iSchool Quy Nhơn: Xuân yêu thương 2018 - Xuân của sự sẻ chia

Với tình cảm kết nối và sẻ chia yêu thương, trong dịp Tết vừa qua Trường iSchool Quy Nhơn đã tổ chức chương trình Xuân yêu thương 2018. Đây là hoạt động  thể hiện tình cảm, tinh thần tương thân tương ái sẻ chia cùng các gia đình, trẻ em, cụ già neo đơn có hoàn cảnh khó khăn của các bạn nhỏ tại iSchool Quy Nhơn.

Một mùa xuân nữa lại đến, chắc hẳn trong chúng ta ai ai cũng háo hức đón chờ một mùa xuân mới. Mùa xuân là ngày đoàn tụ, đoàn viên của mọi gia đình. Thật hạnh phúc và may mắn cho những ai được quây quần bên gia đình, bên nồi bánh chưng xanh đón Tết. Nhưng đâu đó bên cạnh chúng ta vẫn còn những mảnh đời kém may mắn, những hoàn cảnh khó khăn, những trẻ em nghèo, người già neo đơn… không phải ai cũng được hưởng những cái điều giản dị đó. Với tinh thần yêu thương chia sẻ, các bạn iSchool Quy Nhơn mong ước được chia sẻ khó khăn, mang tình thương, chút ấm áp của mùa xuân đến những mảnh đời bất hạnh trên qua việc thăm hỏi và tặng quà trẻ em nhỏ, giúp đỡ các cụ già neo đơn..

Chương trình Xuân Yêu Thương 2018 tại trường iSchool Quy Nhơn đã quyên góp được 72.400.000 đồng bao gồm 90 suất quà cùng tiền mặt từ Quý phụ huynh, học sinh toàn trường. Trong chương trình, các bạn học sinh khối Tiểu học đã đi đến: Trung tâm bảo trợ xã hội An Nhơn, Trường TH Nhơn Phú 1, Trường TH Nhơn Phú 2, Trường TH Nhơn Bình 1, Trường TH Nhơn Bình 2, Bệnh viện Đa Khoa tỉnh Bình Định, Làng SOS Quy Nhơn, trường chuyên biệt hi vọng Quy Nhơn. Các bạn nhỏ khối tiểu học tại trường iSchool Quy Nhơn đã đến thăm hỏi, tặng quà, vui chơi cùng các bạn nhỏ, những cụ già neo đơn không nơi nương tựa ở các trung tâm này. Riêng khối THCS và THPT tại trường, các lớp đã tìm đến những hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, cụ già neo đơn.. giúp đỡ dọn dẹp nhà cửa, thăm hỏi tặng quà hơn 17 hộ gia đình trên địa bàn TP Quy Nhơn.

Dưới đây là một số hình ảnh trong chương trình:

 

Các bạn được tham gia trò chơi cùng các anh chị tại trường chuyên biệt hi vọng Quy Nhơn.

 

 

 

 

 

Tuy vất vả nhưng nụ cười vẫn luôn nở trên môi các bạn nhỏ.

 

 

 

 

 

 

 

 Trường iSchool Quy Nhơn kính chúc Quý Thầy Cô, Quý phụ huynh cùng toàn thể học sinh có một mùa xuân thật hạnh phúc, ấm áp bên người thân và gia đình! 

                                                                                                                                                                            VÕ THỊ MỸ NGỌC

dang ky tham quan iSchool