iSchool Rạch Giá: TỔNG KẾT NĂM HỌC 2018 – 2019

  Sáng ngày  28 tháng 5 năm 2019, trường Hội Nhập quốc tế iSchool Rạch Giá tổ chức buỗi Lễ tổng kết - tri ân trưởng thành cho các em học sinh khối THPT và ngày Hội bé ra trường cho các em mầm non Kindy 5. Lễ tổng kết không chỉ là một cột mốc đánh dấu cho một năm học đã qua, mà còn là một cột mốc chất chứa nhiều kỷ niệm của hàng ngàn học sinh... Một mùa chia tay nữa lại đến, các em tạm cất đi bài vở để bắt đầu những trải nghiệm mới thú vị hơn. Và lễ tổng kết chính là ngày mà nhiều học sinh mong đợi nhất. Thế nhưng có lẽ người không mong đợi lễ tổng kết là học sinh cuối cấp... là ngày mà các em phải khép lại tuổi trẻ đầy hồn nhiên, trong sáng để bắt đầu một hành trình mới trọng đại hơn. Và những câu chuyện xảy ra xoay quanh ngày tổng kết vẫn luôn là thứ được nhiều người nhắc đến. Là nước mắt, là nụ cười, là tự hào, là tiếc nuối ... là biết bao cảm xúc còn đọng lại ở mỗi người. Sáng ngày 28 tháng 5 năm 2019, trường Hội Nhập quốc tế iSchool Rạch Giá tổ chức buỗi Lễ tổng kết - tri ân trưởng thành cho các em học sinh khối THPT và ngày Hội bé ra trường cho các em mầm non Kindy 5. Lễ tổng kết không chỉ là một cột mốc đánh dấu cho một năm học đã qua, mà còn là một cột mốc chất chứa nhiều kỷ niệm của hàng ngàn học sinh... Một mùa chia tay nữa lại đến, các em tạm cất đi bài vở để bắt đầu những trải nghiệm mới thú vị hơn. Và lễ tổng kết chính là ngày mà nhiều học sinh mong đợi nhất. Thế nhưng có lẽ người không mong đợi lễ tổng kết là học sinh cuối cấp... là ngày mà các em phải khép lại tuổi trẻ đầy hồn nhiên, trong sáng để bắt đầu một hành trình mới trọng đại hơn. Và những câu chuyện xảy ra xoay quanh ngày tổng kết vẫn luôn là thứ được nhiều người nhắc đến. Là nước mắt, là nụ cười, là tự hào, là tiếc nuối ... là biết bao cảm xúc còn đọng lại ở mỗi người.

Hòa chung không khí rộn ràng của những ngày cuối năm học, sáng ngày 28-05-2019, trường Hội nhập Quốc tế iSchool Rạch Giá long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học 2018_2019. Lễ tổng kết năm học là dịp vinh danh các cá nhân, tập thể, giáo viên cũng như các em học sinh đã có những thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua . Đây cũng là dịp để các em được tự hào với bạn bè, thầy cô và cha mẹ về những thành tích mà mình đã nỗ lực phấn đấu trong suốt một năm học.

Đại biểu và phụ huynh tham dự Lễ tổng kết

Thầy Phạm Nhựt – Q Hiệu trưởng phát biểu khai mạc

Tiết mục văn nghệ của các em khối PT

Khen thương các giáo viên đạt thành tích xuất sắc.

Lễ tổng kết diễn ra trong sự hân hoan của các em học sinh cùng niềm tự hào của quý vị phụ huynh khi các em đã hoàn thành và đạt thành tích tốt trong năm học 2018-2019. Nhân Lễ tổng kết, Nhà trường cũng tổ chức Lễ tri ân trưởng thành cho các em khối 12. Bên cạnh những hình ảnh vui tươi khi nhận những phần thưởng về thành quả của mình đã cố gắng trong năm học vừa qua, ta còn bắt gặp đâu đó những tiếng nấc nghẹn ngào khi các em khối 12 đang nhìn lại hình ảnh của mình đã từng gắn bó với các bạn, thầy cô và trường lớp.

Những phần thưởng cho một nằm đầy cố gắng

Những giọt nước mắt hạnh phúc đã rơi khi phụ huynh chứng kiến các con trưởng thành

Hòa chung không khí, khối Mầm non cũng tổ chức lễ tổng kết phát thưởng và lễ ra trường cho khối lớp Kindy 5.Hình ảnh các bé lớp trong bộ lễ phục thực hiện nghi lễ ra trường và nhận giấy chứng nhận tốt nghiệp mang lại những cảm xúc khó tả cho các bậc phụ huynh và các thầy cô.

 

Phần qùa cho những em bé ngoan

Buổi lễ khép lại với rất nhiều hình ảnh dễ thương, vui nhộn, đầy hào hứng bởi các tiếp mục do các bé biểu diễn, kính mời Quý vị cùng xem lại những hình ảnh đầy ấn tượng của buổi Lễ Tổng kết năm học 2018-2019 tổ chức tại trường iSchool Rạch Giá. Nhà trường trân trọng cảm ơn tình cảm tốt đẹp mà Quý Phụ huynh đã dành tặng. Kính chúc Quý Phụ huynh nhiều sức khỏe và thành công trong cuộc sống!

iSCHOOL RẠCH GIÁ

dang ky tham quan iSchool