iSchool Rạch Giá: Tưng bừng mùa lễ hội Halloween

Nhằm giúp các em học sinh biết được ý nghĩa ngày hội Halloween 31/10 và có được một sân chơi bổ ích cho các em, vào lúc 15h30 ngày 31 tháng 10 năm 2017 Trường HNQT iSchool Rạch Giá đã tổ chức chương trình Lễ hội "Bé vui cùng Halloween" cho các em học sinh mầm non và tiểu học.

Rộn ràng sân khấu

Hai MC của chương trình

Chương trình gồm có 3 phần:

Mở đầu chương trình, các bé được tham gia nhiều hoạt động games show như: làm các đồ dùng halloween, thi câu cá nhận phần thưởng của chương trình, trang trí các món ăn chủ đề halloween... Phần này các con được cô giáo hướng dẫn nhiều kỹ năng để làm mặt nạ, trang trí trái cây và cùng nhau thưởng thức nên bé nào cũng rất vui và nhiệt tình tham gia.

Tiết mục mở màn Halloween của giáo viên

Phần thứ hai của chương trình, các bé được thưởng thức các tiết mục văn nghệ chủ đề halloween do các bạn họ sinh đến từ các khối lớp nhà trẻ, mẫu giáo và tiểu học biểu diễn. Nền nhạc rộn ràng và đầy bia ẩn làm cho không khí Halloween càng ly kỳ hấp dẫn các em.

Tiết mục biểu diễn của lớp N1.1

Màn biểu diễn của Kindy 5

Cuối chương trình là phần mà phụ huynh và các bé mong đợi nhất đó là phần thi hóa trang và trình diễn trang phục Halloween. Cả khán phòng rộn ràng tiếng cười và những tràng pháo tay thật lớn cổ vũ, động viên và khen ngợi các bé. Sự tự tin và khả năng biểu diễn rất đáng yêu của các em đã mang đến lễ hội không khí tưng bừng.

Những người mẫu nhí của phần trình diễn thời trang Halloween

Siêu nhân biến hình

Tự tin biểu diễn

Những nụ cười tỏa sáng Halloween

Mặc dù thời tiết không được thuận lợi nhưng được sự ủng hộ của phụ huynh, sự nhiệt tình của cô và bé. Chương trình Lễ hội Halloween của nhà trường vẫn diễn ra thành công và tốt đẹp, các em học sinh đã được vui chơi thỏa thích bên thầy cô và bạn bè tại mái trường iSchool thân yêu.

iSchool Rạch Giá

dang ky tham quan iSchool