iSchool Quảng Trị: Sôi động cuộc thi “Truy tìm kho báu mùa hè”

Ngày 14/07/2019, tại trường iSchool Quảng Trị tổ chức thành công cuộc thi “Truy tìm kho báu mùa hè”, thu hút hơn 300 phụ huynh và học sinh trên toàn tỉnh tham dự. Với sự hấp dẫn và kịch tính, đây là sân chơi bổ ích, có sức hút lớn dành cho các bạn học sinh trong dịp hè 2019 này.

Ngay từ sáng sớm, phụ huynh và học sinh đã có mặt tại tiền sảnh lớn, sự háo hức hiện rõ trên nét mặt của các bạn học sinh khi lần đầu tiên đặt chân tới ngôi trường khang trang, đầy đủ tiện nghi bậc nhất trong tỉnh.

ischool

ischool

Các bạn nhỏ có mặt đông đủ tại sảnh lớn của iSchool Quảng Trị, sẵn sàng để "Truy tìm kho báu"

Để tìm ra kho báu, 20 đội chơi phải vượt qua 5 nhiệm vụ khó “đầy thử thách” của chương trình để thu về các mảnh ghép chứa từ khoá dẫn đến kho báu. Mỗi trạm, các bạn đều nhận được một thử thách để giải mã thông điệp bí ẩn, đòi hỏi các bạn phải nhanh trí và thể lực mạnh. Bên cạnh đó, học sinh được tham quan, khám phá các địa điểm trong trường thông qua gameshow giải mã mật thư như: Sân bóng, bể bơi, nhà đa năng, căn tin và lớp học. Thử thách này khiến cuộc thi trở nên hào hứng, sôi động hơn bao giờ hết.

ischool

ischool

Cuộc thi với nhiều thử thách thú vị, hấp dẫn

Lần đầu tiên có mặt tại Quảng Trị, “Truy tìm kho báu mùa hè” để lại nhiều ấn tượng sâu sắc đến nhiều bậc phụ huynh và các em học sinh. Song song đó, trường iSchool Quảng Trị tổ chức lớp học trải nghiệm, tour tham quan trường, cuộc thi ảnh với nhiều giải thưởng và phần quà hấp dẫn.

Lớp học trải nghiệm và sân chơi cho bé Mầm non

Phụ huynh tìm hiểu và đăng kí ghi danh cho con năm học 2019-2020

ischool

Các bạn nhỏ tham gia cuộc thi với tinh thần đầy hào hứng, sôi nổi.

Mời Quý Phụ huynh xem toàn bộ hình ảnh của sự kiện tại đây 

Xem lại video clip khoảnh khắc sự kiện tại đây.

Tin, ảnh: Trần Chánh

  iSchool Quảng Trị

dang ky tham quan iSchool