iSchool Rạch Giá: Hội thảo “Cùng con tự tin vào lớp 1” – ngày 30/03/2019

  Chờ đợi từng ngày đến giây phút được song hành cùng con yêu bước vào lớp 1, nhiều bậc cha mẹ không giấu được cảm xúc háo hức, hồi hộp xen lẫn băn khoăn. Thấu hiểu được sự lo lắng ấy, vừa qua iSchool Rạch Giá đã tổ chức Hội thảo “Cùng con tự tin vào lớp 1” với mong muốn phần nào chia sẻ bớt những áp lực của quý phụ huynh trên hành trình cùng các con vào lớp 1. Chờ đợi từng ngày đến giây phút được song hành cùng con yêu bước vào lớp 1, nhiều bậc cha mẹ không giấu được cảm xúc háo hức, hồi hộp xen lẫn băn khoăn. Thấu hiểu được sự lo lắng ấy, vừa qua iSchool Rạch Giá đã tổ chức Hội thảo “Cùng con tự tin vào lớp 1” với mong muốn phần nào chia sẻ bớt những áp lực của quý phụ huynh trên hành trình cùng các con vào lớp 1.

Hội thảo “Cùng con tự tin vào lớp 1” diễn ra và nhận được nhiều sự quan tâm từ phía quý phụ huynh.  Hầu hết các bậc phụ huynh cũng nhận thấy tầm quan trọng của việc chuẩn bị cho bé trước khi vào lớp 1, bởi trường tiểu học là một thế giới rất lạ lẫm đối với bé. Ở đó, bé buộc phải trở nên độc lập hơn so với ở trường mẫu giáo hay ở nhà. Không chỉ phải “biết ăn biết ngủ” như trước đó, nay bé còn phải “biết học hành”. Áp lực học tập, tuân thủ kỷ luật ở trường tiểu học có thể khiến nhiều bé có tâm lý sợ đi học, ngay cả với những bé vốn dạn dĩ trong giao tiếp.

Đến với hội thảo là những chia sẻ của chuyên gia tâm lí tiến sĩ Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu về những kiến thức cũng như kĩ năng để trang bị cho con trẻ khi các con bước vào Tiểu học -giai đoạn rất quan trọng để trẻ hình thành và phát triển thể chất, tư duy, nhân cách. Đối với trẻ từ mầm non sang lớp 1, việc chuyển từ môi trường vừa học vừa chơi sang một môi trường mới, môi trường Tiểu học – nơi việc học tập được xem là chủ đạo thì đó quả là một bước chuyển lớn. Nhiều trẻ sẽ bở ngỡ và có thể gặp không ít khó khăn với sự thay đổi này.

Diễn giả Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu đang chia sẻ cùng phụ huynh

Tiến sĩ Nguyễn Hoàng Khắc hiếu chia sẽ tới quý phụ huynh.

Trong hội thảo, iSchool không chỉ mang lại cho phụ huynh những kiến thức, kỹ năng bổ ích làm hành trang vững vàng để cùng con tự tin vào lớp 1, mà còn mang đến cho các em món quà vô cùng ý nghĩ đó là những suất học bổng trải nghiệm khóa hè có một không hai tại iSchool.

Phụ huynh may mắn nhận quà rút thăm trúng thưởng tại Hội thảo

Những học bổng hè được trao đến cho phụ huynh may mắn

Hội thảo kết thúc thành công tốt đẹp khi iSchool thực hiện được sứ mệnh của mình là đồng hành và chia sẻ cùng quý phụ huynh trong quá trình chọn môi trường học tập và phát triển tốt nhất cho con. Bởi các con là những điều quý giá nhất.

Hội thảo kết thúc thành công tốt đẹp khi iSchool thực hiện được sứ mệnh của mình là đồng hành và chia sẻ cùng quý phụ huynh trong quá trình chọn môi trường học tập và phát triển tốt nhất cho con. Bởi các con là những điều quý giá nhất.

iSchool Rạch Giá

FB:https://www.facebook.com/MNiSchoolRachGia/

dang ky tham quan iSchool