iSchool Rạch Giá: Náo nức Lễ khai giảng cùng ngày hội sách Lan tỏa tri thức toàn cầu 2018-2019

  Hòa chung trong không khí hân hoan và nô nức của ngày tựu trường, ngày hội “Toàn dân đưa trẻ đến trường”. Sáng ngày 4/9 trường iSchool Rạch Giá tổ chức buổi Lễ khai giảng cháo đón năm học mới 2018-2019. Năm học 2018-2019 là năm ghi dấu sự đầy đủ của các bậc học tại trường iSchool Rạch Giá. Nếu như năm học 2017-2018 chỉ có Mầm non, Tiểu học và THPT thì năm học mới này, nhà trường đã có đủ các bậc học từ Mầm non, Tiểu học, THCS và THPT. Hòa chung trong không khí hân hoan và nô nức của ngày tựu trường, ngày hội “Toàn dân đưa trẻ đến trường”. Sáng ngày 4/9 trường iSchool Rạch Giá tổ chức buổi Lễ khai giảng cháo đón năm học mới 2018-2019. Năm học 2018-2019 là năm ghi dấu sự đầy đủ của các bậc học tại trường iSchool Rạch Giá. Nếu như năm học 2017-2018 chỉ có Mầm non, Tiểu học và THPT thì năm học mới này, nhà trường đã có đủ các bậc học từ Mầm non, Tiểu học, THCS và THPT. Hòa chung trong không khí hân hoan và nô nức của ngày tựu trường, ngày hội “Toàn dân đưa trẻ đến trường”. Sáng ngày 4/9 trường iSchool Rạch Giá tổ chức buổi Lễ khai giảng cháo đón năm học mới 2018-2019.Năm học 2018-2019 là năm ghi dấu sự đầy đủ của các bậc học tại trường iSchool Rạch Giá. Nếu như năm học 2017-2018 chỉ có Mầm non, Tiểu học và THPT thì năm học mới này, nhà trường đã có đủ các bậc học từ Mầm non, Tiểu học, THCS và THPT.Hòa chung trong không khí hân hoan và nô nức của ngày tựu trường, ngày hội “Toàn dân đưa trẻ đến trường”. Sáng ngày 4/9 trường iSchool Rạch Giá tổ chức buổi Lễ khai giảng cháo đón năm học mới 2018-2019. Năm học 2018-2019 là năm ghi dấu sự đầy đủ của các bậc học tại trường iSchool Rạch Giá. Nếu như năm học 2017-2018 chỉ có Mầm non, Tiểu học và THPT thì năm học mới này, nhà trường đã có đủ các bậc học từ Mầm non, Tiểu học, THCS và THPT.

Hòa chung trong không khí hân hoan và nô nức của ngày tựu trường, ngày hội “Toàn dân đưa trẻ đến trường”. Sáng ngày 4/9 trường iSchool Rạch Giá tổ chức buổi Lễ khai giảng cháo đón năm học mới 2018-2019.

Năm học 2018-2019 là năm ghi dấu sự đầy đủ của các bậc học tại trường iSchool Rạch Giá. Nếu như năm học 2017-2018 chỉ có Mầm non, Tiểu học và THPT thì năm học mới này, nhà trường đã có đủ các bậc học từ Mầm non, Tiểu học, THCS và THPT.

Hòa chung trong không khí hân hoan và nô nức của ngày tựu trường, ngày hội “Toàn dân đưa trẻ đến trường”. Sáng ngày 4/9 trường iSchool Rạch Giá tổ chức buổi Lễ khai giảng cháo đón năm học mới 2018-2019. Năm học 2018-2019 là năm ghi dấu sự đầy đủ của các bậc học tại trường iSchool Rạch Giá. Nếu như năm học 2017-2018 chỉ có Mầm non, Tiểu học và THPT thì năm học mới này, nhà trường đã có đủ các bậc học từ Mầm non, Tiểu học, THCS và THPT.

Đặc biệt Lễ khai giảng năm nay được kết hợp với Ngày hội sách với chủ đề “ Lan tỏa tri thức toàn cầu”. Các em có cơ hội giao lưu, chia sẻ những quyển sách mà mình yêu thích cho các bạn và thầy cô.

Đến dự Lễ khai giảng iSchool Rạch Giá bao gồm các vị đại biểu và khách mời:

- Cô Trần Thị Mỹ Dung, phó chánh văn phòng HĐND-UBND thành phố Rạch Giá

- Ông Nguyễn Văn Hùm, Phó chủ tịch UBND phường Vĩnh Lạc

-Thầy Trần Văn Hộ, Nguyên Hiệu trưởng trường iSchool Rạch Giá 

-Thầy Nguyễn Hoàng Nam, Hiệu trưởng trường iSchool Long Xuyên, thay mặt công ty iSchool.

-Cô Trần Thị Quỳnh Chi, Nguyên Hiệu trưởng trường iSchool Rạch Giá 

-Ông Trang Anh Tuấn, Trưởng Ban đại diện cha mẹ học sinh

Thời khắc này cách đây 01 năm tại thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang đã long trọng diễn ra buổi Lễ khánh thành của ngôi trường phổ thông nhiều cấp đầu tiên hội nhập quốc tế ở địa phương iSchool Rạch Giá. Chỉ sau 01 năm hoạt động, nhà trường đã gặt hái được nhiều thành công, được phụ huynh tin tưởng gửi gắm con em của mình theo học. Và kết quả của sự tin tưởng ấy là trong năm học 2018-2019 nhà trường đã có gần 200 học sinh mới từ bậc học mầm non đến lớp THPT nhập học tại iSchool Rạch Giá.

Đại biểu trường iSchool Rạch Giá tham dự Lễ khai giảng

LE KHAI GIANG

Khung cảnh toàn trường của buỗi lễ 

Mở đầu chương trình là nghi thức chào đón tân học sinh đến từ các khối lớp. Năm nay, bên cạnh những học sinh đầu cấp trường iSchool Rạch Giá còn chào đón các em của các lớp 3,4,5 đó là động lực to lớn để tập thể nhà trường nổ lực để đạt được chất lượng giáo dục. 

LE KHAI GIANG

LE KHAI GIANG

Học sinh lớp 1/1 ra mắt toàn trường

LE KHAI GIANG

Lớp 1/2 được đón vào sân lễ

LE KHAI GIANG

LE KHAI GIANG

Lớp 6 vui mừng nhận quà chào đón từ Nhà trường

LE KHAI GIANG

Ban giám hiệu trường iSchool Rạch Giá chào đón tân học sinh của các khối lớp

Tiếp theo chương trình là các tiết mục văn nghệ của các em học sinh trường iSchool Rạch Giá

LE KHAI GIANG

Bài hát " Chúng em vào lớp 1" của các em tân học sinh lớp 1

LE KHAI GIANG

Tiết mục "Count on me" của các em tân học sinh lớp 4-5

LE KHAI GIANG

Tiết mục song ca Love Yourself

LE KHAI GIANG

Tiết mục nhảy Pihanna của các em lớp 2 

LE KHAI GIANG

Nhảy hiện đại của các em tân học sinh lớp 10

LE KHAI GIANG

LE KHAI GIANG

Tiết mục nhảy múa trên nền nhạc Cô Ba Sài Gòn và Ấn độ của lớp 3

Thầy Phạm Nhựt- Quyền Hiệu trưởng trường iSchool Rạch Giá đọc diễn văn khai giảng và nghi thức đánh trống khai trường. Những quả bong bay được các em thả lên trời cao như những ước mơ và hoài bão được gửi gấm vào iSchool Rạch Giá hứa hẹn một năm học mới thành công. 

LE KHAI GIANG

Thầy Phạm Nhựt-Q.Hiệu trưởng đọc diễn văn khai giảng 

LE KHAI GIANG

LE KHAI GIANG

Những chùm bong bóng bay được thả lên trời chấp cánh ước mơ cùng iSchool

LE KHAI GIANG

Cô Nguyễn Thị Lài-Trợ lý chuyên môn Phổ thông trường iSchool Rạch Giá đọc thư Chúc mừng năm học mới của Chủ tịch nước 

LE KHAI GIANG

Biểu trưng 6 giá trị cốt lõi trường iSchool Rạch Giá

Lời tuyên hứa Song ngữ được hai MC -học sinh lớp 11A và  tất cả học sinh trường iSchool Rạch Giá đầy dõng dạc và tự tin làm cho không khí buổi lễ thêm trang nghiêm 

LE KHAI GIANG

Hai MC đọc tuyên hứa song ngữ cùng Ban Giám hiệu trường iSchool Rạch Giá

LE KHAI GIANG

Các em học sinh cùng tuyên hứa 6 giá trị cốt lõi 

Cũng nhân dịp Khai Giảng, trường iSchool Rạch Giá trao những suất học bổng của iTalent nhằm khuyến khích, động viên tinh thần cho các em đã đạt  thành tích cao trong các kỳ thi cấp tỉnh.

Em Phan Nam Khang lớp 4 với thành tích: Giải I cuộc thi tiếng anh internet cấp thành phố năm học 2017-2018; giải III cuộc thi olympic tiếng anh internet (IEO) cấp tỉnh Kiên Giang 2017-2018; học sinh giỏi các năm liền. Hội đồng trường xét duyệt tặng 40% học bổng năm học 2018-2019.

le khai giang

Đại diện hệ thống thầy Nguyễn Hoàng Nam-Hiệu trưởng trường iSchool Long Xuyên trao học bổng tài năng cho 2 em 

LE KHAI GIANG

Mrs Jade- Giáo viên Tiếng Anh trường iSchool Rạch Giá nhận xét về năng lực Tiếng Anh của 2 em

LE KHAI GIANG

Phụ huynh của 2 em Phan Nam Khang (bên phải) và Vũ Hồng Minh(bên trái)

Em Vũ Hồng Minh lớp 6 với thành tích: Giải II cuộc thi tiếng Anh IOE internet 2017-2018 cấp Thành phố; Giải khuyến khích Olympic IOE năm học 2017-2018 cấp tỉnh Kiên Giang; học sinh giỏi các năm liền; Hoàn thành chứng chỉ Movers chuẩn Cambridge năm 2017. Hội đồng trường xét duyệt tặng 30% học bổng năm học 2018-2019.

Cùng các tiết mục xuất sắc nhất tại buổi Casting iTalent 2018-2019.

LE KHAI GIANG

LE KHAI GIANG

LE KHAI GIANG

LE KHAI GIANG

Tiết mục" Lung Linh Nắng Mai" của các cô mầm non 

Phần cuối của buổi lễ là Phần Ngày hội Lan tỏa tri thức toàn cầu với đa dạng các gian hàng sách đến từ các khối lớp. Với kỹ thuật trang trí gian hàng  sách vô cùng đẹp mắt và sáng tạo cũng như kỹ năng thuyết trình khá lưu loát về Tiếng Việt lẫn Tiếng Anh. Các em học sinh trường iSchool Rạch Giá đã chiếm được phần nhiều tình cảm của Ban giám khảo cùng các vị phụ huynh.

LE KHAI GIANG

LE KHAI GIANG

LE KHAI GIANG

LE KHAI GIANG

LE KHAI GIANG

LE KHAI GIANG

LE KHAI GIANG

LE KHAI GIANG

Các gian hàng sách đầy sáng tạo của các em học sinh

LE KHAI GIANG

LE KHAI GIANG

LE KHAI GIANG

LE KHAI GIANG

LE KHAI GIANG

LE KHAI GIANG

LE KHAI GIANGLE KHAI GIANG

LE KHAI GIANG

Phần thuyết trình giới thiệu sách của các em học sinh

Năm học 2018-2019 trường iSchool Rạch Giá dần khẳng định về chất lượng giảng dạy cũng như uy tín. Ở đây các em được học tập, rèn luyện các kỹ năng cần thiết để tự tin bước vào đời. Chúc cho trường iSchool Rạch Giá gặt hái được nhiều thành công trong năm học mới.

iSchool Rạch Giá

dang ky tham quan iSchool