iSchool Sóc Trăng - Ấm áp Đêm hội trăng rằm 2019

Từ lâu, Trung thu đã trở thành lễ hội quen thuộc của người Việt Nam, đặc biệt là trẻ em. Hễ vào ngày 15 tháng 8 âm lịch (AL), trẻ em Việt Nam đều xôn xao chuẩn bị mọi thứ để chuẩn bị đón một mùa Trung thu vui vẻ và ý nghĩa.

   Các bé tiểu học chụp ảnh cùng thầy Harry - Giáo viên nước ngoài dạy tiếng Anh tại iSchool Sóc Trăng

Là một trong những trường tại địa phương có kế hoạch và sự chuẩn bị từ sớm, trường Hội nhập Quốc tế iSchool Sóc Trăng tổ chức Đêm hội trăng rằm vào ngày 12 tháng 9 (nhằm ngày 14 tháng 8 âm lịch), thu hút sự quan tâm, tham dự của gần 200 em thiếu nhi là học sinh từ lớp 1 đến lớp 5 đang theo học tại nhà trường và con cán bộ, giáo viên, nhân viên trong toàn trường.

Nói về Trung thu, hẳn ai cũng nhắc về cảnh sinh hoạt, quây quần bên người thân, bạn bè dưới đêm trăng tròn của tháng 8 với những màn múa lân đẹp mắt, những món quà tặng nhau, những màn biểu diễn nghệ thuật đặc sắc, rồi phá cỗ, rồi trông trăng, hội rước đèn,…tất cả đều xuất hiện trong Đêm hội trăng rằm tại iSchool Sóc Trăng. Đặc biệt, nội dung tạo được sự hào hứng và gây ấn tượng mạnh mẽ từ rất đông khán giả trong đêm hội chính là màn trình diễn thời trang đến từ các lớp. Những bước đi tự tin, cách tạo dáng và các sản phẩm thời trang độc đáo được tiết chế và sáng tạo từ những bộ trang phục có sẵn, kèm những phụ kiện đi kèm, tạo được điểm nhấn và làm nổi bật các bạn nhỏ bên ánh đèn sân khấu. Bên cạnh đó, không khí đêm hội cũng trở nên ấm cúng hẳn lên. Các em quây quần bên người thân, bạn bè, được san sẻ những cảm xúc tuyệt vời cùng nhau, cùng ăn uống, cùng thưởng ngoạn đêm trăng và mãn nhãn với các tiết mục văn nghệ.

                            Đoàn lân biểu diễn đón các con đến tham dự đêm trung thu

                     Đêm hội được dẫn dắt bởi thầy cô trong trang phục là chú Cuội - chị Hằng

                                            Tiết mục múa - hát của các bé lớp 1

                Bé tiểu học hóa trang thành chú Cuội - chị Hằng trong tiết mục Trình diễn thời trang

                Các bé tiểu học cùng phụ huynh chụp ảnh lưu niệm cùng thầy, cô nhà trường

                           Các con tham gia hoạt động rước đèn quanh khuôn viên trường

Đêm hội diễn ra thành công tốt đẹp, tạo được sự ấm áp, vui vẻ. Các bạn học sinh có một đêm hội vui tươi, ý nghĩa, thật nhiều cảm xúc, đúng chất là một đêm vui chơi, giải trí.

Trọng Nghĩa

dang ky tham quan iSchool