iSchool Quảng Trị: Gặp gỡ chị Phan Hồ Điệp và chia sẻ "Cùng con tự tin vào lớp 1"

Rất nhiều những băn khoăn của phụ huynh về việc chuẩn bị tâm lý, kiến thức và kỹ năng cho con chuẩn bị vào lớp 1, cũng như việc chọn trường thế nào để trẻ bản lĩnh, tự tin, yêu thích đến trường đã được giải đáp trong hội thảo “CON BẢN LĨNH, TỰ TIN VÀO LỚP 1” do Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Quảng Trị tổ chức.

Vào lúc 8h00 sáng thứ 7, ngày 09 tháng 03 năm 2019 chương trình Hội thảo “Con bản lĩnh - tự tin vào lớp một” do Trường Liên cấp Hội nhập quốc tế iSchool Quảng Trị tổ chức, với sự tham gia của hơn 200 phụ huynh trong không khí vui tươi, sôi nổi và hào hứng.

Khá bất ngờ, khi bố mẹ được các iSer tặng những cành hoa hồng nhân dịp 08/03. Những cái ôm, những nụ cười đầy cảm xúc làm cho buổi nói chuyện càng trở nên ấm cúng hơn tại ngôi nhà iSchool.

Rất nhiều những băn khoăn của phụ huynh về việc chuẩn bị tâm lý, kiến thức và kỹ năng cho con chuẩn bị vào lớp 1, cũng như việc chọn trường để trẻ bản lĩnh, tự tin, yêu thích đến trường đã được giải đáp trọn vẹn sau khi được chị Phan Hồ Điệp chia sẻ tận tình qua những công thức rất đơn giản.

Để trang bị kiến thức cho con chuẩn bị bước vào lớp 1, phụ huynh có thể cho con tập vẽ, tập tô, học chữ cái, số đếm, phát triển ngôn ngữ, tô theo nét để rèn luyện vận động tinh.

Còn để con đừng sợ việc học, trước nhất bố mẹ hãy quan tâm và xem xét môi trường học tập của con, bên cạnh đó, khai thác các điểm mạnh và hỗ trợ con khi con hạn chế trong việc tiếp thu.

Chị Phan Hồ Điệp cũng chia sẻ 7 yếu tố để giúp phụ huynh đưa ra quyết định chuẩn xác về việc lựa chọn môi trường học tập Tiểu học cho con, đó là:

1.Lựa chọn môi trường học tập cởi mở, thân thiện

2.Trường học có tích hợp dạy kĩ năng sống

3.Trường học quan tâm đến sự phát triển thể chất, tinh thần của trẻ

4.Trường học tạo điều kiện để bé trở thành một công dân toàn cầu

5.Trường học có nhiều hoạt động trải nghiệm

6.Trường học đa dạng về phương pháp giảng dạy như dạy học qua dự án, chủ đề. Khuyến khích dạy học phân hóa để mọi học sinh đều có cơ hội và khả năng phát triển như nhau.

7.Trường học giúp học sinh thấy được sự yêu thương

Dựa trên những mong muốn thiết thực và chính đáng của các bậc cha mẹ, hệ thống trường Hội nhập Quốc tế iSchool đã khẳng định thương hiệu giáo dục tại 12 tỉnh thành cả nước. Với triết lý giáo dục NHÂN BẢN + TOÀN DIỆN + KHAI PHÓNG, iSchool đã đồng hành cùng hơn 40.000 học sinh trong hơn10 năm qua và tiếp tục là sự lựa chọn hàng đầu của phụ huynh. iSchool tiếp tục không ngừng nỗ lực và cống hiến để mang lại môi trường học tập tuyệt vời nhất cho các em học sinh từ cấp Mầm non đến Phổ thông thông qua chương trình giáo dục và các hoạt động đa dạng, thú vị của Nhà trường.

 

TƯƠNG LAI CỦA CON BẮT ĐẦU TỪ SỰ LỰA CHỌN CỦA BỐ MẸ  

 

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong giáo dục, ông Nguyễn Hoàng Tú chia sẻ: “iSchool luôn đặt tất cả tâm huyết của mình vào từng trang sách, để mỗi ngày đến trường của các em là một ngày hạnh phúc.”

“Môi trường giáo dục tốt không chỉ là nơi cung cấp kiến thức mà còn là nơi khơi dậy niềm đam mê tìm tòi và khám phá, tạo nguồn cảm hứng học tập. Điều iSchool mong muốn là kiến tạo và mang đến cho tất cả các em học sinh trên khắp đất nước này cơ hội được trải nghiệm trong môi trường giáo dục chuẩn mực quốc tế ngay tại Việt Nam.”

Từ đó, chương trình học của iSchool là bên cạnh việc bám sát khung chuẩn về kiến thức của Bộ Giáo dục và Đào tạo, còn bổ sung 12-15 tiết Tiếng Anh với chương trình học được thiết kế bởi các chuyên gia quốc tế theo chuẩn Cambridge, chương trình đào tạo kỹ năng sống, giá trị sống, chương trình âm nhạc thể thao phát triển tâm hồn, thể chất, chiều cao….. Đặc biệt, là chương trình Kiến tạo Doanh nhân trẻ (JA) là chương trình đầu tiên dạy về kỹ năng tài chính, kinh doanh cho các em ngay từ môi trường tiểu học.

Khi tham gia hội thảo, các bậc phụ huynh cũng đặc biệt quan tâm đến chi phí khi cho con theo học tại iSchool. Để giải tỏa nỗi lo này, đại diện iSchool cho biết: “Học phí tại iSchool luôn đảm bảo ở mức trung bình, đồng thời còn hỗ trợ thêm học bổng và các ưu đãi hấp dẫn để tất cả các em đều có cơ hội trải nghiệm tuổi thơ với môi trường học tập đạt chuẩn Quốc tế.

Kính mời quý phụ huynh cùng xem một số hình ảnh trong sự kiện:

dang ky tham quan iSchool
Tư vấn khóa hè Summercamp