iSchool Sóc Trăng - Giải bơi lội học sinh Trường iSchool Sóc Trăng năm học 2019 - 2020

Là hoạt động rèn luyện thân thể, nâng cao thể chất, đồng thời tạo sân chơi cho tất cả học sinh trong nhà trường sinh hoạt, thể hiện năng khiếu của mình, Trường iSchool Sóc Trăng tổ chức "Giải bơi lội học sinh" cho tất cả các cấp lớp: Tiểu học, THCS và THPT. Hoạt động diễn ra vào sáng thứ bảy (ngày 05 tháng 09 năm 2019) tại hồ bơi Trường iSchool Sóc Trăng.

Giải bơi lội diễn ra trong khuôn khổ của ba cấp học (Tiểu học gồm lớp 4 và lớp 5; THCS gồm lớp 6, lớp 7, lớp 8 và lớp 9; THPT gồm lớp 10 và hai lớp 11) với hơn 50 vận động viên (nam, nữ) tham dự. Các vận động viên tham dự giải bơi lội phải thi đấu với hình thức bơi tự do cự ly 18 mét đối với tiểu học và 38 mét đối với THCS và THPT. Sau khoảng thời gian tranh tài, ban tổ chức đã chọn ra được vận động viên xuất sắc nhất của ba cấp học để vào vòng chung kết tranh tài nhất, nhì, ba của từng cấp.

                           Các vận động viên tập trung nghe phổ biến điều lệ giải bơi lội

                        Vận động viên xuất phát thực hiện đường bơi của mình

                    Hình ảnh các vận động viên tranh tài trong giải bơi lội

Bằng năng khiếu, sở thích và cố gắng của bản thân, học sinh Gia Khang, Thành Đạt, Phú Khang (nam, tiểu học); học sinh Mai Hân, Gia Hân, Anh Thy (nữ Tiểu học); đối với cấp THCS: học sinh Trọng Nghĩa, Hữu Thành, Tấn Huy (nam), Tú Như, Hoàng Nhiên, Kỳ Anh (nữ); đối với cấp THPT: học sinh Kiến Huy, Trí Khang (nam); học sinh Ngọc Quỳnh, Ngân Quỳnh (nữ) đã xuất sắc vượt qua các vận động viên còn lại để vào chung kết tranh giải nhất, nhì, ba. Và các giải thưởng được Ban tổ chức trao tặng vào tiết Sinh hoạt dưới cờ vào ngày 07 tháng 09 năm 2019 nhằm công nhận và tuyên dương những cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong giải đấu ở ba cấp học:

  Cô Lữ Thị Kiều Muội (tổ trưởng tổ Tiểu học) trao giải cho các vận động viên xuất sắc khối tiểu học

  Thầy Võ Thái Sang (Phó hiệu trưởng) trao giấy khen và hiện kim cho các vận động viên xuất sắc khối THCS

Thầy Huỳnh Giáp Ngọ (Hiệu trưởng nhà trường) trao giấy khen và hiện kim cho các vận động viên xuất sắc khối THPT

Sau hơn hai giờ tranh tài, Giải bơi lội học sinh Trường iSchool Sóc Trăng năm học 2019 – 2020 đã đến giai đoạn kết thúc, các vận động viên đã có màn trình diễn xuất sắc. Cuộc thi là bước chạy đà, là sự chuẩn bị tốt, làm tiền đề, cơ sở cho sự phát triển mạnh phong trào thể dục – thể thao trong nhà trường; là hoạt động phát hiện, vun đắp tài năng nhằm chuẩn bị cho các cuộc thi lớn hơn bên ngoài nhà trường như các giải giao lưu giữa các trường hay các cuộc thi của thành phố, của tỉnh tổ chức.

Trọng Nghĩa

dang ky tham quan iSchool