iSchool Rạch Giá: “Shopping nhà sách Kiên Giang mua quà tặng Mẹ”

“Trên đời này người phụ nữ tuyệt vời nhất đối với con đó là mẹ, cầu mong ngày 20-10 mẹ của con sẽ là người hạnh phúc nhất. Con yêu mẹ!!!” Đó chính là điều các bạn nhỏ của mầm non iSchool Rạch Giá muốn gửi đến mẹ mình. Hướng đến ngày lễ đặc biệt của phụ nữ Việt Nam, sáng ngày 17/10 các bé mầm non iSchool Rạch Giá đã có chuyến tham quan và mua sắm thật ý nghĩa tại nhà sách Kiên Giang. Các bé được các cô giáo hướng dẫn kỹ năng chọn mua một số nguyên liệu như dây ruy băng, cúc áo, những bông hoa giấy, dây kim tuyến, keo hồ… để tự tay mình làm nên những món quà xinh sắn đáng yêu với những thông điệp yêu thương gửi đến mẹ.

“Trên đời này người phụ nữ tuyệt vời nhất đối với con đó là mẹ, cầu mong ngày 20-10 mẹ của con sẽ là người hạnh phúc nhất. Con yêu mẹ!!!” Đó chính là điều các bạn nhỏ của mầm non iSchool Rạch Giá muốn gửi đến mẹ mình.

Hướng đến ngày lễ đặc biệt của phụ nữ Việt Nam, sáng ngày 17/10 các bé mầm non iSchool Rạch Giá đã có chuyến tham quan và mua sắm thật ý nghĩa tại nhà sách Kiên Giang. Các bé được các cô giáo hướng dẫn kỹ năng chọn mua một số nguyên liệu như dây ruy băng, cúc áo, những bông hoa giấy, dây kim tuyến, keo hồ… để tự tay mình làm nên những món quà xinh sắn đáng yêu với những thông điệp yêu thương gửi đến mẹ.

Bên cạnh đó, tại nhà sách các bé còn được các cô giáo hướng dẫn đi tham quan nhiều gian hàng phong phú nhiều màu sắc như gian hàng quà lưu niệm, gian hàng đồ chơi, truyện tranh,... Đây là những khu vực được các bạn nhỏ yêu thích, hào hứng và mong đợi thật nhiều trong chuyến đi thực tế.

 

Các con đang chăm chú nghe giới thiệu về tượng làm từ đất

Thầy Math đang được các bạn giới thiệu về quà lưu niệm

Nghỉ chân sau chuyến đi

Chuyến đi shopping khép lại với nhiều ý nghĩa, qua hoạt động này là cơ hội để các bé dành tình cảm tốt đẹp nhất về “người phụ nữ con yêu” và được cùng bạn bè trải qua những giây phút vui vẻ nhất.

                                                                                                                                                    iSchool Rạch Giá

dang ky tham quan iSchool