iSchool Rạch Giá: Tổng kết khóa hè Summer Camp 2018

Qua 8 tuần khóa hè với nhiều hoạt động vui tươi bổ ích, khóa hè cảu các bạn mầm non đã khép lại vào ngày 3 tháng 8 tại trường iSchool Rạch Giá với nhiều hoạt động thú vị.  

Những ngày tháng miệt mài bên trang giáo án, những bài giảng sinh động lý thú, những ánh mắt ngây thơ hồn nhiên, những tình huống đặc thù của các lớp mầm non và những cái nhìn âu yếm của tất cả học sinh. Tất cả đã làm nên dấu ấn không chỉ của các cô, các bạn học sinh và còn của cả quý phụ huynh dưới máy trường iSchool Rạch Giá.

Các bạn nhỏ chờ xem các bạn biểu diễn

Trong khóa hè, các bạn được tham gia  nhiều hoạt động vui chơi giải trí phục vuj cho năm học mới với các hoạt động giá trị sống - kỹ năng sống, rèn luyện khả năng giao tiếp tiếng Anh, đã giúp các bạn bổ sung kiến thức và hoàn thiện bản thân qua những chuyến dã ngoại, tham quan, trải nghiệm thực tế, giúp các bạn chuẩn bị sẵn sàng cho tư thế hội nhập trở thành công dân toàn cầu.

Chương trình tổng kết khóa hè là một chương trình đặc sắc với sự tham gia biểu diễn của các bạn mầm non trường iSchool Rạch Giá.

Siêu mẫu nhí iSchool diễn thời trang

Toàn thể các siêu mẫu nhí trường iSchool Rạch Giá

Mở đầu là tiết mục biểu diễn thời trang của các bạn N1.1 đến các anh chị K5.1. Các bạn mặc trang phục của nhiều quốc gia trên thế giới để giới thiệu với các bạn toàn trường văn hóa và nét đặc trưng của các nước với các bạn toàn trường.

Sau màn trình diễn đầy màu sắc thì sân khấu lại sôi động với các tiết mục văn nghệ từ múa, nhảy đến diễn kịch của cá nghệ sĩ nhí.

Tiết mục múa "Việt Nam ơi"

Tiết mục múa của các bạn lớp K3.1

Tiết mục kịch "Rùa và Thỏ" 

Hè này các bạn nhỏ được ở cùng nhau, cùng nhau học tập và rèn luyện, cùng nhau vui chơi và khám phá thế giới xung quanh, cùng trải nghiệm thực tế đây sẽ là những kí ức đẹp trong tuổi thơ của các thế hệ màm non iSchool Rạch Giá.

Gala kết thúc bằng bữa tiệc buffet với chủ đề: "Ẩm thực năm châu". Bữa tiệc được các bạn nhỏ hưởng ứng nhiệt tình.

Các bạn mầm non thích thú khám phá "Ẩm thực năm châu".

Các bạn nhỏ tham gia tiệc buffet

Khóa hè khép lại với baokỉ niệm và niềm vui trên gương mặt các bạn nhỏ, những kiến thức các bạn được truyền dạy sẽ là hành trang để các bạn bước vào năm học mới đang đến gần.

iSchool Rạch Giá

dang ky tham quan iSchool