iSchool Quy Nhơn: Một buổi lễ tri ân đầy cảm xúc!

Sáng ngày 20/11, trường iSchool Quy Nhơn đã tổ chức Lễ kỷ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam với chủ đề More Than Thanks - Hơn cả lời cảm ơn. Chương trình là dịp để nhà trường ghi nhận sự đóng góp của thầy cô trong công tác trồng người, là dịp để phụ huynh và học sinh tri ân đến quý thầy cô giáo và cũng là dịp để nhà trường gửi những lời cảm ơn chân thành đến thầy cô đã từng gắn bó với nhà trường trong chặn đường giáo dục mà trường đã đi qua.

Trong không khí rạo rực của ngày Nhà giáo, một chương trình tri ân ý nghĩa và đầy màu sắc với chủ đề More Than Thanks - Hơn cả lời cảm ơn đã được trường iSchool Quy Nhơn tổ chức. Chương trình có sự tham dự của đại biểu lãnh đạo địa phương, thầy cô giáo trong nhà trường, các em học sinh, Và đặc biệt là sự tham dự các các thầy cô nguyên là giáo viên của trường. 

Đại biểu lãnh đạo địa phương cùng các thầy cô nguyên là giáo viên của trường cũng đã đến tham dự chương trình

Đầu chương trình, thầy Nguyễn Đức Vinh - Hiệu trưởng nhà trường đã cùng với thầy trò trong toàn trường ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam, qua đó thầy cũng đã gửi gắm những lời cảm ơn và nhắc nhở về sứ mệnh và trách nhiệm của các thầy cô khi mình được làm một nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý, nghề sáng tạo nhất trong các nghề sáng tạo.

Thầy Hiệu trưởng cũng đã thay mặt nhà trường gửi những bó hoa tươi thắm thay cho lời cảm ơn sâu sắc đến quý thầy cô nguyên là giáo viên của trường, những người đã từng đồng hành cùng nhà trường từ khi mới thành lập để có được một ngôi trường iSchool Quy Nhơn như ngày hôm nay.

Thầy Nguyễn Đức Vinh - Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa cho thầy cô nguyên là giáo viên của trường

Ông Mai Hoàng Việt thay mặt NHG tặng bộ sách Giá trị sống cho giáo viên trong trường

Thầy Hiệu trưởng tặng giấy khen cho thầy cô có thành tích xuất sắc trong công tác giảnh dạy

Đây cũng là dịp để các bậc phụ huynh và các em học sinh gửi những lời tri ân sâu sắc nhất đến thầy cô giáo - là những người lái đò đưa học sinh đến bến bờ tri thức, là người cha người mẹ thứ hai luôn quan tâm đến các em; là người anh, người chị luôn chia sẻ và là người bạn luôn đồng hành với các em trong suốt quãng đường học tập của mình.

Ban Đại diện cha mẹ học sinh tặng hoa cho nhà trường

Các em học sinh tặng hoa tri ân đến thầy cô giáo

Khen thưởng cho các em học sinh đạt thành tích xuất sắc trong học tập

Một số tiết mục văn nghệ chào mừng trong chương trình

 

TRẦN ĐỨC DANH


dang ky tham quan iSchool
Tư vấn khóa hè Summercamp