iSchool Sóc Trăng: Hội thảo " Phát triến Doanh nghiệp bền vững dựa trên giá trị cốt lõi"

Ngày26/07/2017, tại Nhà hàng Hưng Lộc Phát, TP. Sóc Trăng. Trường iSchool Sóc Trăng kết hợp cùng Hiệp hội Doanh Nghiệp tỉnh Sóc Trăng tổ chức Hội thảo với chủ đề “Phát triển doanh nghiệp bền vững dựa trên giá trị cốt lõi” góp phần bổ trợ thêm kiến thức, hỗ trợ nâng cao năng lực cho doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh. Đây cũng là dịp ra mắt trường iSchool Sóc Trăng chính thức trở thành thành viên của Hiệp hội Doanh Nghiệp tỉnh Sóc Trăng, tạo cơ hội để iSchool Sóc Trăng kết nối chặt chẽ với các doanh nghiệp trong địa bàn tỉnh, trao đổi kinh nghiệm, hỗ trợ lẫn nhau để nâng cao hiệu quả hoạt động sản xuất, kinh doanh và dịch vụ, phát triển nền kinh tế tỉnh ổn định và mạnh mẽ.

Hội thảo được vinh dự đón các quý vị khách quý: 

- Ông Nguyễn Việt Mười :Phó giám đốc sở GD và ĐT tỉnh Sóc Trăng;

- Ông Trần Khắc Tâm: Chủ tịch Hiệp hội Doanh Nghiệp tỉnh Sóc Trăng;

- Đại diện CLB Nữ doanh nhân tỉnh Sóc Trăng;

- CLB Doanh nhân Trẻ Thành  phố Sóc Trăng;

- Phòng Kinh tế Hạ tầng các huyện;

- Hội Liên hiệp phụ nữ các huyện.

 

Về phía Tập đoàn và hệ thống iSchool, rất vinh dự đón tiếp: 

- Tiến Sĩ Đinh Quang Nương: Phó tổng giám đốc Tập đoàn Nguyễn Hoàng;

- Ông Nguyễn Ngọc Tuấn: Giám đốc điều hành hệ thống iSchool;

- Ông Huỳnh Giáp Ngọ: Hiệu trường trường TH-THCS-THPT iSchool Sóc Trăng. 

- Ông Kesigan Padayachee: Giám đốc chương trình Quốc tế trường iSchool Sóc Trăng.

 

Mở đầu hội thảo, bà Mã Thị Thanh, Phó Chủ tịch Thường trực  kiêm Tổng thư ký Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Sóc Trăng phát biểu khai mạc Hội thảo. Trong lời phát biểu, bà Mã Thị Thanh đã nhấn mạnh “Trong thời buổi kinh tế thị trường cạnh tranh khốc liệt như hiện nay, các doanh nghiệp muốn tồn tại và phát triển cần rất nhiều yếu tố, trong đó có việc xây dựng một nền tảng các giá trị cốt lõi nhằm định hình và phát huy những điểm mạnh của chính bản thân doanh nghiệp. Vấn đề đó không thể một sớm một chiều mà doanh nghiệp có được mà có thể là cả một chặng đường dài từ khi khởi nghiệp cho đến lúc thành công.

Nhằm giúp các doanh nghiệp hiểu được thế nào là " năng lực cốt lõi" và "giá trị cốt lõi" cũng như có thêm những kiến thức bổ ích hỗ trợ nâng cao năng lực cho doanh nghiệp chính là mục đích của buổi hội thảo: “Phát triển doanh nghiệp bền vững dựa trên các giá trị cốt lõi”

Bà Mã Thị Thanh phát biểu khai mạc hội thảo

 Trong phần tiếp theo của buổi giao lưu Doanh nhân tỉnh Sóc Trăng, TS. Đinh Quang Nương  - Phó tổng giám đốc Tập đoàn Nguyễn Hoàng đã chia sẽ rất nhiều thông tin hữu ích cho các thành viên trong Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh về việc xây dựng một nền tảng “năng lực cốt lõi” và “giá trị cốt lõi” cho bản thân doanh nghiệp, phân tích những ưu điểm và khuyết điểm của kỷ nguyên công nghệ 4.0. Từ những kinh nghiệm thực  tế của bản thân, Tiến sĩ đã giúp cho những khách mời tham dự hội thảo nhận định rõ vai trò và tầm quan trọng của việc phải xây dựng nền tảng các giá trị cốt lõi và giúp cho các chủ doanh nghiệp có những định hướng riêng để điều hành và phát triển doanh nghiệp của mình.

Tiến sĩ Đinh Quang Nương chia sẻ nội dung của buổi hội thảo

Để góp phần vào sự phát triển quốc gia nói chung và tỉnh Sóc Trăng nói riêng. Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Sóc Trăng, tự hào đã góp phần vào yếu tố quan trọng trong sự phát triển của tỉnh Sóc Trăng về định hướng xây dựng một nền giáo dục tiên tiến. Chính nhờ yếu tố này, Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Sóc Trăng đã chính thức kết nạp Hệ thống trường iSchool Sóc Trăng trở thành thành viên chính thức của Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Sóc Trăng. Ông Trần Khắc Tâm – chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp đã chính thức trao quyết định kết nạp thành viên và biểu trưng của Hiệp hội cho ông Huỳnh Giáp Ngọ - Hiệu trưởng trường iSchool Sóc Trăng.

Ông Trần Khắc Tâm – chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp đã chính thức trao quyết định kết nạp thành viên và biểu trưng của Hiệp hội cho ông Huỳnh Giáp Ngọ - Hiệu trưởng trường iSchool Sóc Trăng

Màn văn nghệ vui tươi của các em học sinh trường iSchool giúp thay đổi không khí buổi hội thảo.

 

 

Ông Nguyễn Ngọc Tuấn – Giám đốc Điều hành Công ty Ischool chia sẻ về chương trình học tập Hội nhập quốc tế và những ưu đãi tài chính  dành cho con em của quý doanh nghiệp tham dự hội thảo.

Đông đảo khách mời tham dự hội thảo, chia sẻ thông tin và những băn khoăn thắc mắc về nội dung của hội thảo và chương trình học tập của trường iSchool cung cấp.

 

Đại diện Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Sóc Trăng lên tặng hoa và chụp hình lưu niệm với Tiến sĩ Nương – diễn giả của chương trình và Ông Nguyễn Ngọc Tuấn – Đại diện hệ thống trường iSchool.

 

iSchool Sóc Trăng

Hoài Thu

dang ky tham quan iSchool