iSchool Rạch Giá: Hội Thảo 16/3/2019 -“DẠY CON THỜI ĐẠI CÔNG NGHỆ 4.0”

Được đồng hành và thấu hiểu con luôn là mong muốn của tất cả những bậc làm cha mẹ. Khi mà khoa học công nghệ đang dần cạnh con nhiều hơn cha mẹ, những mong muốn đồng hành và thấu hiểu con dần trở thành những thách thức thực thật sự. Vậy câu hỏi đặt ra, liệu cách giáo dục truyền thống của đa số cha mẹ Việt hiện nay có thể giúp con có sự chuẩn bị tốt nhất trong thời đại mới? Và chúng ta đã thực sự hiểu thế nào là “Kỉ nguyên 4.0” hay chưa?

Hiểu được những băn khoăn và trăn trở của quý phụ huynh, trường HNQT iSchool Rạch Giá tổ chức hội thảo “DẠY CON THỜI ĐẠI CÔNG NGHỆ 4.0” để giúp quý phụ huynh có thêm thông tin hữu ích trong việc nuôi dạy, đồng hành và định hướng khởi nghiệp cùng con trẻ trong thời đại công nghệ đang diễn ra mạnh mẽ trên toàn cầu.

 Hội thảo “Dạy con thời đại công nghệ 4.0”

Trong buổi hội thảo Ts. Đào Lê Hòa An cũng đã chia sẻ rất nhiều những kinh nghiệm để các bậc cha mẹ có thể thấu hiểu thực sự mong muốn, hoài bảo của con, sự chia sẻ tận tình cũng phần nào vơi đi những băn khoăn, lo lắng và giúp phụ huynh biết rõ hơn cần phải đồng hành cùng con như thế nào mới có thể giúp con trưởng thành và thành công trong cuộc sống tương lai.

 

TS Đào Lê Hòa An đến và chia sẻ đến với phụ huynh

Những băn khoăn dần được giải đáp

Ngoài ra, iSchool Rạch Giá cũng dành tặng những phần quà học bổng cho các em học sinh tại huyện đạo Phú Quốc, với mong muốn giới thiệu môi trường học tập Hội nhập Quốc Tế tốt nhất cho các con, là nơi học tập và phát triển lí tưởng mà quý phụ huynh có thể đặt trọn niềm tin khi cho con học tại đây.

 

Ban lãnh đạo trao học bổng cho quý phụ huynh

Hội thảo kết thúc tốt đẹp và nhận được nhiều sự quan tâm từ phía phụ huynh, mong rằng trong tương lai quý phụ huynh có thêm những kiến thức  bổ ích để hỗ trợ con mình trong thời đại công nghệ đang phát triển như vũ bảo và hơn hết là trao cho con những cơ hội được học tập và phát triển trong môi trường tốt nhất. Bởi các con sẽ trở thành trụ cột của quốc gia trong tương lai.

 

iSchool Rạch Giá

dang ky tham quan iSchool