự định hướng của tập đoàn Nguyễn Hoàng, vị thế của iSchool Ninh Thuận đã được khẳng định, mức độ lan tỏa chất lượng giáo dục không ngừng gia tăng. Hình ảnh học sinh giao tiếp Tiếng Anh tự tin và chủ động chào hỏi, nói chuyện với thầy, cô người nước ngoài khá quen thuộc tại trường,…

Thường xuyên tổ chức các tiết học ngoại khóa, học thực tế cho học sinh từ mầm non đến phổ thông.

Lắng nghe ý kiến phụ huynh để iSchool hoàn thiện hơn.

Với mong muốn thành công hơn nữa trong mô hình hội nhập Quốc tế, tập đoàn Nguyễn Hoàng hàng năm thường xuyên tiến hành các cuộc khảo sát độc lập để lắng nghe những ý kiến của phụ huynh, những người luôn đồng hành cùng iSchool. Vừa qua, từ ngày 01 – 15/10/2018 công ty đã “nghe” được 687 phản hồi tại 12 trường trong toàn hệ thống; để từ đó có những định hướng, những thay đổi tốt hơn.

iSchool Ninh Thuận đã có bước “lột xác” vô cùng mới mẻ. Ngày 22/10/2018 vừa qua cô Lê Thị Ngọc Bích được bổ nhiệm ở vị trí Hiệu trưởng thay cho Cô Đoàn Thị Gái về hưu. Từ đây, cùng với năng lực, kinh nghiệm của mình, vị lãnh đạo trẻ này đã có những định hướng đổi mới, mà trước tiên có thể thấy rằng sự thay đổi mạnh mẽ nhất là nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên Tiếng Anh; phương pháp giảng dạy hiện đại, giáo dục tích cực được yêu cầu phải cập nhật để phù hợp với thời kì công nghệ 4.0 như hiện nay.

 

Hệ thống iSchool luôn lắng nghe ý kiến của Quý Phụ huynh để đổi mới, hoàn thiện mình hơn nữa.

Tiếng Anh trở thành ngôn ngữ thứ hai tại iSchool Ninh Thuận.

Bên cạnh tầm nhìn đúng đắn của vị tân hiệu trưởng, hệ thống iSchool cũng đã đồng hành, hỗ trợ bước chuyển mình khá táo bạo của iSchool Ninh Thuận. Từ ngày 31/10 – 2/11/2018 ông Dominic F. Vigil – Tổng Hiệu trưởng – Giám đốc chương trình Quốc tế hệ thống iSchool đã có chuyến thăm và làm việc tại Trường nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng với phương pháp dạy – học ITL (iSchool Teaching and Learning – dạy và học dựa trên nền tảng Công nghệ - Làm việc nhóm – Cách đánh giá) vốn đang được áp dụng tại hệ thống iSchool và chuẩn hóa chương trình Tiếng Anh Cambridge thông qua buổi dự giờ, tập huấn thực tế tại lớp; ông cũng dành thời gian một ngày để đánh giá, chia sẻ chuyên môn cho tất cả giáo viên Tiếng Anh của trường.

Ông Dominic F.Vigil - Tổng hiệu trưởng - Giám đốc chương trình Quốc tế Hệ thống iSchool tham gia tập huấn, chia sẻ kinh nghiệm giảng dạy cho giáo viên Tiếng Anh.

Trong thời gian tới, iSchool Ninh Thuận quyết tâm sử dụng Tiếng Anh giao tiếp trong các tiết sinh hoạt ngoại khóa, tiết học kỹ năng để Tiếng Anh trở thành ngôn ngữ thứ hai được sử dụng tại trường.

Với quá khứ vô cùng rực rỡ của toàn hệ thống iSchool, thế nhưng lãnh đạo và toàn thể nhân viên của tập đoàn Nguyễn Hoàng cũng không quên lắng nghe, không ngừng đổi mới phương pháp giảng dạy tiến tới chinh phục khát vọng giáo dục hội nhập quốc tế một cách trọn vẹn.

iSchool - một thành viên của Tập đoàn Nguyễn Hoàng - là Hệ thống Trường Hội nhập Quốc tế đào tạo liên cấp từ Mầm non đến Phổ thông đến nay đã có 14 cơ sở tại 13 tỉnh thành cả nước. Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Ninh Thuận đã có mặt tại Ninh Thuận từ năm 2011, đến năm 2017, iSchool Ninh Thuận đã hoàn thành công trình trường học tại khu đô thị mới thành phố Phan Rang – Tháp Chàm diện tích 43.000 m2; cơ sở vật chất được đầu tư hiện đại; phương pháp giảng dạy khoa học, trở thành trường đầu tiên dạy song ngữ chuẩn hội nhập quốc tế tại tỉnh đã thu hút được hơn 600 học sinh từ mầm non đến phổ thông đang học tập tại iSchool Ninh Thuận. Với mục tiêu và định hướng đúng đắn iSchool Ninh Thuận đang dần hoàn thiện mình, điều vinh dự khi luôn được lãnh đạo địa phương quan tâm, giúp đỡ và phụ huynh tin tưởng đó chính là động lực giúp iSchool Ninh Thuận khẳng định được thương hiệu tại tỉnh nhà.

TS. Lê Văn Bình – UVTV Tỉnh ủy - Phó chủ tịch UBND thăm trường iSchool Ninh Thuận.

“Học mà không chơi đánh rơi tuổi trẻ, chơi mà không học mất cả tương lai”. Vừa học – vừa chơi – vừa phát triển giao tiếp Tiếng Anh chỉ có tại iSchool Ninh Thuận. Liên hệ phòng tuyển sinh 0259.3823.285 (Mầm non), 0259.363.0909 (Phổ thông) để được tư vấn hoặc truy cập website www.ischool.vn để đăng ký tư vấn.

iSchool Ninh Thuận

 


 

dang ky tham quan iSchool
Tư vấn khóa hè Summercamp