iSchool Rạch Giá: Trải nghiệm Summer camp "Tiệc nướng ngoài trời"

Không khí hè đã đến với tất cả các em học sinh. Đến với khóa hè Summer Camp tại iSchool Rạch Giá các em có cơ hội trải nghiệm hết mình vào mùa hè sôi động. Ngày 12 tháng 6, trường iSchool Rạch Giá tổ chức cho các em học sinh trải nghiệm với buổi picnic tiệc nướng ngoài trời, các em không chỉ được phát huy năng khiếu của mình qua những nét vẽ mà còn được hòa mình vào không khí tươi mát của gió biển.  Các em có cơ hội phát huy các tố chất của bản thân như khả năng quan sát, xử lý tình huống, cách cư xử cũng như tinh thần lãnh đạo, sự tự lập. Sau đây là hình ảnh các em học sinh trải nghiệm với chương trình ngoại khóa hấp dẫn này:

Không khí hè đã đến với tất cả các em học sinh. Đến với khóa hè Summer Camp tại iSchool Rạch Giá các em có cơ hội trải nghiệm hết mình vào mùa hè sôi động. Ngày 12 tháng 6, trường iSchool Rạch Giá tổ chức cho các em học sinh trải nghiệm với buổi picnic tiệc nướng ngoài trời, các em không chỉ được phát huy năng khiếu của mình qua những nét vẽ mà còn được hòa mình vào không khí tươi mát của gió biển. 

Các em có cơ hội phát huy các tố chất của bản thân như khả năng quan sát, xử lý tình huống, cách cư xử cũng như tinh thần lãnh đạo, sự tự lập. Sau đây là hình ảnh các em học sinh trải nghiệm với chương trình ngoại khóa hấp dẫn này:

summer camp

summer camp

summer camp

summer camp

summer camp

summer camp

Các em học sinh thỏa sức sáng tạo qua từng nét vẽ

summer camp

summer camp

summer camp

summer camp

summer camp

summer camp

summer camp

summer camp

summer camp

Summer camp iSchool Rạch Giá nơi thỏa sức sáng tạo nơi con bạn được vươn xa hơn nữa. 

Tố Linh- iSchool Rạch Giá

dang ky tham quan iSchool