iSchool Rạch Giá: Sôi động cuộc thi Rung chuông vàng tại iSchool Rạch Giá

Chiều ngày 27/4 tổ tự nhiên trường iShool Rạch Giá đã tổ chức cuộc thi Rung Chuông Vàng chủ đề "Khoa học trẻ". Nhằm củng cố kiến thức và nâng cao kiến thức về khoa học. Đồng thời tạo cho các em có một  sân chơi lành mạnh bổ ích để các em giao lưu học hỏi. Cuộc thi diễn ra rất gây cấn và sôi động. 

Cuộc thi có sự tham gia của các em học sinh hai khối lớp 10 và 11 tại hội trường iSchool Rạch Giá.  Mục đích của Hội thi Rung chuông vàng là nhằm đẩy mạnh có hiệu quả phong trào thi đua học tập tốt, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho học sinh. Đặc biệt là tạo cơ hội cho học sinh được thể hiện tài năng, trí tuệ, sự sáng tạo; rèn luyện kỹ năng tư duy logic và xử lý tình huống, giúp các em giao lưu, học hỏi thêm kiến thức một cách toàn diện.
Các em học sinh phải có đáp án của mỗi câu hỏi  trong 30 giây. Với sự lo lắng, hồi hộp để đưa ra những quyết định dứt khoát cho từng câu hỏi, đã cho thấy ý nghĩa của cuộc thi Rung Chuông Vàng do trường iSchool Rạch Giá tổ chức, các em được bộc lộ hết  khả năng tư duy nhạy bén của mình. 
Trải qua các câu hỏi lý thú xoay quanh chủ đề khám phá tự nhiên, em Nguyễn Văn Tánh lớp 10 đã xuất xắc nhất rung được chuông vàng của cuộc thi. 
Chuông  vàng đã rung, cuộc thi đã khép lại. Tiếng chuông như thôi thúc các em cố gắng học tập hơn nữa để vươn tới chân trời mới, ước mơ và hy vọng. Cuộc thi diễn ra thành công tốt đẹp, iSchool Rạch Giá hứa hẹn những năm sau tiếng chuông sẽ ngân vang xa hơn nữa. 

Tham gia cuộc thi là toàn thể các em học sinh hai khối lớp 10 và 11 trường iSchool Rạch Giá. Mục đích của Hội thi Rung chuông vàng là nhằm đẩy mạnh có hiệu quả phong trào thi đua học tập tốt, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho học sinh. Đặc biệt là tạo cơ hội cho học sinh được thể hiện tài năng, trí tuệ, sự sáng tạo; rèn luyện kỹ năng tư duy logic và xử lý tình huống, giúp các em giao lưu, học hỏi thêm kiến thức một cách toàn diện.Các em học sinh phải có đáp án của mỗi câu hỏi  trong 30 giây. Với sự lo lắng, hồi hộp để đưa ra những quyết định dứt khoát cho từng câu hỏi, đã cho thấy ý nghĩa của cuộc thi Rung Chuông Vàng do trường iSchool Rạch Giá tổ chức, các em được bộc lộ hết  khả năng tư duy nhạy bén của mình. Trải qua các câu hỏi lý thú xoay quanh nhiều lĩnh vực, em Nguyễn Văn Tánh lớp 10 đã xuất xắc nhất rung được chuông vàng của cuộc thi. Chuông vàng đã rung, cuộc thi đã khép lại. Tiếng chuông như thôi thúc các em cố gắng học tập hơn nữa để vươn tới chân trời mới, ước mơ và hy vọng.

rung chuong vang

. rung chuong vangrung chuong vang

Em Nguyễn Văn Tánh- học sinh lớp 10 trường iSchool Rạch Giá đã chiến thắng cuộc thi 

rung chuong vang

 Cuộc thi diễn ra thành công tốt đẹp, iSchool Rạch Giá hứa hẹn những năm sau tiếng chuông sẽ ngân vang xa hơn nữa. 

iSchool Rạch Giá

dang ky tham quan iSchool