Mùa hè này, hãy cùng iSchool Quảng Trị khám phá kho báu của sự dũng cảm

Những khó khăn, chướng ngại, thử thách hàng ngày vẫn luôn diễn ra. Bạn chọn cách né tránh, đối diện hay chinh phục những thử thách đó? Đằng sau những chông gai đó luôn là những thành quả, “trái ngọt” đến bất ngờ.

Câu chuyện về hai chú thỏ trồng hai bụi cà rốt cạnh nhau. Trong khi chú thỏ thứ nhất trồng được một bụi cà rốt tươi xanh thì chú thỏ thứ hai lại chỉ có một nhúm lá khô cong, lưa thưa.

Khi thu hoạch, chú thỏ thứ nhất gặt hái cà rốt rất dễ dàng, còn chú thỏ thứ hai cố gắng mãi mà vẫn không sao đưa củ cà rốt lên khỏi mặt đất. Đã có lúc chú định bỏ cuộc nhưng rồi vẫn cố gắng, và thành quả là chú thu hoạch được một củ cà rốt khổng lồ, lớn hơn cả sức tưởng tượng. Nó to lớn và ngon ngọt hơn củ cà rốt của chú thỏ thứ nhất gấp nhiều lần. 

mewo

Trong khi chú thỏ thứ nhất trồng được một bụi cà rốt tươi xanh thì chú thỏ thứ hai lại chỉ
có một nhúm lá khô cong, lưa thưa. (Nguồn: Internet)

Nếu không có sự kiên trì và ý chí quyết tâm không bỏ cuộc, liệu rằng củ cà rốt đó có được khám phá ra? Hãy cố gắng khám phá bí mật đằng sau cánh cửa gian khổ, đó có thể là ánh sáng của thành công.

Những khó khăn, chướng ngại, thử thách hàng ngày vẫn luôn diễn ra. Bạn chọn cách né tránh, đối diện hay chinh phục những thử thách đó? Đằng sau những chông gai đó luôn là những thành quả, “trái ngọt” đến bất ngờ.

Có một nhà hiền triết từng nói, mỗi con người chúng ta đều chỉ là những kẻ đi tìm mỏ vàng. Mỏ vàng ở đây có thể là được vinh danh, có một gia tài kếch xù, một sự nghiệp thành đạt…

ischool

Khó khăn, thử thách vẫn luôn diễn ra hàng ngày. Bạn chọn cách né tránh, đối diện hay chinh phục?

Nhưng có phải ai cũng chinh phục được kho báu của riêng mình hay không? Có rất nhiều người không đủ ý chí để vượt qua gian nan nên đã bỏ cuộc. Còn bạn, bạn có muốn xếp tên mình vào danh sách những người như thế không? Hay bạn muốn viết tên mình trong tấm bảng vẻ vang của cuộc đời? “Mọi thứ vĩ đại trên đời đều khởi đầu bằng những điều nhỏ bé".

Hãy đi những bước đầu tiên đó bằng cách thử thách mình qua chương trình vận động sôi động nhất mùa hè năm nay – TRUY TÌM KHO BÁU MÙA HÈ với các hoạt động trí tuệ và vận động hấp dẫn tại iSchool Quảng Trị vào sáng Chủ nhật ngày 14/07/2019!

ischool

Đây là chương trình vận động,  trí tuệ sôi động nhất mùa hè năm nay, dành cho các bạn học sinh từ Lớp 1 – 10, dựa theo format chương trình Cuộc đua kì thú – Amazing Race nổi tiếng.

Đến với chương trình, các bạn học sinh sẽ được tham gia các vòng chơi tìm mật thư, thực hiện nhiệm vụ và thử thách của chương trình, để tìm ra những mảnh ghép chìa khóa, chỉ đến nơi chứa Kho báu Mùa hè vô cùng tuyệt vời.

-         Thời gian: 07:30 – 11:00, Chủ nhật 14/07/2019

-         Địa điểm: iSchool Quảng Trị - Đường Hùng Vương, TP. Đông Hà

Đối tượng tham dự: Các bạn học sinh từ Lớp 1 – 10 tại Quảng Trị (ưu tiên 200 bạn đăng kí đầu tiên)

Cách thức đăng kí: (trước ngày 13/07)

-       Hotline 0909996461

-       Đăng kí qua link http://bit.ly/Truytimkhobaumuahe

-       Đăng kí tại Phòng tuyển sinh iSchool Quảng Trị

Giải thưởng:

-       1 Giải nhất: 2,000,000 đồng tiền mặt & Quà (Balo iSchool + Quà bánh + Giấy chứng nhận + Học bổng)

-       1 Giải nhì: 1,000,000 đồng tiền mặt & Quà (Balo iSchool + Quà bánh + Giấy chứng nhận + Học bổng)

-       1 Giải ba: Quà (Balo iSchool + Quà bánh + Giấy chứng nhận + Học bổng)

-       3 Giải khuyến khích: Quà (Tập iSchool + Quà bánh + Giấy chứng nhận + Học bổng)

-       Các phần thưởng theo game: tập, bút, sổ,…

dang ky tham quan iSchool