iSchool Sóc Trăng - Ươm mầm, phát triển tài năng cùng với iSchool talent scholarship 2018 - 2019

Câu chuyện giáo dục về bồi dưỡng, vun đắp và phát triển nhân tài là nội dung không còn xa lạ. Đây là một trong những vấn đề quan trọng, thể hiện sự quan tâm, đồng cảm, chia sẻ giữa người làm giáo dục đối với học sinh cũng như góp phần phát triển nền giáo dục nước nhà.   Nhằm hiện thực hóa nội dung trên, sáng ngày 03.08.2018, dưới sự cho phép, chỉ đạo của tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng, ban lãnh đạo hệ thống trường Hội nhập Quốc tế iSchool, iSchool Sóc Trăng đã long trọng tổ chức buổi xét học bổng tài năng cho hơn 10 em học sinh có năng khiếu vượt trội trên các lĩnh vực chủ yếu: Tiếng Anh, Nghệ thuật, Hội họa.

Chương trình xét duyệt học bổng diễn ra với sự hưởng ứng nhiệt liệt từ quý phụ huynh, quý thầy, cô nhà trường, các em học sinh đặc biệt là sự hiện diện của các thầy, cô đến từ ban lãnh đạo hệ thống trường iSchool.

Không khí buổi xét duyệt vừa mang tính chất buổi phỏng vấn, mang ý nghĩa đánh giá, nhận xét, thẩm định năng khiếu ở các em học sinh để từ đó đề xuất những giá trị học bổng phù hợp, nhằm hỗ trợ một phần nào đó về vật chất, nhằm giúp các em có thể an tâm tư tưởng cho công tác học tập và phát triển tài năng của bản thân.

       Thầy Trần Từ Duy (ngồi bên trái), thuộc ban lãnh đạo hệ thống iSchool đến dự buổi xét duyệt

 Cô Tuyết Nhàn (bên phải) cùng cô Nhung đến từ ban lãnh đạo hệ thống trường Hội nhập Quốc tế iSchool

Bắt đầu chương trình, thay mặt nhà trường, trưởng ban xét duyệt - thầy hiệu trưởng phát biểu, trình bày mục đích, ý nghĩa, nội dung nhằm chỉ đạo công tác xét duyệt diễn ra thuận lợi.