iSchool Rạch Giá: HỘI THẢO DOANH NGHIỆP "ĐỊNH VỊ CÔNG DÂN TOÀN CẦU"

Lựa chọn một môi trường giáo dục tốt nhất cho con em mình là sự trăn trở của bao phụ huynh. Với tâm lí luôn muốn đem những điều tốt đẹp nhất cho con, để con có thể bay cao ước mơ của mình đó là tâm tư của tất cả những ai làm cha làm mẹ. Hiểu được những điều đó, vừa qua ngày 30/06/2019 trường iSchool Rạch Giá liên kết với hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Kiên Giang đã long trọng tổ chức buổi hội thảo doanh nghiệp định vị công dân toàn cầu.

Khách mời tham dự là quý phụ huynh doanh nghiệp có con trong độ tuổi đến trường, với nguyện vọng được thấu hiểu chương trình giáo dục tại hệ thống iSchool nên ai cũng lắng nghe và nhiệt tình phát biểu ý kiến cũng như thắc mắc của mình trong buổi hội thảo. 

 

Quý phụ huynh đến với hội thảo là thành viên của Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Kiên Giang

 

Cũng trong hội thảo, Thầy Phạm Nhựt – Q. Hiệu Trưởng iSchool Rạch Giá cũng đã trình bày về hệ thống trường và chương trình học của iSchool. Được xây dựng theo hướng hội nhập quốc tế, chương trình kiến tạo doanh nhân trẻ (JA), chương trình tiếng Anh chuẩn Cambrigde, chương trình Kỹ năng sống – Giá trị sống và chương trình Âm nhạc - Thể thao, giúp cho học sinh không những vững kiến thức nền tảng mà còn được trang bị những kỹ năng để trở thành công dân toàn cầu.

 

Thầy Phạm Nhựt - Q. Hiệu Trưởng, giới thiệu về hệ thống giáo dục NHG

Hội thảo cũng là dịp để mọi người giao lưu với nhau, cùng xem những tiếc mục văn nghệ đặc sắc của các giáo viên và học sinh trường iSchool Rạch Giá dàn dựng và trình bày. Qua đó để nhận thấy rằng giáo viên tài năng và học sinh rất năng động.

Tài năng của Giáo Viên và Học Sinh iSchool Rạch Giá đươc thể hiện qua từng tiết mục văn nghệ

Buổi hội thảo kết thúc tốt đẹp với rất nhiều sự quan tâm từ quý phụ huynh. Cũng không ít khách mời đã không ngần ngại mà quyết định đăng kí cho con theo học tại ngày hôm ấy. Nếu phụ huynh còn băn khoăn lựa chọn  một môi trường học tập tốt đẹp, giáo viên tài năng và thân thiện, điều kiện cơ sở vật chất đảm bảo cho sự phát triển của con mình thì iSchool Rạch Giá là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

           iSCHOOL RẠCH GIÁ


dang ky tham quan iSchool