iSchool Quảng Trị tổ chức lễ tri ân: Tôn vinh người ươm mầm thầm lặng

Sáng ngày 1/7/2019, Trường Hội Nhập Quốc tế iSchool Quảng Trị đã vinh dự được đón tiếp hơn 40 Quý thầy cô là nhà giáo nhân dân, nhà giáo ưu tú đến tham quan trường. Đây là hoạt động tri ân các thầy cô và phát huy truyền thống “Tôn sư trọng đạo”, “Uống nước nhớ nguồn” nhân ngày Tái lập tỉnh Quảng Trị 1/7.

Đến dự buổi gặp mặt còn có cô Lê Thị Hương – Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Quảng Trị, quý thầy cô ban lãnh đạo Sở và các thầy cô làm việc tại trường Hội Nhập Quốc tế iSchool Quảng Trị.

nhagiaoBuổi gặp mặt với 40 Quý thầy cô là nhà giáo nhân dân, nhà giáo ưu tú

Mở đầu buổi gặp mặt là những tiết mục văn nghệ đến từ học sinh và thầy cô iSchool Quảng Trị làm nóng không khí của chương trình. Các thầy cô đã chia sẻ kinh nghiệm quý giá trong nhiều năm đi dạy và nhiều câu chuyện chân thực về cuộc đời, về những thăng trầm trong cuộc đời của các nhà giáo.

Những lời kể, những câu chuyện như tiếng lòng của người cha người mẹ tiếp thêm ngọn lửa và niềm tin với nghề cho giáo viên và nhân viên của iSchool Quảng Trị.

nhagiao

Được chia sẻ tại buổi gặp mặt không chỉ là kinh nghiệm mà còn là những câu chuyện
thăng trầm trong cuộc đời của các nhà giáo

Quảng Trị, vùng đất được mệnh danh là “vùng đất học”, là nơi sản sinh ra nhiều nhân tài cho đất nước, dân tộc. Mặc cho những khó khăn, gian khổ luôn thường trực, con người Quảng Trị luôn mang trong mình đức tính siêng năng, cần cù, chịu khó và đoàn kết.

Dù là những người chiến sĩ không ngại hy sinh xương máu, lạc quan tin vào ngày toàn thắng hay là người dân bất khuất, kiên cường trước nắng gió, quyết tâm chinh phục thiên nhiên, số phận,… thì trong họ đều mang trong mình tinh thần bền bỉ, dũng cảm, nhân hậu, ham học hỏi, trọng nhân nghĩa và quý hiền tài của những người con Quảng Trị.

Và các thầy cô giáo nơi đây chính là một trong những yếu tố viết nên những trang sách vẻ vang cho Quảng Trị.

gapmat

Một thầy giáo đọc thông tin về tập đoàn Nguyễn Hoàng

Hòa cùng không khí kỉ niệm 30 năm ngày Tái lập tỉnh Quảng Trị, buổi gặp mặt mang ý nghĩa to lớn trong việc tri ân các thầy cô – những người có công lớn trong việc đóng góp cho nền giáo dục và các thế hệ Quảng Trị, đồng thời truyền cảm hứng cho những người làm nghề giáo tại trường.

Chương trình là sự trân trọng của trường Hội Nhập Quốc tế iSchool Quảng Trị đối với sự nghiệp giáo dục của tỉnh nhà và trách nhiệm đối với các thế hệ tương lai.

iSchool Quảng Trị

dang ky tham quan iSchool