iSchool Sóc Trăng - Bùng cháy sắc màu đêm Gala

Gala là chặng cuối cùng mà các trại sinh sẽ vượt qua trong suốt quá trình trải nghiệm hè Summer camp tại iSchool năm 2019. Thời gian 6 tuần học tập, vui chơi, rèn luyện và trải nghiệm đã phần nào giúp các bạn có được nhiều điều bổ ích về kiến thức, kỹ năng, thái độ và những tình cảm thắm thiết. Nào là tiết học tiếng Anh thú vị với Giáo viên người nước ngoài (thầy Harry), tiết học Toán vui nhộn, thiết thực, tiết Khoa học với nhiều điều mới lạ về thế giới xung quanh, hay những buổi chơi bóng rổ, bơi lội rèn luyện thể chất, học kỹ năng trồng và chăm sóc rau hay ấn tượng với những chuyến đi xa cùng thầy cô và bạn bè. Tất cả được tái hiện hết trong chương trình Gala, một ngàyhội đầy màu sắc với sự nồng nhiệt và sôi động của các bạn. Và các bạn đã có một chương trình Gala thật sự bùng cháy và hoành tráng.

                                          Sản phẩm Handmade của các bé tiểu học

                             Sản phẩm khoa học sáng tạo của các bạn trại sinh 2019

                  Các bạn check-in cùng bạn bè và thầy, cô tại khu trưng bày sản phẩm

Không chỉ để tổng kết một chặng đường trải nghiệm hè, chương trình Gala còn là cơ hội tỏa sáng, thể hiện tài năng ở các con, không chỉ ở sự dạn dĩ trước đám đông, khả năng ca hát, còn là múa, nhảy và đóng kịch. Đối với ba, mẹ, thầy, cô các bạn đã thật sự tạo được ấn tượng và là niềm tự hào lớn. Các bạn không ngần ngại và không ngừng thể hiện những phẩm chất tốt ở bản thân. Cùng xem lại một vài hình ảnh của các bạn trong buổi Gala nhé.

Các bạn đã thật sự làm chủ, làm bùng nổ sân khấu với nhiều tiết mục phong phú và đa dạng.

                                                 MC chính của chương trình

                Thay mặt các bạn trại sinh phát biểu tri ân thầy, cô và cảm nghĩ về khóa hè

                                       Các tiết mục văn nghệ đặc sắc trong chương trình

                                    Các bạn thưởng thức tiệc Buffet trong buổi Gala

Đây chắc hẳn là một buổi sinh hoạt đầy ý nghĩa và là một mùa hè đầy kỉ niệm đối với các bạn. Trại hè trải nghiệm năm 2019 đã kết thúc, nhưng âm vang về một mùa hè đáng nhớ sẽ còn vọng mãi trong suy nghĩ của thầy, cô bạn bè và ở mỗi cá nhân học sinh. Năm học mới sắp bắt đầu, chúng ta tạm gác lại những ngày hè vui vẻ, ý nghĩa và cùng hướng về một tương lai tốt đẹp hơn, chặng đường học tập thành công hơn. Và iSchool Sóc Trăng sẽ gặp lại các bạn vào Summer camp 2020 nhé!

Hãy THÍCH và luôn THEO DÕI Fanpage #TrườngHội nhậpQuốctếiSchoolSócTrăng để không bỏ lỡ nhiều thông tin hữu ích mọi người nhé!

Trọng Nghĩa

dang ky tham quan iSchool