Hội thảo: Ứng xử của doanh nghiệp Trà Vinh trong thời kỳ hội nhập Kinh tế Quốc tế

Phối hợp cùng Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Trà Vinh, trường Hội nhập Quốc tế iSchool Trà Vinh tổ chức buổi chia sẻ nhằm giúp các doanh nghiệp cập nhật kiên thức trong thời kỳ hội nhập Quốc tế

Ngày 26/04/2019, trường Hội nhập Quốc tế iSchool Trà Vinh kết hợp cùng Hiệp hội Doanh Nghiệp tỉnh Trà Vinh tổ chức Hội thảo với chủ đề “Ứng xử của doanh nghiệp trong thời kỳ Hội nhập Kinh tế Quốc tế” góp phần bổ trợ thêm kiến thức, hỗ trợ nâng cao năng lực cho doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh. Đây cũng là dịp ra mắt trường iSchool Trà Vinh chính thức trở thành thành viên của Hiệp hội Doanh Nghiệp tỉnh Trà Vinh, tạo cơ hội để iSchool Trà Vinh kết nối chặt chẽ với các doanh nghiệp trong địa bàn tỉnh, trao đổi kinh nghiệm, hỗ trợ lẫn nhau để nâng cao hiệu quả hoạt động sản xuất, kinh doanh và dịch vụ, phát triển nền kinh tế tỉnh ổn định và mạnh mẽ.

Khai mạc hội thảo doanh nghiệp Trà Vinh

Đại diện Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Trà Vinh phát biểu khai mạc hội thảo

Tham dự hội thảo lần này, iSchool Trà Vinh vinh dự đón tiếp diễn giả Ts. Nguyễn Tấn Bình nguyên viện trưởng Viện Nghiên cứu khoa học Lãnh đạo và Quản trị Doanh nghiệp.

Về phía Hiệp hội Doanh nghiệp, có sự tham dự của: 

-      Ông Võ Thiện Thuật – phó chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Trà Vinh

Về phía iSchool Trà Vinh

-      Bà Đào Thị Hồng Vân – hiệu trưởng trường iSchool Trà Vinh

-      Ông Huỳnh Tấn Minh – hiệu phó trường iSchool Trà Vinh

Chia sẻ với các doanh nghiêp tham dự hội thảo, Ts. Nguyễn Tấn Bình cho biết được lợi thế và bất lợi của các doanh nghiệp tại tỉnh Trà Vinh so với các tỉnh khác trên đồng bằng sông Cửu Long. Ngày nay khi ngày càng nhiều các Hiệp định thương mại tự do – FTA (Free Trade Agreement) được ký kết, chúng ta cần tận dụng những thứ sẵn có để có thể đạt được lợi ích tối đa từ các Hiệp định này mang lại.

Ts.Nguyễn Tấn Bình chia sẻ với các doanh nghiệp Trà Vinh

Ts.Nguyễn Tấn Bình đã có những chia sẻ rất thú vị với các doanh nghiệp đến tham dự hội thảo

Cũng trong hội thảo lần này, ông Huỳnh Tấn Minh – hiệu phó trường Hội nhập Quốc tế iSchool Trà Vinh đã giới thiệu đến quý khách mời về chương trình giáo dục tại hệ thống iSchool nói chung và tại iSchool Trà Vinh nói riêng. Năm học 2016 – 2017, sự xuất hiện của một trường khang trang được đầu tư về mặt cơ sở vật chất, đã giúp cho phụ huynh có thêm sự lựa chọn cho con em mình trong độ tuổi mầm non. Theo định hướng giáo dục trẻ thông minh sớm, iSchool Trà Vinh kết hợp chương trình đào tạo theo chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào Tạo, đồng thời có thêm các hoạt động ngoại khóa, chương trình tiếng Anh chuẩn Cambridge, các hoạt động thể dục – thể thao và các hoạt động nhằm giúp các bé được trao dồi kỹ năng sống – giá trị sống.

Ông Huỳnh Tấn Minh giới thiệu về tập đoàn Nguyễn Hoàng và chương trình giáo dục tại iSchool

Ông Huỳnh Tấn Minh giới thiệu về tập đoàn Nguyễn Hoàng và chương trình giáo dục tại iSchool

Nhằm đáp ứng nhu cầu của quý phụ huynh, năm học 2018 – 2019 iSchool Trà Vinh đầu tư mở rộng khối tiểu học, ứng dụng các phương pháp giáo dục tiên tiến, đưa công nghệ thông tin và trong giảng dạy, các em học sinh có thể vừa học vừa chơi, không áp lực với bài vở.

Để góp phần vào sự phát triển quốc gia nói chung và tỉnh Trà Vinh nói riêng. Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Trà Vinh, tự hào đã góp phần vào yếu tố quan trọng trong sự phát triển của tỉnh Trà Vinh về định hướng xây dựng một nền giáo dục tiên tiến. Chính nhờ yếu tố này, Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Trà Vinh đã chính thức kết nạp trường Hội nhập Quốc tế iSchool Trà VInh trở thành thành viên chính thức của Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Trà Vinh. Ông Võ Thiện Thuật – phó chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp đã chính thức trao quyết định kết nạp thành viên và biểu trưng của Hiệp hội cho bà Đào Thị Hồng Vân - Hiệu trưởng trường iSchool Trà Vinh.

iSchool Trà Vinh nhận chứng nhận là thành viên chính thức của hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Trà Vinh

Đại diện nhà trường bà Đào Thị Hồng Vân nhận giấy chứng nhận là thành viên chính thức của Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Trà Vinh

Hy vọng rằng đây chính là bước đệm để iSchool Trà Vinh có thể kết nối với các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh.

Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Trà Vinh

dang ky tham quan iSchool