Hơn 500 phụ huynh chọn iSchool Quảng Trị cho con trong năm học 2019 – 2020

Tính đến thời điểm hiện tại, có hơn 500 phụ huynh tin chọn iSchool Quảng Trị làm nơi gửi gắm con em mình trong năm học mới 2019 - 2020. Điều gì đã làm nên “sức nóng” cho iSchool Quảng Trị? Hãy cùng khám phá 5 lí do sau:

1. Môi trường học tập hiện đại tạo nhiều cảm hứng

01

Phòng học và các phòng chức năng của iSchool Quảng Trị được trang bị đầy đủ các giáo cụ tân tiến, phục vụ công tác giảng dạy, tạo nên những giờ học thú vị cho học sinh.

Phòng Nghệ thuật và khu thể thao phức hợp đạt chuẩn giúp học sinh thỏa sức với đam mê, phát huy năng khiếu nghệ thuật, thể thao và giải tỏa căng thẳng sau giờ học. Ngoài ra iSchool còn có bể bơi với diện tích rộng 240m2, sân bóng đá, sân tennis, sân bóng rổ và đường chạy tiêu chuẩn phục vụ cho các hoạt động thể thao và thi đấu chuyên nghiệp.

krt

Khu ký túc xá tiện nghi, hiện đại, an toàn, cung cấp dịch vụ nội trú chất lượng cao cùng canteen sạch đẹp, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

qtri

Với kiến trúc thuộc Top 10 Kiến trúc xanh khu vực Châu Á 2018, iSchool Quảng Trị còn là hệ sinh thái xanh giúp học sinh có thể vừa học tập, thư giãn, vừa duy trì một lối sống lành mạnh, gần gũi với thiên nhiên.

 

2. Chương trình học tập ưu việt, giúp phát huy tối đa tiềm năng của học sinh

02

iSchool Quảng Trị áp dụng chương trình học của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam theo hướng tối ưu hóa, kết hợp với chương trình tiếng Anh Cambridge được các chuyên gia nước ngoài tham gia biên soạn, xây dựng. Học sinh vừa nắm vững kiến thức cơ bản và nâng cao của tất cả các môn, vừa hoàn thiện được cả 4 kỹ năng: nghe – nói – đọc – viết tiếng Anh một cách hiệu quả.

Các môn học được triển khai theo chủ đề và dự án để học sinh có được những trải nghiệm thực tế nhất. Đặc biệt iSchool tăng hơn 400 tiết/năm cho các môn Khoa học – Tự nhiên, Thể thao và Ngoại khóa, 10 tiết tiếng Anh tăng cường mỗi tuần. Học sinh chỉ cần học 2 buổi/ngày mà không cần đi học thêm.

dgdfd

Các em tự tin tham gia các kỳ thi của Bộ, tốt nghiệp THPT Quốc Gia và thi vào các trường Đại học/Cao đẳng của Việt Nam. Sau khi hoàn thành chương trình học có khả năng sử dụng thành thạo và hiệu quả tiếng Anh, đặc biệt là tiếng Anh giao tiếp.

3. Chương trình “Kiến tạo doanh nhân trẻ” cung cấp kiến thức về tài chính và khởi nghiệp

3

Giáo trình được cung cấp bởi JA Worldwide và Việt hóa bởi Tổ chức JA Vietnam, iSchool nói chung và iSchool Quảng Trị nói riêng là một trong những ngôi trường tiên phong đưa vào giảng dạy chương trình phát triển tư duy tài chính, hướng nghiệp, xây dựng tinh thần khởi nghiệp cho học sinh từ Mầm non đến Phổ thông.

kn

Chương trình được giảng dạy với thời lượng 8-16 tiết/năm với giáo trình nâng cấp cho từng cấp lớp kết hợp với các hoạt động học nhóm, dự án, ngoại khóa,…

Với kiến thức và kỹ năng quản lý tài chính, định hướng nghề nghiệp rõ ràng, có tinh thần cầu tiến, tự tin phát triển nhiều kỹ năng: giao tiếp, sáng tạo, lãnh đạo, quản lý thời gian, tài chính, ra quyết định,…

4. Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết

4iSchool Quảng Trị quy tụ đội ngũ giáo viên Việt Nam và nước ngoài vững vàng về chuyên môn, giàu tâm huyết với học sinh và không ngừng sáng tạo.

Đội ngũ giáo viên luôn bắt đầu những giờ dạy học đầy năng lượng tích cực. Chính điều đó đã lan tỏa đến các thế hệ học sinh tính tích cực trong việc học cũng như các vấn đề trong cuộc sống.

gv

Đặc biệt, khoảng cách lứa tuổi hay thế hệ không là vấn đề quá lớn tại iSchool Quảng Trị. Các thầy cô trở thành điểm tựa tinh thần để lắng nghe học sinh, để các iSer an tâm bày tỏ những nỗi niềm, tâm sự. Thầy cô giáo cũng chính là cầu nối giúp học sinh gắn kết với gia đình, bạn bè, xã hội với sự cởi mở, thân thiện và tôn trọng mỗi cá tính riêng biệt.

5. Giáo dục kiến thức song hành cùng giáo dục kỹ năng và giá trị sống

5

iSchool Quảng Trị kế thừa, lồng ghép hài hòa giữa chương trình giáo dục chính khóa với chương trình ngoại khóa, thực tế và giáo dục về kỹ năng sống. Học sinh được phát triển toàn diện về năng khiếu, thể chất, thẩm mỹ và các kỹ năng cần thiết trong cuộc sống.

Học sinh sẽ hình thành đạo đức, nhân cách và rèn luyện hành vi, kỹ năng xử lý tình huống cũng như trách nhiệm với cộng đồng nhờ các hoạt động ngoại khóa và thiện nguyện được tổ chức thường xuyên.

Tiếp nối những giá trị, tinh hoa giáo dục của vùng đất nổi danh hiếu học iSchool Quảng Trị đào tạo và hướng học sinh trở thành công dân toàn cầu – có năng lực, kiến thức, tự tin, bản lĩnh và có trách nhiệm với xã hội.

gfhsfdgfad

Với iSchool Quảng Trị, thành công của mỗi học sinh luôn là niềm tự hào và mục tiêu phấn đấu của mỗi giáo viên – nhân viên trường.

Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Quảng Trị hiện đang tuyển sinh cho các cấp học từ Mầm non đến lớp 12. Nếu vẫn đang phân vân tìm chọn trường, các Ba Mẹ còn chần chờ gì mà không đăng kí cho con mình một suất học chuẩn quốc tế ngay tại iSchool Quảng Trị.

Đăng kí tham quan trường ngay hôm nay để có cơ hội tìm hiểu rõ hơn về cơ sở vật chất, hoạt động giảng dạy cũng như một dịp trải nghiệm thú vị cho con.

iSchool Quảng Trị

dang ky tham quan iSchool