iSchool Quy Nhơn: Lễ tri ân và trưởng thành niên khóa 2014-2017

Mùa thu của 12 năm trước, khi níu tay mẹ trong ngày đầu tiên đi học, các bạn ắt hẳn không bao giờ biết được rằng mùa hạ của 12 năm sau sẽ cùng nhau nghẹn ngào nói lời giã biệt. Ngày 25/05/2017, Trường iSchool Quy Nhơn long trọng tổ chức lễ tri ân và trưởng thành niên khóa 2014-2017 với sự tham dự của toàn thể giáo viên nhà trường, gần 100 quý phụ huynh và 237 học sinh khối 12 niên khóa 2014-2017.

    Mùa thu của 12 năm trước, khi níu tay mẹ trong ngày đầu tiên đi học, các bạn ắt hẳn không bao giờ biết được rằng mùa hạ của 12 năm sau sẽ cùng nhau nghẹn ngào nói lời giã biệt. Bao mùa thi, bao câu chuyện để kể, bao cảm xúc lắng đọng về tình Thầy trò, tình bạn và cả những cảm xúc đầu đời thật tinh khôi. Từng dãy hành lang, ghế đá, sân trường của iSchool Quy Nhơn có lẽ đã quá quen thuộc với các bạn. Những chùm phượng vĩ xen kẽ sắc tím bằng lăng đã tràn ngập dưới mái trường iSchool Quy Nhơn, một mùa hè nữa lại về. Và hôm nay, trong Lễ Tri ân & Trưởng thành tại nơi đây, 237 học sinh khối 12 niên khóa 2014-2017 đã thực sự trưởng thành, thật sự vươn vai một cách vững vàng trước thử thách đầu tiên của cuộc sống. Thầy cô tự hào về các bạn, về một thế hệ nhiệt tình, sống đúng theo tiêu chí Hội nhập quốc tế cùng iSchool suốt 3 năm qua. 

Ngày 25/05/2017, Trường iSchool Quy Nhơn long trọng tổ chức Lễ tri ân và trưởng thành niên khóa 2014-2017 với sự tham dự của toàn thể giáo viên nhà trường, gần 100 quý phụ huynh và 237 học sinh khối 12 niên khóa 2014-2017.

Những gương mặt rạng rỡ của các bạn học sinh khối 12

Buổi lễ diễn ra với thật nhiều cung bậc cảm xúc. Lúc thật hứng khởi với các tiết mục đàn hát rộn ràng của các bạn và cả những ca khúc tri ân Thầy cô, Cha mẹ vô cùng sâu lắng. Dường như ai cũng biết rằng, đây có lẽ là cơ hội cuối cùng để mình đứng trên sân khấu iSchool Quy Nhơn nên các bạn đã biểu diễn hết mình với  tất cả ngọn lửa đam mê.

        Những lời yêu thương suốt bao năm qua chưa bao giờ các bạn có đủ dũng khí để nói thì hôm nay như chẳng còn cách trở nào nữa. Lời cám ơn Thầy cô đã dạy dỗ, dìu đắt suốt ba năm qua và đặc biệt là lời tri ân sâu sắc đến cha mẹ, những người đã luôn nỗ lực dành tất cả những điều tuyệt vời nhất cho con. Rất nhiều giọt nước mắt đã rơi, nhưng đằng sau đó là cả một niềm hạnh phúc to lớn khi thấy các bạn đã thực sự trưởng thành và sẵn sàng trước những thách thức của cuộc sống.

       Ngày chia tay, cả thầy và trò đều có riêng cho mình những cung bậc cảm xúc yêu thương. Xin chúc cho các bạn luôn thành công, luôn tự tin và sống hết mình vì tuổi trẻ! Tạm biệt các bạn, hãy luôn nhớ đến ngôi nhà iSchool Quy Nhơn thân yêu nhé!

DƯƠNG THỊ MỸ HẬU


dang ky tham quan iSchool