7 điều có thể bạn chưa biết về kiến trúc của Trường iSchool Quảng Trị

Là cơ sở mới nhất nhưng Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Quảng Trị lại được ưu ái sở hữu kiến trúc đẹp và hiện đại bậc nhất trong hệ thống iSchool hiện nay. Cùng khám phá 7 điểm thú vị về kiến trúc iSchool Quảng Trị và xem thử các iSer biết được bao nhiêu nhé!

1. Diện tích rộng lớn lên đến 50.000 m2

iSchool Quảng Trị với tổng diện tích gần 50.000 m2, diện tích sàn 17.000m2, trường có thể đáp ứng nhu cầu học tập cho 2,000 học sinh thuộc các bậc học khác nhau: Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở, Trung học phổ thông – điều đặc biệt làm nên hệ thống giáo dục khép kín và ổn định của Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng.

khuonvien

2. Thiết kế theo tiêu chuẩn “LEED” về không gian xanh của Mỹ

Được thiết kế theo tiêu chuẩn “LEED” về không gian xanh của Mỹ, không gian iSchool Quảng Trị sử dụng hơn 500 cây xanh lớn, thảm cỏ chiếm gần một nửa diện tích trường. Đây hứa hẹn tạo nên một hệ sinh thái giúp học sinh có thể vừa học tập, thư giãn, vừa duy trì một lối sống lành mạnh, gần gũi với thiên nhiên.

xanh

3. Cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất

Hệ thống phòng học, phòng thực hành chức năng được trang bị đầy đủ giáo cụ tân tiến, kết hợp ứng dụng công nghệ, máy lạnh tạo sự thoải mái học tập. Đặc biệt, phòng học được bố trí theo mô hình Homeroom Teacher, mỗi phòng học bộ môn là một không gian đầy màu sắc, được trang trí sinh động với hình ảnh đặc trưng, tạo cảm hứng cho học sinh.

phonghoc

Hệ thống phòng năng khiếu, phòng thí nghiệm, phòng Công nghệ thông tin cùng với vườn thực nghiệm sinh học giúp các em có những giờ trải nghiệm thực tế nhất.

phongthinghiem

phongnangkhieu

4. Tiện nghi sinh hoạt được đầu tư, chú trọng

Khu ký túc xá cung cấp dịch vụ nội trú chất lượng cao cho hơn 200 học sinh, được quản lý và giáo dục tận tâm, đồng hành hỗ trợ học sinh 24/24. Phòng ngủ và sinh hoạt được trang bị đầy đủ nội thất phục vụ cho cuộc sống thuờng nhật như giường, tủ quần áo, bàn ghế, máy lạnh và nhà vệ sinh khép kín. Hành lang rộng, thoáng mát và mang đầy sức sống với mảng thiên nhiên xung quanh và sân chơi thể thao, nghệ thuật, giải trí sau giờ học.

Căn tin có thể phục vụ đồng thời 800 học sinh. Thực đơn được xây dựng với chế độ dinh dưỡng chuyên sâu không chỉ đáp ứng nhu cầu sức khoẻ mà còn tăng cường phát triển thể chất cho học sinh.

ktx

ktx

5. Sảnh trung tâm ấn tượng

sanh

Sảnh trung tâm của iSchool Quảng Trị với khoảng thông tầng cao 10m, rộng 10m và dài đến 68m, các bậc cấp kết nối đa năng được xem là điểm nhấn của trường. Đây là đại sảnh trường học lớn nhất Việt Nam và là nơi diễn ra các hoạt động học tập – vui chơi, tương tác, trình diễn giúp các học sinh có thể phát huy được năng lực, tự tin thể hiện chính mình.

6. Khu thể thao phức hợp hiện đại.

Nhà thi đấu thể thao đa năng với khán đài lớn, khu hồ bơi rộng 240m2, sân bóng đá, sân tennis, sân bóng rổ, đường chạy tiêu chuẩn, phục vụ các hoạt động thể thao và thi đấu chuyên nghiệp.  iSchool tạo điều kiện để học sinh tích cực chơi thể thao để có sức khoẻ và phát triển tốt nhất thông qua hệ thống cơ sở vật chất rèn luyện thể thao hiện đại và đa dạng. 

hoboi

bongro

7. Kiến trúc đoạt giải Bạc Giải thưởng Kiến trúc Quốc gia 2018

giaithuong

Lấy ý tưởng từ sự kết nối, cởi mở và hòa nhập, iSchool Quảng Trị xuất sắc đạt giải Bạc Giải thưởng Kiến trúc. Bên cạnh đó iSchool Quảng Trị còn nằm trong Top 10 Kiến trúc xanh khu vực Châu Á 2018 bởi sự kết hợp tinh tế giữa khối công trình hiện đại hòa lẫn với không gian xanh, gần gũi.

 

iSchool Quảng Trị đã sẵn sàng chào đón Ba Mẹ và các bạn nhỏ đến tham quan và học tập. Còn chần chờ gì nữa mà không đến đăng kí ngay! Để biết thêm thông tin về việc tuyển sinh, quý phụ huynh có thể liên hệ trực tiếp fanpage hoặc xem thêm tại đây: http://www.ischool.vn/he-thong/ischool-quang-tri/tuyen-sinh_116.html

iSchool Quảng Trị

dang ky tham quan iSchool