iSchool Sóc Trăng: Lễ Tổng kết năm học 2016 - 2017 và Lễ Tri ân & trưởng thành của học sinh khối 12

Thấm thoát thì một năm học đã kết thúc, biết bao kỷ niệm với trường lớp, thầy cô và bè bạn đã khép lại. Hòa chung không khí rộn ràng của những ngày cuối năm học. Sáng ngày 25/05/2017 Thầy và trò trường iSchool Sóc Trăng đã long trọng tổ chức Lễ Tri ân và trưởng thành cho học sinh khối 12 và Lễ Tổng kết năm học 2016 - 2017 tại ngôi trường thân yêu. Lễ tổng kết năm học là dịp vinh danh các cá nhân, tập thể, giáo viên cũng như các em học sinh đã có những thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua. Đây cũng là dịp để các em được tự hào với bạn bè, thầy cô và cha mẹ về những thành tích mà mình đã nỗ lực phấn đấu trong suốt một năm học và đây cũng là dịp tốt nhất để mỗi học sinh có thể bày tỏ tấm lòng tri ân chân thành, sâu sắc đến ông bà, cha mẹ, thầy cô giáo; đồng thời thể hiện tinh thần “tôn sư trọng đạo”, trân trọng “công cha, nghĩa mẹ” và giáo dục đạo lí uống nước nhớ nguồn cho các em học sinh.

Thấm thoát thì một năm học đã kết thúc, biết bao kỷ niệm với trường lớp, thầy cô và bè bạn đã khép lại. Hòa chung không khí rộn ràng của những ngày cuối năm học. Sáng ngày 25/05/2017 Thầy và trò trường iSchool Sóc Trăng đã long trọng tổ chức Lễ Tri ân và trưởng thành cho học sinh khối 12 và Lễ Tổng kết năm học 2016 - 2017 tại ngôi trường thân yêu.

Lễ tổng kết năm học là dịp vinh danh các cá nhân, tập thể, giáo viên cũng như các em học sinh đã có những thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua. Đây cũng là dịp để các em được tự hào với bạn bè, thầy cô và cha mẹ về những thành tích mà mình đã nỗ lực phấn đấu trong suốt một năm học và đây cũng là dịp tốt nhất để mỗi học sinh có thể bày tỏ tấm lòng tri ân chân thành, sâu sắc đến ông bà, cha mẹ, thầy cô giáo; đồng thời thể hiện tinh thần “tôn sư trọng đạo”, trân trọng “công cha, nghĩa mẹ” và giáo dục đạo lí uống nước nhớ nguồn cho các em học sinh.

Đến tham dự buổi lễ, về phía đại biểu, nhà trường vinh dự được đón tiếp ông Nguyễn Văn Ba - Trưởng phòng Trung học phổ thông Sở giáo dục và đào tạo tỉnh Sóc Trăng, ông Nguyễn Hữu Châu - Trưởng ban đại diện Hội Cha mẹ học sinh, bà Lý Kiều Hương - Phó trưởng ban đại diện Hội Cha mẹ học sinh. Về phía nhà trường, có sự góp mặt của thầy Huỳnh Giáp Ngọ - Hiệu trưởng trường iSchool Sóc Trăng cùng toàn thể giáo viên, cán bộ nhân viên, phụ huynh và tất cả học sinh ở các khối lớp.

Toàn thể các em học sinh iSchool Sóc Trăng tham dự buổi lễ Tổng kết

Đại biểu đến dự buổi lễ Tổng kết năm học 2016 - 2017

Ban Giám hiệu trường iSchool Sóc Trăng và thầy cô dự lễ tổng kết năm học 2016 - 2017

Ông Nguyễn Văn Ba - Trưởng phòng Trung học phổ thông Sở giáo dục và đào tạo tỉnh Sóc Trăng

Thầy Kesigan - Giám đốc Chương trình Quốc tế trường iSchool Sóc Trăng

 

Mở màn là các tiết mục văn nghệ do các em trong Câu lạc bộ văn nghệ trường iSchool Sóc Trăng biểu diễn 

Tiết mục nhảy hiện đại do các em Câu lạc bộ văn nghệ trường iSchool Sóc trăng biểu diễn

Tiết mục song ca của học sinh trường iSchool và thầy giáo 

Các tiết mục giao lưu văn nghệ trong phần trao thưởng cho học sinh đạt thành tích trong năm học

Có thể nói, "Lễ tri ân và trưởng thành" là dịp để các em học sinh bày tỏ tấm lòng của mình đối với ông bà, cha mẹ, thầy cô - những bậc sinh thành, dưỡng dục và dạy dỗ các em nên người. Bên cạnh đó các em không quên gửi lời tri ân đến công ty iSchool, các cấp chính quyền, các ban ngành Giáo dục tỉnh nhà, ban Đại diện Cha mẹ học sinh đã tạo nên một môi trường học tập thật tốt. Trong lời tri ân của em Thái Tú Loan, học sinh lớp 12A đã nói lên nỗi lòng, tình cảm của mình với cha mẹ và các thầy cô giáo. Mẹ luôn là ngọn lửa ấm, là linh hồn thổi vào đời những đứa con cả sự sống, cả tình yêu thương vô bờ bến bằng sự chắt chiu và tảo tần. Thầy cô cho các em hành trang tri thức, đôi cánh ước mơ để bay cao, bay xa vào cuộc sống. Những cảm nhận ấy là những suy nghĩ rất chân thành của tất cả những em học sinh khối 12 trước ngưỡng cửa cuộc đời. Thầy cô còn tuyệt vời hơn thế khi không chỉ làm tròn vai của một giáo viên trên bục giảng mà còn trở thành những người thầy của chúng em trên đường đời. Dạy cho chúng em cách để nâng niu một đóa hoa, trân trọng một nhành lá, yêu tiếng chim hót mỗi sớm mai, chỉ cho chúng em giá trị một lời chào, vẻ đẹp của nụ cười, sự ấm áp của đôi bàn tay. Khi thất bại hay muốn bỏ cuộc, luôn có bàn tay của thầy cô nồng ấm, nâng đỡ chúng em đứng dậy, dạy cho chúng em biết cách tự chữa lành vết thương... Tất cả đã thấm sâu vào mỗi chúng em từng ngày, từng giờ. Để hôm nay, chúng em có đủ tự tin bước vào một hành trình mới. Thật tự hào, khi chúng em được là học trò của các thầy cô giáo trường iSchool Sóc Trăng.

Em Thái Tú Loan - học sinh lớp 12A phát biểu Tri ân trong lễ tổng kết năm học 2016 - 2017

Học sinh tặng hoa tri ân thầy cô giáo

Học sinh lớp 12 tặng hoa tri ân

Phát biểu tại buổi lễ, thầy Huỳnh Giáp Ngọ – Hiệu trưởng nhà trường đã chúc mừng và khen ngợi học sinh tất cả các khối lớp đạt thành tích trong năm học, riêng khối 12 thầy động viên tinh thần các em và chúc các em vững bước vào đời giúp các em có tâm thế tốt nhất để chuẩn bị bước vào kì thi THPT Quốc gia quan trọng sắp tới. Thầy bày tỏ niềm tin tưởng vào khả năng, bản lĩnh của các em, đồng thời nhắn gửi: dù các em có đi đến đâu, học ở trường nào hay làm nghề gì thì ngôi nhà chung trường iSchool Sóc Trăng  luôn mở rộng cánh cửa đón chào các em trở về thăm trường.

Thầy Huỳnh Giáp Ngọ - Hiệu trường trường iSchool Sóc Trăng phát biểu

Thay mặt cho Hội cha mẹ học sinh, ông Nguyễn Hữu Châu – Trưởng ban Đại diện Cha Mẹ học sinh của trường đã có bài phát biểu gửi lời cảm ơn chân thành, sâu sắc tới tập thể sư phạm nhà trường về thành tích đạt được, những nỗ lực của con em. Ông cũng mong rằng trường luôn là địa chỉ tin cậy để các bậc cha mẹ gửi gắm con em mình, mong muốn Hội cha mẹ học sinh sẽ luôn là cầu nối vững chắc trong mối quan hệ gia đình, nhà trường và xã hội.

Ông Nguyễn Hữu Châu – Trưởng ban Đại diện Cha Mẹ học sinh của trường iSchool Sóc Trăng

Nhà trường cũng khen thưởng các tập thể lớp và học sinh của trường đạt thành tích cao trong năm học 2016 – 2017 về học tập và các hoạt động khác. Đây có thể xem là những thành tích nổi bật mà thầy và trò trường iSchool Sóc Trăng đã làm được trong suốt một năm qua. Trong năm học vừa qua, tập thể giáo viên, nhân viên hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2016 - 2017 đạt 19/24 giáo viên, trong đó có 1 Chiến sĩ thi đua. Đối với học sinh, số lượng học sinh Khá, Giỏi đạt 108/160, chiếm tỉ lệ 67,6%. Đặc biệt, nhà trường còn tuyên dương và khen thưởng cho các em đạt danh hiệu học sinh Giỏi cấp Thành phố ở các môn: Thể dục thể thao, viết chữ đẹp, Olympic Tiếng Anh, Olympic Toán Tiếng Anh trên internet. 

Các em học sinh đạt danh hiệu xuất sắc trong kỳ thi cấp Thành phố

Các em học sinh vinh dự đạt danh hiệu học sinh tiêu biểu năm học 2016 - 2017

Tập thể giáo viên đạt thành tích trong năm học 2016 - 2017

 Những ánh mắt dõi theo, những bàn tay vẫy chào cùng lời tạm biệt thầy cô và bạn bè của các em học sinh đã dần khép lại buổi lễ tổng kết cuối năm của trường Tiểu học, Trung học cơ sở và Trung học phổ thông iSchool Sóc Trăng. Tập thể nhà trường cũng mong rằng với buổi lễ tổng kết tràn đầy tình cảm ấm áp này là dịp để các em tri ân công ơn dưỡng dục của ông bà, cha mẹ; tri ân tình cảm, tấm lòng của thầy cô giáo và nhà trường đã luôn quan tâm, chăm lo trong công tác dạy và học; đồng thời tạo cầu nối để ngọn lửa truyền thống tốt đẹp của iSchool Sóc Trăng được sáng mãi và lưu truyền qua các thế hệ học sinh.

Lan Anh

iSchool Sóc Trăng

Thấm thoát thì một năm học đã kết thúc, biết bao kỷ niệm với trường lớp, thầy cô và bè bạn đã khép lại. Hòa chung không khí rộn ràng của những ngày cuối năm học. Sáng ngày 25/05/2017 Thầy và trò trường iSchool Sóc Trăng đã long trọng tổ chức Lễ Tri ân và trưởng thành cho học sinh khối 12 và Lễ Tổng kết năm học 2016 - 2017. Lễ tổng kết năm học là dịp vinh danh các cá nhân, tập thể, giáo viên cũng như các em học sinh đã có những thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua. Đây cũng là dịp để các em được tự hào với bạn bè, thầy cô và cha mẹ về những thành tích mà mình đã nỗ lực phấn đấu trong suốt một năm  học và đây cũng là dịp tốt nhất để mỗi học sinh có thể bày tỏ tấm lòng tri ân chân thành, sâu sắc đến ông bà, cha mẹ, thầy cô giáo; đồng thời là dịp thể hiện tinh thần “tôn sư trọng đạo”, trân trọng “công cha, nghĩa mẹ” và giáo dục đạo lí uống nước nhớ nguồn cho các em học sinh.

dang ky tham quan iSchool