iSchool Sóc Trăng - Lá thư gửi Ban giám hiệu

Kính gởiBan Giám Hiệu Trường Hội Nhập Quốc Tế iSchool Sóc Trăng

Tôi tên là: Kha Thị Nhã Trân, Là phụ huynh của 3 em học sinh học ở 3 khối : Tiểu học , THCS và THPT của trường iSchool Sóc Trăng. 

Trong không khí se lạnh của ngày hôm nay khi các em học sinh vừa hoàn thành xong kì thi học kì 1 của năm học 2017-2018. Là cha mẹ tôi khó có thể diễn tả được hết cảm xúc vui mừng của mình khi nhìn thấy các con mình ngày một khôn lớn và cũng được tự hào về con của mình đã được sự giáo dục của các thầy cô Trường iSchool Sóc trăng.

Tôi nhớ rất rõ ngày đầu tiên khi tôi bước vào trường để xin đơn nhập học cho con gái lớn đầu tiên của tôi vào lớp 10 của năm học 2016-2017, lúc đó tôi rất lo lắng vì con tôi từ nhỏ là một đức trẻ rất nhút nhát và thành tích học cũng không được tốt lắm. Nhưng trong thời gian một năm học qua con tôi được học dưới mái Trường iSchool giờ cháu đã được tiến bộ rất nhiều, cháu được học lực khá, hạnh kiểm tốt ấy vậy lại tham gia tích cực các hoạt động của trường của lớp, được thầy cô hết lòng yêu thương động viên nhắc nhở nên cũng ngoan rất nhiều so với trước, lớn khôn khỏe mạnh về thể chất, vui tươi về tinh thần, cháu biết tự lo cho mình, biết trách nhiệm với việc học của mình, biết quan tâm đến cha mẹ, biết chăm lo suy nghĩ đến các em, điều mà trước đây ít khi cháu nghĩ đến. 

Tất cả những điều đó điều không thể không nói đến công lao to lớn của các bậc thầy cô và Ban giám hiệu nhà trường. Cũng trong năm học mới 2017-2018 này với lòng yêu mến và biết ơn đối với các thầy cô tôi đã mang thêm hai cháu con gái tôi , một cháu năm nay vào lớp 9A và một cháu nữa bắt đầu vào chương trình lớp 1A song ngữ của Trường iSchool Sóc Trăng. Trong đó cô Huệ là giáo viên đầu tiên mà tôi được tiếp xúc, cô thực sự rất giỏi chuyên môn và thực sự quan tâm tới các bé học sinh. Còn gây ấn tượng nhất với tôi về thầy hiệu trưởng Huỳnh Giáp Ngọ, chính thầy là người đã tạo cho tôi niềm tin để tôi an tâm khi gửi con tôi vào Trường iSchool, sự gần gủi thân thiện của thầy đối với học sinh làm tôi rất cảm động. Và hình ảnh của thầy Kesigan Padayachee cũng đã để lại dấu ấn khó quên trong các con tôi mỗi khi nhắc đến thầy, các cháu rất thích những tiết học với thầy.

Thầy Ngọ chụp hình lưu niệm với lớp 11D cùng con gái lớn của tôi.

Cô Huệ cùng 3 con gái của tôi.

Thầy Kesi lau tay cho con gái út của tôi sau khi bé viết bài trên bảng.

Và trong thời gian vừa qua tôi thấy kết quả dạy và học của thầy trò nhà trường đã có nhiều thành công đáng kể. Ban giám hiệu nhà trường cũng đã tích cực tạo điều kiện học tập cho học sinh cũng như các bậc phụ huynh chúng tôi có cơ hội trao đổi và giao lưu với những chương trình do Hệ thống Trường iSchool tổ chức, chúng tôi đã tích lũy thêm những kiến thức và kinh nghiệm khi được tham gia từ chương trình hội thảo của nhà trường tổ chức. Hội thảo“ Định vị công dân toàn cầu “ được tổ chức sáng ngày 06/05/2017 tại Nhà hàng Khách sạn Quê Tôi đã cho tôi những khái niệm và hiểu đúng về những việc cần để giáo dục con cái, những giá trị và con tôi cần đạt được khi trưởng thành. Chương trình hội thào “ Phát Triển Doanh Nghiệp Bền Vững Dựa Trên Gía Trị Cốt Lõi” được tổ chức ngày 26/7/2017 tại Nhà hàng Hưng Lộc Phát đã giúp cung cấp thêm nhiều kiến thức bổ ích cho việc kinh doanh của gia đình, giúp những phụ huynh như chúng tôi có cơ hội để giao lưu, trao đổi với nhau về cuộc sống, công việc và những đứa con.

Hội thảo "Định Vị Công Dân Toàn Cầu" mà tôi có dịp tham gia - tổ chức ngày 06/05/2017

Có thể khẳng định rằng, Trường iSchool là ngôi Trường đầu tiên của Thành Phố Sóc Trăng có điều kiện và cơ sở vật chất khang trang sạch đẹp, thông thoáng, đội ngũ giáo viên nhiệt tình tâm huyết, trình độ đạt chuẩn. Chúng tôi luôn được các thầy cô chủ nhiệm của con cung cấp thông tin kịp thời để về tình hình học tập của các bé ở trên lớp, các chương trình thi đua” hùng biện tiếng anh” “luyện chữ viết” và các hoạt động ngoại khóa như văn nghệ, thể thao, bơi lội v.v… Các cháu nhà tôi đã có những thay đổi đáng kể về nhận thức, hành động trong việc thực hành tiết kiệm, tự học, tự rèn, cố gắng học tập, rèn luyện để lập thân, lập nghiệp.

Bé lớn nhà tôi cùng các bạn trong hoạt động cắm hoa chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20.11

Con và các bạn chuẩn bị cùng thầy cô tặng quà noel cho các em lớp nhỏ.

Bé thứ 2 nhà tôi cùng thầy cô và các bạn trong những giờ học và sinh hoạt ở trường

Bé út nhà tôi  trong giờ học thể dục.

Thay mặt cho các bậc phụ huynh, chúng tôi vô cùng biết ơn quý nhà trường, quý thầy cô đã dạy dỗ các con tôi thành người. Tuy chúng tôi là cha mẹ đã sinh ra và nuôi nấng các cháu khôn lớn, nhưng các thầy cô là người cho các con tôi kiến thức, chắp cánh những ước mơ vươn cao, vươn xa cũng nhờ sự tận tụy giảng dạy của các thầy cô. Sau này các cháu dù có đi xa đến đâu vẫn không quên những tình cảm quý báu của các thầy cô. Và chắc chắn các bậc phụ huynh cũng như tôi, luôn tin tưởng và sẳn sàng phối hợp chặt chẽ cùng nhà trường để tạo điều kiện cho các con cháu chúng ta có được nền tảng vững chắc đi vào tương lai tươi sáng khi theo học ở ngôi trường này.           

Một lần nữa tôi xin chân thành cảm ơn quý nhà trường đã tạo điều kiện để tôi có thể trình bày những cảm xúc trong lòng tôi từ bấy lâu nay, đó cũng là niềm vui, là sự gắn kết giữa gia đình và nhà trường ngày một gần gũi hơn

Sau cùng xin kính chúc Ban giám hiệu nhà trường cùng các quý thầy cô luôn mạnh khỏe, vui tươi, hạnh phúc và thành công trên bước đường xây dựng sự nghiệp trồng người của mình .

Trân trọng cảm ơn !

ST,  03 / 01 / 2018

PHHS

Kha Thị Nhã Trân

                                                                                                                                                     

dang ky tham quan iSchool