iSchool Quy Nhơn: Ngày hội kết nối - iSchool Open Day 2019

Ngày 06/4 vừa qua, tại iSchool Quy Nhơn đã diễn ra chương trình Nhày hội kết nối - iSchool Open Day 2019 với sự tham gia của gần 900 bạn nhỏ lớp lá của 12 trường mầm non trên địa bàn thành phố Quy Nhơn. Chương trình giúp các bạn làm quen với môi trường tiểu học, rèn luyện bản lĩnh và sự tự tin khi bước vào lớp 1.

Chương trình diễn ra vào 2 buổi sáng và chiều ngày 06/4/2019 với quy mô lớn nhất từ trước đến nay cùng gần 900 bạn nhỏ tham gia đến từ các trường mầm non Sơn Ca 1, Sơn Ca 2, Vạn Hoa, Hoa Phượng, Hoa Lợi, Sen Hồng, Hoa Sữa, Hương Sen, Quy Nhơn, Bút Chì Màu, SOS, Măng Non.

Mầm non Sơn Ca

Mầm non Hoa Sữa

Mầm non Măng Non

 

Trong chương trình, các bạn được tham gia rất nhiều các hoạt động trải nghiệm khác nhau:

- Cùng ươm mầm xanh: Tại khu vực vườn thực nghiệm của trường, các bạn được tìm hiểu về sự phát triển của một số loại rau, được tự tay mình chọn một loại hạt mầu yêu thích và gieo hạt vào đất, tưới tắm chúng và hy vọng 1 mầm xanh sẽ được đâm chồi. Hoạt động giúp các bạn có thêm ý thức bảo vệ môi trường sống của chúng ta luôn xanh, sạch, đẹp.

Các bạn tham gia tưới cây tại vườn thực nghiệm

 

- Ai khỏe, ai khéo: Những trò chơi thú vị và cực kỳ vui nhộn như chuyển banh về đích, sút bóng cầu môn, ném bóng vào rổ được các bạn tham gia vô cùng thích thú và hào hứng. Các trò chơi giúp các bạn rèn luyện sức khỏe, sự khéo léo và khả năng quan sát của bản thân.

Các trò chơi vô cùng thú vị

Ném bóng trúng đích rồi này


- Cùng nhau sáng tạo: Những bức tranh xinh xắn được các bạn thỏa sức sáng tạo với nhiều cách phối màu khác nhau cùng một số trò chơi sáng tạo khác giúp các em khám phá nhiều hơn, sáng tạo nhiều hơn thế giới xung quanh mình vì khả năng sáng tạo là vô hạn.

Các bạn thỏa sức sáng tạo cùng nhứng bức tranh

 

- Kỹ năng vào lớp $ cùng học Tiếng Anh: Một hoạt động vô cùng hữu ích dành cho các bạn lớp lá chuẩn bị vào lớp 1. Không còn môi trường vui chơi như bậc mầm non, mà đối với lớp 1, các bạn phải học thực sự, phải ngồi bàn ghế ngay ngắn cùng sách vở và những kỷ luật lớp học. Vậy nên hoạt động này giúp các bạn có một số kỹ năng cần thiết khi các bạn bước vào lớp 1. Hơn thế nữa, các bạn nhỏ còn có một tiết học tiếng Anh vô cùng vui nhộn và hào hứng cùng với giáo viên nước ngoài của trường. Qua đó giúp các bạn mạnh dạn và tự tin hơn.

Tiết học kỹ năng vào lớp

Cùng nhảy Baby Shark với thầy Mark nào

Các bạn tự tin đập tay cùng thầy Kesi

 

Qua 2 giờ tham gia các hoạt động tại trường, tuy không nhiều nhưng cũng đủ để các bạn nhỏ hình dung được khi mình vào lớp 1 sẽ như thế nào và đó cũng chính là mục đích chính mà chương trình. Hy vọng với chương trình lần này, các bạn nhỏ sẽ mạnh dạn, bản lĩnh và tự tin hơn để bước vào lớp 1 - một bước ngoặt quan trọng của cuộc đời mỗi học sinh.

Vui vẻ cùng quả bóng tại sân bóng đá

Check-in tại công viên của trường nè

Cô trò cùng tạo dáng nhé

 

Xem thêm hình ảnh của chương trình tại đây.

 

Để biết thêm thông tin về iSchool Quy Nhơn, vui lòng liên hệ theo SĐT: 0256.3748.255 - 0933.531.154 (Ms. Hậu)

 

TRẦN ĐỨC DANH

dang ky tham quan iSchool