iSchool Quảng Trị - Cùng Leo vui hè khắp các địa danh xinh đẹp của Quảng Trị

Quảng Trị - một vùng đất yên bình, đầy nắng và gió, nơi có những con người mộc mạc, nhưng chân thành, giản dị. Đông Hà phồn vinh hay Gio Linh với Biển Cửa Việt trong xanh đẹp đến nao lòng, Vĩnh Linh, Cam Lộ, Hướng Hóa, Lao Bảo, Hải Lăng, Triệu Phong hay Thị xã Quảng Trị với nhiều di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh và nét đẹp văn hóa theo thời gian, luôn là những điểm dừng chân mang nhiều tự hào của người dân Quảng Trị.

Nằm trong chuỗi hoạt động chào hè của Trường Hôi nhập Quốc tế iSchool Quảng Trị, trong hai ngày cuối tuần 8,9/6/2019, chú Sư Tử Leo, linh vật đáng yêu của Hệ thống iSchool, đã đồng hành song song hai địa điểm là Nhà văn hóa trung tâm Tỉnh Quảng Trị tại TP. Đông Hà và Khu du lịch biển Cửa Việt, mang đến cho Quý bậc Phụ huynh và các bạn Học sinh nhiều hoạt động vui hẻ thú vị.

Những điểm đến không thể bỏ qua khi ghé thăm Quảng Trị

Nếu Trung tâm Văn hoá tỉnh Quảng Trị nhộn nhịp mỗi buổi tối cuối tuần với các không gian vui chơi, hàng quán với đủ mọi lứa tuổi chuyện trò rôm rả, thì Biển Cửa Việt lại nổi tiếng với những bãi cát trải dài phẳng mịn, những làn sóng xanh ngắt mát rượi giữa mùa hè oi bức luôn có một sức hấp dẫn lạ kì với các bạn nhỏ.

Leo ghé Cửa Việt và TTVH tỉnh vui cùng các bạn nhỏ Quảng Trị

Đến với nơi đây, Leo nhún nhảy theo nhịp nhạc sôi động nhanh chóng hòa mình cùng nắng vàng, biển xanh và cát trắng; khu vực tổ chức hoạt động trao quà miễn phí kết hợp giới thiệu các hoạt động nổi bật của iSchool Quảng Trị trong thời gian tới. Mỗi bạn học sinh khá khi mang giấy khen đến gặp Leo tại quầy tư vấn được chọn: một quyển vở biểu tượng iSchool hoặc cây kem giải nhiệt mùa hè hay bộ tranh cát biểu tượng muôn thú. Đối với các bạn học sinh giỏi phần quà là : 2 quyển vở biểu tượng iSchool hoặc bộ quà tặng gồm 1 quyển vở và cây kem giải nhiệt ngày hè hay 1 bực tranh cát muôn thú cùng quyển vở biểu tượng.

Hoạt động đổi giấy khen nhận quà ý nghĩa từ iSchool thu hút nhiều bạn nhỏ tham gia

Đến với các sự kiện của iSchool, Quý Phụ huynh còn được tư vấn về chương trình học hội nhập quốc tế ưu việt tại trường và nhận nhiều chính sách ưu đãi cực kì hấp dẫn nhân dịp trường ra mắt.

Phụ huynh quan tâm tìm hiểu và đăng ký ghi danh tại gian hàng tư vấn

Xem thêm 1 số hình ảnh của Leo tại Cửa Việt và Đông Hà tại đây

Tạm biệt Trung tâm văn hóa và Biển Cửa Việt, cuối tuần này, Sư Tử leo hẹn các bạn nhỏ buổi tối tại siêu thị Coop Mart (Thành phố Đông Hà) và buổi sáng khu vực trung tâm Vĩnh Linh thị trấn Hồ Xá trong hai ngày 15 và 16/6/2019 nhé !

Theo dõi trên fanpage iSchool Quảng Trị hoặc gọi 090 999 6461 để biết thêm thông tin chi tiết.

dang ky tham quan iSchool