iSchool Rạch Giá: Trung thu ấm áp yêu thương - Tặng quà trung thu cho các trẻ khuyết tật

  Nằm trong chuỗi hoạt động vui trung thu của nhà trường, các em học sinh tiểu học trường iSchool Rạch Giá đã có một chuyến thiện nguyện thật ý nghĩa tại Trường khuyết tật tình thương, Mỹ Lâm - Hòn Đất - Kiên Giang. Hơn 02 tuần phát động, Nhà trường đã nhận được sự hướng ứng nhiệt tình từ các em học sinh, quý phụ huynh và giáo viên - nhân viên toàn trường. Gần 300 suất quà trung thu gồm có lồng đèn, bánh trung thu, gạo, tập, sữa... đã được các em quyên góp để làm quà trung thu tặng cho các bạn nhỏ khuyết tật được đón một tết Trung thu ấm áp nghĩa tình. Nằm trong chuỗi hoạt động vui trung thu của nhà trường, các em học sinh tiểu học trường iSchool Rạch Giá đã có một chuyến thiện nguyện thật ý nghĩa tại Trường khuyết tật tình thương, Mỹ Lâm - Hòn Đất - Kiên Giang.Hơn 02 tuần phát động, Nhà trường đã nhận được sự hướng ứng nhiệt tình từ các em học sinh, quý phụ huynh và giáo viên - nhân viên toàn trường. Gần 300 suất quà trung thu gồm có lồng đèn, bánh trung thu, gạo, tập, sữa... đã được các em quyên góp để làm quà trung thu tặng cho các bạn nhỏ khuyết tật được đón một tết Trung thu ấm áp nghĩa tình.

Nằm trong chuỗi hoạt động vui trung thu của nhà trường, các em học sinh tiểu học trường iSchool Rạch Giá đã có một chuyến thiện nguyện thật ý nghĩa tại Trường khuyết tật tình thương, Mỹ Lâm - Hòn Đất - Kiên Giang.

Hơn 02 tuần phát động, Nhà trường đã nhận được sự hướng ứng nhiệt tình từ các em học sinh, quý phụ huynh và giáo viên - nhân viên toàn trường. Gần 300 suất quà trung thu gồm có lồng đèn, bánh trung thu, gạo, tập, sữa... đã được các em quyên góp để làm quà trung thu tặng cho các bạn nhỏ khuyết tật được đón một tết Trung thu ấm áp nghĩa tình.

Đúng 8h00 sáng thứ Sáu ngày 21/9/2018, chuyến xe hành trình yêu thương của các bạn iSchool Rạch Giá đã lăn bánh xuất phát mang theo những tình cảm tốt đẹp đến với Trường khuyết tật tình thương. Ngay từ sớm, các bạn nhỏ đã có mặt, chuẩn bị sẵn sáng cho chuyến đi.

Đến trường khuyết tật tình thương, các bạn nhỏ iSchool Rạch Giá mang theo chương trình văn nghệ chủ đề trăng rằm lung linh để làm món quà tinh thần tặng cho thầy cô và các bạn. Những phần quả nhỏ được trao tay, dạt dào cảm xúc yêu thương của các em dành cho các bạn nhỏ.

Những món quà trao tay từ những tấm lòng

Hành trình chuyến đi thiện nguyện thành công tốt đẹp, các em đã được cảm nhận những giá trị nhân bản tốt đẹp từ những điều nhỏ nhất trong cuộc sống xung quanh.

iSchool Rạch Giá

dang ky tham quan iSchool
Tư vấn khóa hè Summercamp