Hệ sinh thái giáo dục iSchool Quảng Trị - tiên phong đi đầu, hội nhập toàn cầu.

Không một ai có thể phủ nhận rằng, giáo dục “phải khiến trẻ em được hạnh phúc”, khiến các em yêu thích học hỏi và khám phá thế giới. Mục tiêu tối thượng của một hệ sinh thái giáo dục hoàn chỉnh chính là giúp mỗi cá nhân có thể phát triển tối đa khả năng của mình dựa trên nền tảng của tình yêu thương và các giá trị nhân bản. Trong hệ sinh thái ấy, người học được phát triển toàn diện, liên tục và đầy đủ lộ trình trong mối tương quan hài hòa và ổn định giữa học sinh, giáo viên, thiên nhiên và các yếu tố giáo dục khác. (Nguồn: nhg.vn)

Tiên phong trên mọi phương diện

Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Quảng Trị tự hào với cơ sở hạ tầng và chương trình giáo dục đi đầu, mang lại những giá trị khởi nguyên và trải nghiệm quốc tế cho học sinh.

iSchool Quảng Trị xây dựng và phát triển theo mô hình hệ thống giáo dục khép kín với đầy đủ các cấp học từ Mầm non đến Trung học Phổ thông. Chương trình học được thiết kế riêng biệt, tối ưu chương trình học của Bộ GD&ĐT song song với chương trình tiếng Anh theo chuẩn Cambridge.

Nổi bật là chương trình “Kiến tạo doanh nhân trẻ” đào tạo kỹ năng tài chính, kinh doanh, giúp phát huy tối đa tiềm năng của từng học sinh.

hoctap

Chương trình học được thiết kế riêng biệt giúp phát huy tối đa tiềm năng của từng học sinh

iSchool quy tụ đội ngũ giáo viên bản địa và nước ngoài giàu kinh nghiệm, phụ trách ở nhiều bộ môn, luôn bắt đầu giờ dạy học với nhiều năng lượng tích cực. Chính điều đó, lan tỏa đến các thế hệ học sinh, tích cực trong việc học cũng như các vấn đề trong cuộc sống.

Hệ thống cơ sở vật chất với phòng học, phòng thực hành chức năng cùng các tiện nghi sinh hoạt, học tập hiện đại tạo môi trường cho học sinh được thể hiện và phát triển tốt nhất.

ktx

hesinhthai

Cơ sở hạ tầng và chương trình giáo dục đi đầu, mang lại những giá trị khởi nguyên và trải nghiệm quốc tế

Khu kí túc xá với dịch vụ phòng ở tiện lợi tạo cho học sinh môi trường học tập, sinh hoạt thoải mái. Ngoài những giờ lên lớp, các em có thể cùng nhau chơi thể thao, trao đổi, hòa mình và chung sống trong môi trường nội trú của những công dân toàn cầu.

Đặc biệt, yếu tố nhân bản trong trường học luôn là “hơi thở” trong mọi hoạt động của nhà trường. Các mối quan hệ giữ thầy trò, đồng nghiệp, bạn bè, phụ huynh và nhà trường luôn hài hòa.

Hệ sinh thái học tập xanh và thân thiện với môi trường

Không gian của iSchool Quảng Trị được phủ kín bởi hơn 500 cây xanh và thảm cỏ, kết hợp hài hòa với các dãy nhà học tạo nên một hệ sinh thái học tập xanh mát, thân thiện với môi trường, ưu việt là kĩ thuật thu giữ lại nước mưa từ mái nhà để tái sử dụng cho việc tưới tiêu cây xanh.

Điều đó đã tạo nên một không gian học đa dạng, học sinh có thể học tập trong phòng kín cũng như học ở bất cứ đâu mà vẫn đảm bảo được sự thoải mái và tập trung cao độ nhất.

khonggianxanh

Hệ sinh thái học tập xanh tạo cho học sinh tư duy sáng tạo và cách sống "xanh" với môi trường

Tại iSchool Quảng Trị, các học sinh còn được học về các giống cây trồng, vật nuôi tại vườn thực nghiệm ngay ở trường cùng với những giờ học thực tế, chuyến tham quan, dã ngoại tại sở thú, vườn cây, bờ biển,… giúp các em học được cách sống xanh với môi trường và ươm mầm trong mình tình yêu thiên nhiên và động vật.

Hệ sinh thái học tập tại iSchool Quảng Trị tạo cho học sinh cách tư duy sáng tạo, linh hoạt và kích thích tinh thần tự học một cách tự nhiên nhất cũng như cách sống "xanh", trách nhiệm với môi trường sống xung quanh.

Hệ sinh thái giáo dục hướng đến một công dân toàn cầu

Hệ sinh thái giáo dục hoàn chỉnh là nơi học sinh được tìm hiểu và tiếp cận với nhiều nền văn hóa đa dạng. “Không chỉ nghe thấy hay nhìn thấy các khái niệm hội nhập quốc tế, học sinh phải được sống trong môi trường quốc tế, tiếp xúc và trải nghiệm các yếu tố quốc tế mới có thể thực sự rèn luyện tư duy toàn cầu” – TS. Đỗ Mạnh Cường nhấn mạnh.

congdan

Không dừng lại ở các khái niệm sách vở, học sinh được thực sự sống trong môi trường "chuẩn" quốc tế

Ngay từ khi đặt những viên gạch đầu tiên, iSchool luôn mang trong mình một tâm niệm được chắp cánh cho các thế hệ mai sau được vươn cao vươn xa, mà mục tiêu là giúp các em hội nhập để trở thành một công dân toàn cầu.

iSchool không chỉ tập trung vào dạy các kiến thức nền tảng cần thiết mà còn là về kỹ năng sống, giá trị sống và phát triển tối đa khả năng về thể chất, âm nhạc.

Tại đây, học sinh được trân trọng và khuyến khích thể hiện mình cũng như kết nối với cộng đồng. Các em có thể thỏa thích tổ chức các chương trình về học thuật, văn nghệ đến những hoạt động mang tính xã hội.

toancau

Ngoài những kiến thức nền tảng, học sinh còn được phát triển khả năng thể chất, âm nhạc và các kỹ năng để trở thành một công dân toàn cầu

Với kiến thức được cung cấp qua giờ học và vốn tiếng Anh được trau dồi thường xuyên qua chương trình song ngữ Cambridge, các em có thể tự tin tham gia các chương trình tình nguyện cũng như chương trình trao đổi và giao lưu quốc tế trong và ngoài trường.

iSchool Quảng Trị mang sứ mệnh chắp cánh vươn cao cho thế hệ học sinh Quảng Trị, hứa hẹn sẽ tạo ra nhiều đổi mới đột phá và giá trị Nhân bản.

iSchool Quảng Trị

dang ky tham quan iSchool