iSCHOOL Sóc Trăng - Bé vui trung thu cùng chị Hằng, chú Cuội

Trung thu - Rằm tháng 8 - Là ngày trăng tròn đẹp nhất của mùa thu, là ngày các thành viên trong gia đình quây quần bên nhau ngắm trăng, ăn bánh, uống trà. Trung thu còn được coi là tết thiếu nhi, là ngày các bé đi rước đèn, phá cỗ, vui chơi với các nhân vật cổ tích như chị Hằng nga, chú Cuội, Thỏ Ngọc.

Là một hoạt động thường lệ của iSchool Sóc Trăng, hoạt động trung thu năm nay các bé được vui chơi tại trường với bạn bè, thầy cô giáo và ba mẹ tại trường. Giao lưu với chú Cuội, Chị Hằng, Thỏ Ngọc. Cùng nhau chơi những trò chơi vui vẻ, phá cỗ, rước đèn.

Từ sớm, các bé đã được ba mẹ chuẩn bị cho những bộ cánh xinh xắn nhất cùng với những món đồ chơi, lồng đèn để tham gia chương trình.

Mở đầu chương trình, Thầy Huỳnh Giáp Ngọ, Hiệu trưởng nhà trường đọc thư chúc mừng Tết Trung thu của Chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi tới các em thiếu niên, nhi đồng trên toàn quốc.

Tiếp theo là các bé học sinh lớp 3 dễ thương đọc thơ mời chị Hằng xuống chơi chung thu chung với các em, chị Hằng và các bé vui chơi, nhảy múa và hát theo bài hát " Tết suối hồng"

"Ai đọc được bài đồng dao về chú cuội nào?" Những cánh tay của các bạn giơ lên rất nhiều và rất cao. Hai bé Lê Khanh và Vu Thanh lớp 2 đọc bài đồng dao chú cuội bên Hằng Nga, Thỏ Ngọc và chú Cuội lười biếng " để trâu ăn lúa gọi cha hời hời"

Tiết mục văn nghệ của các bé lớp 2A rất dễ thương nè!

Phần hào hứng nhất là phá cỗ, chơi trò chơi và rước lồng đèn

dang ky tham quan iSchool