iSchool Quy Nhơn: Sôi động chương trình Gala Summer Camp 2019

Trải qua 6 tuần hè trải nghiệm rực lửa tại iSchool Quy Nhơn, các bạn trại sinh đã có một chuyến cắm trại 2 ngày 1 đêm và chương trình Gala tổng kết hoành tráng tại công viên thiếu nhi ngay trung tâm thành phố biển Quy Nhơn xinh đẹp.

Trại hè iSchool Summer Camp 2019 năm nay có sự góp mặt của hơn 140 bạn trại sinh từ lớp 1 đến lớp 10. Trong hai ngày 18 và 19 tháng 7 tại trại hè summer camp, các bạn nhỏ đã có những hoạt động vô cùng thú vị, những trải nghiệm hấp dẫn mà các bạn chưa từng có được. 

Các bạn nhỏ đang chuẩn bị đồ dùng cá nhân cho chuyến cắm trại thú vị

Tại khu vực sân cỏ của công viên được iSchool bố trí tường bao tuyệt đối an toàn – đây là nơi các bạn trại sinh được tự tay mình dựng lên những chiếc lều vô cùng xinh xắn và sẽ là nơi để các bạn sinh hoạt cùng nhau trong suốt 2 ngày trải nghiệm thú vị này. Tiếp đó, các bạn đã được tham dự buổi lễ công bố Tác phẩm bức tranh dài 20m mang tên "iSchool Summer Camp" - Bức tranh dài nhất Bình Định do thầy trò trường iSchool thực hiện thể hiện tất cả các hoạt động trong 6 tuần hè mà thầy trò cùng nhau trải qua.

Cùng nhau dựng trại nào

Và đây là túp lều nho nhỏ của chúng tớ

Bức tranh dài 20m do thầy trò iSchool Quy Nhơn thực hiện

Vào đầu giờ chiều là một hoạt động các bạn vô cùng chờ đợi, đó là buổi trải nghiệm đánh golf tại sân golf FLC Nhơn Lý – sân gofl đẹp top 3 Châu Á. Tại đây, các bạn được tham quan khuôn viên rộng lớn và quy mô của công trình đạt top Châu Á này, các bạn được các anh hướng dẫn viên chỉ cách đánh golf và được trải nghiệm là một tay chơi golf thực thụ tại đây.

Các bạn trại sinh đang tập trở thành một tay chơi golf thực thụ

Và tâm điểm của chương trình chính là đêm Gala summer camp 2019 tại sân khấu rộng 70m2, màn hình led 30m2 cùng hệ thống âm thanh, ánh sáng được đầu tư vô cùng hoành tráng và quy mô. Tham gia chương trình có sự hiện diện của ông Dương Hiệp Hưng – Bí thư Thành đoàn thành phố Quy Nhơn, thầy cô trong BGH trường iSchool Quy Nhơn, hơn 200 phụ huynh và hơn 140 em trại sinh của khóa hè 2019 này.

Tại sân khấu này, iSchool đã trao cho các bạn cơ hội được thể hiện bản thân, được tự tin trên sân khấu và được sống hết mình với những đam mê và những kiến thức mà các bạn có được qua 6 tuần hè gắn bó với iSchool.

Tiết mục nhảy Waka Waka của học sinh lớp 3

Tiết mục nhảy Toca Toca của học sinh lớp 2

Vở kịch Chí Phèo do các bạn học sinh lớp 7 thể hiện

Với chủ đề Colorful Summer – Mùa hè sắc màu, các bạn được tham gia “cuộc chiến” bột màu vô cùng sôi động và hào hứng tại bãi biển Quy Nhơn. Ban tổ chức đã chuẩn bị sẵn những túi bột đầy màu sắc và tuyệt đối an toàn với sức khỏe để các bạn có thể thỏa sức “bung lụa” và cháy hết mình với lễ hội sắc màu này.

"Cuộc chiến" bột màu vô cùng sôi động

Qua hai ngày gala summer camp 2019, tuy không dài nhưng nó đã để lại vô số những kỷ niệm và mang lại nhiều điều ấn tượng cho các bạn trại sinh và cả phụ huynh của các em. Hy vọng qua chương trình, các bạn sẽ có được nhiều bài học bổ ích, tự tin hơn và sống hết mình với những điều mình có.

iSchool Quy Nhơn luôn giữ mãi những kỷ niệm với các bạn.Hẹn gặp lại các bạn trại sinh thân yêu vào Summer camp năm sau nhé!

TRẦN ĐỨC DANH

dang ky tham quan iSchool