iSchool Quy Nhơn: Khu nội trú đầy đủ tiện nghi sắp ra mắt.

Những năm gần đây, ngày càng nhiều phụ huynh lựa chọn môi trường nội trú để con học tập. Trường nội trú vẫn được nghĩ chỉ dành cho những học sinh hư hay những cha mẹ không quan tâm đến con cái. Tuy nhiên, trong xã hội ngày nay, quan niệm đó đã không còn phù hợp nữa và ngày càng có nhiều cha mẹ chọn nội trú làm môi trường để rèn luyện cho con. Nắm bắt được xu thế đó, iSchool Quy Nhơn đã cố gắng nỗ lực và chuẩn bị cho ra mắt khu nội trú mới đầy đủ tiện nghi cho các bạn học sinh có nhu cầu học nội trú tại trường.

Ở các nước phát triển, đặc biệt là Mỹ, nhiều gia đình tri thức và có thu nhập cao thường lựa chọn cho con mình học các trường tư thục nội trú. Ngay cả Mark Zuckerberg (người sáng lập ra Facebook) hay Ted Turner (người sáng lập kênh truyền hình CNN) cũng là những cá nhân thành công, xuất thân từ các trường nội trú. Bắt nhịp với xu thế của thế giới, iSchool cũng đã có những mô hình trường nội trú thành công. Rõ ràng, cuộc sống xa nhà sẽ khó khăn hơn cho con trẻ, nhưng đổi lại, đây lại là một hình thức đầu tư vững chắc cho tương lai các con qua việc rèn luyện sự độc lập và tổ chức cuộc sống trong tương lai. Bên cạnh những yếu tố về chất lượng giảng dạy, môi trường học tập chuyên nghiệp, đầy đủ tiện nghi thì trường nội trú cũng có nhiều lợi ích khác giúp các bậc phụ huynh cân nhắc để lựa chọn môi trường học tập cho con cái mình.

Nắm bắt được xu thế tất yếu đó, mong muốn được đồng hành cùng quý phụ huynh trong việc nuôi dạy con trẻ và tạo nên một môi trường học tập tiện nghi cho các em học sinh, trường íSchool Quy Nhơn cùng với công ty iSchool đã cố gắng nỗ lực để cho ra đời khu nội trú mới đầy đủ tiện nghi cho các bạn học sinh có nhu cầu học xa nhà và rèn luyện bản thân mình.

 

 

Lễ Khánh Thành KHU NỘI TRÚ TRƯỜNG HỘI NHẬP QUỐC TẾ iSCHOOL QUY NHƠN

 

Thời gian: 8:00 - 10H30, thứ 7 ngày 01 tháng 12 năm 2018

 

 

Nội dung chính:

8h00 - 8h30: Đón khách

8h30 - 8h40: Văn nghệ đầu giờ

8h40 - 8h50: Tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu

8h50 - 9h00: Đại diện Hệ thống iSchool phát biểu khai mạc

9h00 - 9h10: Nghi thức cắt băng khánh thành

9h10 - 9h30: Tham quan khu nội trú

9h30 - 10h30: Tiệc Buffet

 

iSchool thân mời tất cả Quý phụ huynh cùng đến tham dự chương trình nhé!

dang ky tham quan iSchool
Tư vấn khóa hè Summercamp