iSchool Quy Nhơn: Những chàng trai mạnh mẽ trong giải đấu iBC

Trong 2 ngày 23, 24 tháng 2 năm 2019, các chàng trai mạnh mẽ trong đội tuyển bóng rổ của iSchool Quy Nhơn đã tham gia vòng chung kết giải bóng rổ iBC khu vực miền Trung được tổ chức tại sân nhà. Đội tuyển đã tham gia 3 trận đấu cùng iSchool Hà Tĩnh, iSchool Nha Trang và iSchool Ninh Thuận. Tuy kết quả không thật sự mỹ mãn nhưng các bạn đã để lại nhiều cảm xúc và kỷ niệm đẹp.

Sáng ngày 23/02/2019, tại iSchool Quy Nhơn đã diễn ra lễ khai mạc vòng chung kết giải bóng rổ iBC khu vực miền trung dành cho 4 đội tuyển đến từ 4 trường iSchool Hà Tĩnh, iSchool Nha Trang, iSchool Ninh Thuận và iSchool Quy Nhơn. Tham gia buổi lễ có ông Trần Từ Duy - Trợ lý giám đốc điều hành, phó trưởng Ban tổ chức; Thầy Nguyễn Đức Vinh - Hiệu trưởng iSchool Quy Nhơn; Cô Lê Thị Oanh - Hiệu trưởng khối phổ thông iSchool Hà Tĩnh; Thầy Đặng Thế Đạt - Hiệu phó iSchool Nha Trang; Thầy Lê Phan Minh Nhật - Hiệu phó iSchool Ninh Thuận; Ông Nguyễn Đình Cẩm - Chuyên viên phòng nghiệp vụ Sở VH&TT tỉnh Bình Định, Hôi trưởng Hội bóng rổ thành phố Quy Nhơn.

Đội tuyển HALO - iSchool Quy Nhơn

HALO nhận cờ lưu niệm giải đấu

Các đội tuyển tham gia Bảng A

Các đội tuyển chụp ảnh lưu niệm

 

Đội tuyển iSchool Quy Nhơn mang tên HALO với slogan "HALO Will Shine - Hào quang sẽ tỏa sáng" với màu áo vàng, các bạn vận động viên mang trong mình ngọn lửa nhiệt huyết, tinh thần mạnh mẽ và nguồn năng lượng dồi dào để tham gia giải đấu. Các bạn phải tham gia 3 trận đấu để giành chiếc vé vào trận chung kết toàn quốc được diễn ra tại iSchool Ninh Thuận.

Trận đầu tiên, iSchool Quy Nhơn gặp iSchool Hà Tĩnh: Trận đấu diễn ra hết sức gay cấn và quyết liệt, 2 đội tranh nhau từng điểm một và trận đấu kết thúc với tỷ số 45 - 48 nghiêng về đội Hà Tĩnh.
Quy Nhơn gặp Nha Trang: Chênh lệch về kỹ năng cá nhân cũng như kỹ năng đồng đội nên iSchool Nha Trang đã kết thúc trận đấu với tỷ số cách biệt 25 - 121.
Quy Nhơn gặp Ninh Thuận: Là đội ghi bàn trước nhưng do thiếu một ít may mắn nên tỷ số cuối trận là 42 - 50 nghiêng về iSchool Ninh Thuận.


Một số hình ảnh của HALO trong trận đấu


Tuy kết quả không thật sự mỹ mãn đối với iSchool Quy Nhơn nhưng đó không phải là tất cả. Điều quan trọng là các em đã thi đấu hết sức nhiệt tình, fair play và nỗ lực hết mình vì màu cờ sắc áo và hình ảnh của đội chủ nhà. Qua giải đấu, các bạn VĐV đã có nhiều kinh nghiệm trong thi đấu cũng như rèn luyện được kỹ năng của bản thân mình. Và thực sự các bạn đã tỏa sáng trong mắt thầy cô, học sinh iSchool Quy Nhơn và trong mắt các đội bạn.

iSchool Quy Nhơn luôn tự hào về các bạn - HALO!

TRẦN ĐỨC DANH

dang ky tham quan iSchool