iSchool Rạch Giá: Vui hội trăng rằm

  Mùa thu hằng năm, các em học sinh mầm non và tiểu học nô nức chờ đón được vui Tết trung thu. Những chiếc lồng đèn xinh xắn nhiều màu sắc được bày bán trên phố, các loại bánh đặc biệt chỉ có trong dịp Lễ hội trung thu như bánh pía, bánh trung thu, bánh in... làm cho các em vui mừng phấn khởi. Mùa thu hằng năm, các em học sinh mầm non và tiểu học nô nức chờ đón được vui Tết trung thu. Những chiếc lồng đèn xinh xắn nhiều màu sắc được bày bán trên phố, các loại bánh đặc biệt chỉ có trong dịp Lễ hội trung thu như bánh pía, bánh trung thu, bánh in... làm cho các em vui mừng phấn khởi.

Mùa thu hằng năm, các em học sinh sinh mầm non và tiểu học nô nức chờ đón được vui Tết trung thu. Những chiếc lồng đèn xinh xắn nhiều màu sắc được bày bán trên phố, các loại bánh đặc biệt chỉ có trong dịp Lễ hội trung thu như bánh pía, bánh trung thu, bánh in... làm cho các em vui mừng phấn khởi.

Cũng nhân dịp này, trường iSchool Rạch Giá đã tổ chức nhiều hoạt động vui chơi với chủ đề "Trung thu Xưa & Nay" với mong muốn tạo một sân chơi bổ ích thiết thực cho các em, là cơ hội để các em phát huy sức sáng tạo, chia sẻ niềm vui đến với mọi người. Đồng thời, qua sự kiện này còn giúp các em tìm hiểu được ý nghĩa của sự tích Tết trung thu, chị hằng nga và chú cuội.

Để các em có được một lễ hội trung thu thật vui vẻ, hạnh phúc bên bạn bè và thầy cô, trường iSchool Rạch Giá đã tổ chức chương trình Lễ hội trung thu vào lúc 15h30 thứ Bảy ngày 22/9/2018 cho các em học sinh mầm non và tiểu học. Tại lễ hội, các em được thưởng thức chương trình thời trang - văn nghệ đặc sắc đến từ câu lạc bộ văn nghệ của trường. Phần cuối chương trình là bufet liên hoan, các em quây quần cùng nhau phá cỗ trăng rằm và thưởng thức những món bánh thật ngon, bổ dưỡng cho chính các em cùng cô giáo chuẩn bị.

 

Trò chơi nhân gian trong ngày hội

Các con chuẩn bị mâm cổ cho ngày hội

 

Tết trung thu của các bạn nhỏ iSchool Rạch Giá thật ấm áp và tràn ngập yêu thương.

iSchool Rạch Giá

dang ky tham quan iSchool
Tư vấn khóa hè Summercamp