iSchool Quy Nhơn: Tưng bừng Khai trường cùng những trang sách

Hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi của ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, trường iSchool Quy Nhơn đã tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2018 - 2019 và Ngày hội sách - Lan tỏa tri thức toàn cầu. Đến dự có ông Nguyễn Tuấn Thanh - Tỉnh ủy viên - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định cùng nhiều đại biểu khác.

Sáng ngày 05/9, trường iSchool Quy Nhơn cùng với các trường trong hệ thống đã tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2018 - 2019. Buổi lễ diễn ra trang trọng với các phần chính như nghi thức đón học sinh mới, nghi thức chào cờ, Hiệu trưởng đọc thư chúc mừng của Chủ tịch nước, nghi thức tuyên hứa và đánh trống khai trường, thả bóng bay. Đến dự lễ có sự hiện diện của ông Nguyễn Tuấn Thanh - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định, ông Nguyễn Xuân Hồng - Cục trưởng Cục Thi hành án dân sự Tỉnh, Bà Trần Thị Thúy Nga - Phó trưởng phòng TCCB - Sở GD&ĐT tỉnh Bình Định, ông Nguyễn Văn Học - Chủ tịch Hội doanh nhân Đất võ, ông Nguyễn Ngọc Tuấn - Giám đốc điều hành hệ thống iSchool và nhiều đại biểu khác.

 

Chú sư tử LEO cùng các bạn học sinh tự tin tiến vào lễ đài

Thầy Nguyễn Đức Vinh - Hiệu trưởng nhà trường đọc thư chúc mừng của Chủ tịch nước

Nghi thức tuyên hứa 6 giá trị cốt lõi của iSchool

Ông Nguyễn Tuấn Thanh đánh trống Khai trường

Ông Nguyễn Ngọc Tuấn tặng hoa cho Phó Chủ tịch UBND Tỉnh

Tiết mục hòa tấu đầy cảm xúc trong chương trình

Sau phần Lễ Khai giảng đầy trang trọng là phần Ngày hội sách với chủ đề "Spreading Global Knowledge - Lan tỏa tri thức toàn cầu". Chương trình được tổ chức nhằm khơi dậy văn hóa đọc của mỗi em học sinh trong bối cảnh văn hóa đọc của giới trẻ đang dần xuống cấp. Trong chương trình, ông Nguyễn Tuấn Thanh đã ký tặng sách cho Nhà trường. Ngoài ra Hiệu trưởng cũng đã tặng sách cho các em học sinh để thắp lên ngọn lửa đam mê với sách cho thế hệ măng non của đất nước. Lễ hội sách có bố trí các gian hàng sách vô cùng hấp dẫn để các bạn cùng tham quan và đọc sách trong ngày hội.

Ông Nguyễn Tuấn Thanh tặng sách cho Nhà trường

Thầy Hiệu trưởng tặng sách cho học sinh

Các bạn học sinh góp sách cho thư viện trường

Tham quan gian hàng sách của thư viện

Các nhân vật văn học dưới góc nhìn của học sinh

Gian hàng nhà sách Fahasa

Một ngày Khai giảng thú vị cùng chú sư tử LEO

Chương trình kết thúc đã để lại cho các bạn nhiều kỷ niệm đáng nhớ. Hãy lưu lại những kỷ niệm đẹp này trong suốt năm học và lấy đó làm động lực cho các em trong năm học mới. Và nhớ rằng văn hóa đọc là con đường lớn để các em tiếp cận với tri thức của nhân loại và là một trong những hành trang không thể thiếu để các em trở thành một công dân toàn cầu nhé.

TRẦN ĐỨC DANH

dang ky tham quan iSchool