iSchool Quy Nhơn: Cuộc thi rung chuông vàng cho học sinh Tiểu học

Sáng ngày 20 và 22/12/2018, tại hội trường trường iSchool Quy Nhơn đã diễn ra cuộc so tài của các bạn học sinh tiểu học để được trở thành Trạng nguyên trong chương trình Rung Chuông Vàng vô cùng hấp dẫn và kịch tính.

Chương trình diễn ra 2 đợt (đợt đầu dành cho các bạn lớp 3, 4, 5 và đợt hai dành cho các bạn lớp 1, 2). Chương trình được tổ chức trong giai đoạn ôn thi học kỳ nhằm giúp các em hệ thống lại kiến thức đã học cũng như tạo không khí vui tươi, giải tỏa căn thẳng cho các em. Học không chỉ trên sách vở, học không chỉ trong lớp học mà việc học trở nên thú vị hơn cho các em thông qua những hoạt động này. Đây là một trong những hoạt động thường niên của nhà trường để tạo cho các em học sinh có một môi trường học tập tốt nhất.

Các bạn đang tập trung đọc câu hỏi của chương trình

Tự tin với đáp án của mình

Niềm vui của các bạn khi vượt qua những câu hỏi

Trong chương trình, các em học sinh phải vượt qua tối đa 45 câu hỏi thuộc hầu hết tất cả các môn học của các em để dần chọn ra thí sinh xuất sắc nhất. Thí sinh cuối cùng trên sàn thi đấu sẽ vinh dự được khoác lên mình bộ đồ Trạng nguyên, tiến đến câu hỏi đặc biệt của chương trình và dành quyền rung chuông vàng danh giá nhất của cuộc thi.

Trạng nguyên của chương trình đã dành được quyền rung Chuông Vàng

Thầy Nguyễn Đức Vinh - Hiệu trưởng nhà trường trao thưởng cho trạng nguyên

TRẦN ĐỨC DANH

dang ky tham quan iSchool