iSchool Sóc Trăng - Hoa tươi tặng Thầy

Ngày 19.1.2017, Câu lạc bộ Kĩ năng sống trường hội nhập quốc tế iSchool Sóc Trăng đã tổ chức Hội thi cắm hoa chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20.11. Chương trình bắt đầu lúc 14h chiều, mỗi đội thi đến từ mỗi lớp sẽ cử ra 5 bạn, các bạn sẽ cùng nhau lên ý tưởng, thực hiện bình hoa của lớp mình và thuyết trình về ý nghĩa của bình hoa đó. Ban giám khảo sẽ dựa trên 2 tiêu chí chính là phần thực hiện và phần thuyết trình, sau đó sẽ chấm giải. Tất cả các bình hoa của các bạn thực hiện sẽ được trưng bày trong lễ hiến chương nhà giáo Việt Nam 20.11

Các bạn học sinh có mặt từ rất sớm và đã chuẩn bị kĩ càng cho cuộc thi, điều đặc biệt trong cuộc thi cắm hoa năm nay, ngoài các anh chị cấp 2,3 còn có đội thi tiểu học. Các em cũng đã chuẩn bị sẵn sàng cho cuộc thi với các anh chị của mình.

Em Lý Hải Châu, lớp 5A đang cắt tỉa những chiếc lá cho bình hoa của đội mình

Bé Đông Nghi, lớp 2A đang sắp xếp lại phần hoa của đội mình

Bé Ngọc Thanh, lớp 5A. Bắt đầu cắm những bông hoa đầu tiên, định hình cho lẵng hoa của đội mình

Những thí sinh "dũng cảm" nhất trong hội thi cắm hoa ngày hôm nay, mỗi người một việc, đang cùng nhau thực hiện lẵng hoa chào mừng 20.11.

Các bạn lớp 12A đang tập trung cắm giỏ hoa của lớp mình.

Lớp 9A đang bắt đầu cắm những bông hoa đầu tiên, các em rất tập trung và rất "chuyên nghiệp".

Đầu tư công phu, ý tưởng mới lạ, bình hoa hình chữ S "hoành tráng", các học sinh lớp 7A đã làm cho các bạn và BGK hết sức ngạc nhiên.

Bình hoa lớp 11A được cắm trong chiếc nón lá Việt Nam, "gắn liền hình ảnh người phụ nữ Việt Nam và những cô giáo thời xưa, bông hoa hồng to ở giữa tượng trưng cho cô Cầm, giáo viên chủ nhiệm lớp em, những bông hoa hồng và đồng tiền tượng trưng cho các bạn học sinh nam và học sinh nữ lớp em cùng nhau đoàn kết, học tập trong ngôi trường iSchool Sóc Trăng" - lời thuyết trình của nhóm về bình hoa của mình. Đơn giản nhưng cũng rất ý nghĩa.

Bạn Võ Đăng Khoa - HS lớp 12A, thuyết trình về bình hoa "lấy cảm hứng từ chuyến đi Đà lạt tết năm ngoái cùng trường, những sắc hoa tươi thắm rực rỡ sắc màu tượng trưng cho nét đẹp của thời học sinh, vui tươi và rực rỡ. Chúng em có được ngày hôm nay là nhờ công dạy dỗ của các thầy cô, thầy cô như những bông hoa dướng dương, soi sáng con đường cho chúng em đi. Nhân ngày 20.11, em và tập thể lớp 12A xin tri ân tới tất cả thầy cô giáo, chúc các thầy cô sức khỏe và luôn hạnh phúc.

Lớp 10A bên giỏ hoa của lớp mình

Bạn Hoài Chúc - Lớp 12D thuyết trình ý nghĩa giỏ hoa của đội mình

Lớp 6A bên giỏ hoa " 14 bông hồng xung quanh là 14 bạn học sinh của lớp em, ở giữa là hoa ly, một loài hoa rất đẹp và rất thơm, thanh tao trong sáng. Và thật trùng hợp, cô giáo chủ nhiệm lớp em cũng tên là Ly, thông qua bình hoa này, chúng em muốn gửi lời chúc tới cô Ly. Chúc cô luôn mạnh khỏe và xinh đẹp, chúng em xin hứa sẽ học tập thật tốt, nghe lời cô và trở thành những học sinh ngoan, học giỏi...". - Bạn Thanh Trúc, học sinh lớp 6A chia sẻ.

Ban giám khảo ngắm nhìn và lắng nghe lời thuyết trình của các em.

Toàn cảnh vui vẻ của hội thi cắm hoa.

 

Hoài Thu

iSchool Sóc TRăng

dang ky tham quan iSchool