iSchool Sóc Trăng - Vui nhộn và đầy hào hứng với "Ring the golden bell"

Ring the golden bell 2018, Rung chuông vàng và sự trở lại vui nhộn, đầy hào hứng dành cho các em học sinh khối tiểu học ở trường iSchool Sóc Trăng. Hoạt động mang tính chất thường niên, là sân chơi kiến thức dành cho các em tiểu học với những câu hỏi bằng tiếng Anh.  Ring the golden bell 2018 được sự tổ chức bởi Câu lạc bộ tiếng Anh phối hợp cùng Đoàn thanh niên trường. Đây là sân chơi không những giúp các em học sinh tiểu học ôn lại những kiến thức về tiếng Anh mà còn giúp các em có thêm nhiều từ vựng mới, cách sử dụng cũng như giúp các bé có được sự dạn dĩ và tự tin khi đứng trước đám đông.

Gameshow "Rung chuông vàng 2018" là sân chơi dành cho hơn 120 học sinh khối tiểu học. Với không gian sân trường rộng lớn, thoáng mát, hoạt động diễn ra trực tiếp trong sân trường, các em học sinh được bố trí chỗ ngồi, khu vực chơi rất chu đáo và sạch sẽ.

              Mỗi học sinh được bố trí theo từng ô đánh số và kèm bảng tham gia trả lời câu hỏi

Các bạn học sinh được dán số theo thứ tự từ 1 đến 80 và dán lên ngực trái tạo sự thuận lợi cho hoạt động trả lời các câu hỏi tiếng Anh.

        Các bạn học sinh đã trong tư thế sẵn sàng cho hoạt động với sự nghiêm túc và chỉnh chu

Rung chuông vàng 2018 đã tạo được sự hưởng ứng nhiệt liệt đồng thời đã mang lại sự thành công đáng mong đợi. Các bé học sinh tiểu học có một ngày vui chơi, học tập bổ ích cho bản thân về việc nâng cao kiến thức tiếng Anh. Năm nay, hệ thống câu hỏi được sắp xếp một cách khoa học hơn, từ cấp độ thấp đến cấp độ cao, phù hợp kể cả lớp 1 đến lớp năm.

 Bạn Nathan lớp 1A đang viết câu trả lời vẫn không quên ngước nhìn ống kính để có được khoảnh khắc đẹp

             Các thí sinh giương cao bảng kết quả trong quá trình trả lời câu hỏi từ MC

                  Thí sinh có số thứ tự số 5 bị loại với cấp độ câu hỏi tiếng Anh từ BTC

        Những học sinh xuất sắc còn lại sau khi vượt qua những câu hỏi cam go và đầy khó khăn

                          Học sinh Võ Vương Thiên, lớp 4A đã xuất sắc về đích

                        Bạn Vương Thiên giới thiệu bản thân và phát biểu suy nghĩ về cuộc thi

Kết thúc hoạt động, ngoài những giải nhất, ban tổ chức còn tiến hành trao một số giải thưởng cho các bạn học sinh nằm trong "top" của cuộc thi. Đây là phần quà mang ý nghĩa động viên, cổ vũ tinh thần cho các bạn học sinh, là động lực tiếp sức cho các bạn thêm yêu tiếng Anh, hoàn thành tốt việc học và quan trọng hơn hết là có được những kiến thức bổ ích trong học tập và những kỹ năng cần thiết hữu ích.

 Thầy Võ Thái Sang - Phó hiệu trưởng nhà trường trao phần thưởng đến các bạn học sinh xuất sắc trong top

Hiệu trưởng nhà trường - thầy Huỳnh Giáp Ngọ trao quà trực tiếp cho bạn về nhất và về nhì trong chương trình

         Ban tổ chức chụp ảnh lưu niệm cùng quán quân, á quân cuộc thi "Rung chuông vàng" năm 2018

Cuộc thi đã về đích và đạt được sự thành công đáng mong đợi. Các bạn học sinh có một ngày sinh hoạt, vui chơi thoải mái, vui vẻ; nhà trường, ban tổ chức có được chương trình thật sự hữu ích đến với tất cả các em học sinh. Hơn hết, Hoạt động cho thấy sự quan tâm và cái nhìn cực kỳ quan trọng về tiếng Anh, kỹ năng mềm ở học sinh trong nhà trường thích ứng, phù hợp với một ngôi trường Hội nhập Quốc tế như trường iSchool Sóc Trăng.

Trọng Nghĩa

dang ky tham quan iSchool