Có một ngày chia tay như thế ở iSchool Trà Vinh

Mùa hè đến, cũng là mùa chia tay khi các bạn Kindy 5 sẽ chia tay mái trường mầm non, bước vào bậc tiểu học. Thật nhiều cảm xúc trong ngày Lễ tổng kết năm 2018 – 2019 vừa qua tại iSchool Trà Vinh.

Khi những cơn mưa hè xuất hiện, tiếng ve kêu râm ran ngoài sân và những hoa phượng nở rực một góc sân trường, các bạn nhỏ lại háo hức vì mùa hè sắp đến, nhưng đâu đó vẫn có chút bồi hồi, quyến luyến vì sắp rời xa mái trường mầm non gắn bó bao năm qua. Để cùng nhau lưu giữ những khoảnh khắc ấy, trường Hội nhập Quốc tế iSchool Trà Vinh tổ chức Lễ tổng kết năm học và Lễ tốt nghiệp ra trường cho các bé khối Kindy 5 và lớp tại trường vào ngày 31/05/2019.

Chương trình văn nghệ lễ tổng kết năm học 2018 - 2019

Tiết mục văn nghệ do các em học sinh tiểu học biểu diễn

Cùng nhau lưu giữ những khoảnh khắc

Dưới mái trường mầm non được sự dạy dỗ chăm sóc của quý thầy cô; được trang bị đầy đủ những kiến thức và kỷ năng, nay 72 bạn nhỏ thuộc khối Kindy 5 đã tự tin bước vào lớp 1. Chúng mình sẽ không còn học chung cùng một lớp, một trường; cũng không còn những ngày chơi đùa cùng nhau dưới sân trường. Vì thế các bạn đã cùng nhau lưu lại những kỷ niệm ấy qua bộ kỷ yếu vô cùng dễ thương, nhí nhảnh và nhiều cảm xúc khác nhau.

Kỷ yếu của các bạn học sinh khối Kindy 5 iSchool Trà Vinh

Cùng nhau lưu lại những kỷ niệm qua bộ ảnh kỷ yếu

Năm học đầu tiên iSchool Trà Vinh tuyển sinh bậc tiểu học, có một chàng trai nhỏ bé nhưng lại là anh cả của trường, cũng sẽ tốt nghiệp hoàn thành bậc tiểu học của mình. Chúc các bạn sẽ luôn là những cô cậu học trò chăm ngoan, học giỏi, vâng lời ông bà, cha mẹ và thầy cô nhé!

Kỷ yếu học sinh lớp 5 trường iSchool Trà Vinh

Chàng trai tốt nghiệp tiểu học đầu tiên của iSchool Trà Vinh

 

Lễ tổng kết nhiều cung bậc cảm xúc

Buổi lễ tổng kết khá đặc biệt khi lần đầu tiên các bé mầm non được dự cùng anh chị tiểu học. Từ sáng sớm đội văn nghệ đã có mặt để chuẩn bị cho các tiết mục được trình diễn. Nhìn lại một năm học vừa qua, iSchool Trà Vinh đã tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa, kết hợp tham quan dã ngoại và những buổi học trải nghiệm ngoài lớp học dành cho các khối mầm non và tiểu học.

Nhìn lại một năm học với nhiều hoạt động tại iSchool Trà Vinh

Nhìn lại một năm học với nhiều hoạt động bổ ích dành cho các em học sinh

Thông qua những buổi giao lưu cùng các trường bạn cũng như những buổi từ thiện, gây quỹ hỗ trợ các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn đã giúp các em học sinh và các bé mầm non ở trường ý thức được những giá trị trong cuộc sống, biết sẻ chia và quan tâm đến mọi người xung quanh minh. Và đáng vui hơn nữa khi có 18/65 em học sinh đạt thành tích học sinh giỏi toàn diện ở tất cả các khối lớp.

Học sinh xuất sắc toàn diện năm học 2018 - 2019

Một trong số những em học sinh xuất sắc toàn diện trong năm học 2018 - 2019

Phần được mong chờ nhất trong lễ tổng kết năm học 2018 – 2019 là trao quà cuối năm dành cho các bạn học sinh và các em mầm non. Sự phấn khích và niềm vui để biểu hiện trên gương mặt các bạn nhỏ khi được cầm trên tay món quà là những chiếc nón có hình chú sư tử Leo thật dễ thương hay chiếc nón nệm hình gấu đáng yêu. Đây là phần quà mà iSchool Trà Vinh dành tặng cho các con vì sự cố gắng trong suốt một năm học vừa qua.

Quà cuối năm dành cho các bé Kindy 5 tại iSchool Trà Vinh

Những chiếc nón bảo hiểm hình Leo

Có thể nói rằng, những hoạt động và kết quả đạt được trong một năm qua sẽ không thể có được nếu như thiếu đi sự đồng hành và quan tâm của quý phụ huynh, các sở ban ngành cũng như tập đoàn Nguyễn Hoàng dành cho iSchool Trà Vinh. Và cũng không thể nhắc đến sự đóng góp tích cực và những nổ lực trong công việc của các giáo viên tại trường. Hy vọng rằng nhà trường sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của quý phụ huynh và các sở ban ngành trong những năm học tiếp theo.

Quà cuối năm dành cho các bé tại iSchool Trà Vinh

và hình gấu dễ thương dành tặng cho các bé mầm non

Chúc các bạn nhỏ sẽ học thật tốt ở bậc tiểu học và trung học cơ sở! Chúc các bé sẽ có một mùa hè trải nghiệm thật nhiều niềm vui! Hẹn gặp lại tại iSchool Summer Camp 2019 vào tháng 6 nhé!

Hình ảnh về Lễ tổng kết năm học 2018 – 2019 quý phụ huynh có thể xem tại fanpage iSchool Trà Vinh.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình học tại iSchool, quý phụ huynh có thể liên hệ hotline 1800 6030 hoặc website www.ischool.edu.vn.

Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Trà Vinh

dang ky tham quan iSchool