iSchool Quy Nhơn: Vui mà học cùng Cuộc thi tên lửa nước và sáng tạo khoa học

Đến hẹn lại lên, những nhà vật lý iSchool Quy Nhơn với đam mê sáng tạo của mình lại say mê sáng tạo những sản phẩm Trò chơi khoa học lý thú như Cánh tay rô bốt, Rô bốt tự động, Máy hút bụi, Đèn kéo quân...Và điều đáng chờ đợi hơn nữa là cuộc tranh tài lý thú trong cuộc thi Tên lửa nước giữa các lớp trung học iSchool Quy Nhơn. 

       Đến hẹn lại lên, những nhà vật lý iSchool Quy Nhơn với đam mê sáng tạo của mình lại say mê sáng tạo những sản phẩm Trò chơi khoa học lý thú vào ngày 22/05/2017. Các sản phẩm sáng tạo khoa học như Cánh tay rô bốt, Rô bốt tự động, Máy hút bụi, Đèn kéo quân...được các bạn trình diễn dưới ánh mắt ngạc nhiên thích thú của các bạn nhỏ.
Và điều đáng chờ đợi hơn nữa là cuộc tranh tài lý thú trong cuộc thi Tên lửa nước giữa các lớp trung học iSchool Quy Nhơn. Tên lửa nước được các bạn thiết kế và lắp ráp từ những chai nước ngọt cỡ lớn, ống nhựa, van nhựa. Với nguyên lý áp suất, chỉ với một chiếc bơm tay, các bạn đã phóng thành công tên lửa bay cao vài chục mét. Có sản phẩm các bạn thiết kế một động cơ nhưng có đến bốn tên lửa cùng phóng một thời điểm.
Thật tuyệt vời! Chúc mừng thành công của các nhà sáng tạo khoa học nhé!

Dưới đây là hình ảnh thành quả sáng tạo của các bạn iSchool Quy Nhơn.

Tên lửa nước và máy hút bụi mini của lớp 11A2

Cánh tay robot của lớp 7A

Hộp 3D - sản phẩm lớp 6A1

Rô bốt mini của lớp 6A2

Tên lửa nước lớp 10A2

Cánh tay rô bốt vô cùng thông minh.

DƯƠNG THỊ MỸ HẬU

dang ky tham quan iSchool