iSchool Trà Vinh - Ngày khởi đầu năm học mới đầy hứng khởi

 Hòa cùng niềm vui chung của cả nước, ngày 07/09/2018 trường Hội nhập Quốc tế iSchool Trà Vinh tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2018 – 2019, Kết hợp với sự kiện này là Lễ khánh thành, đưa vào hoạt động khối nhà mới dành cho các em học sinh khối tiểu học.

Ngày 07/09/2018 là một cột mốc đáng nhớ trong quá trình phát triển của trường Hội nhập Quốc tế iSchool Trà Vinh – ngày khai trường đầu tiên của các em học sinh tiểu học;  ngày khánh thành khối nhà Tiểu học với 6 phòng học, hội trường và các phòng chức năng. Nhân dịp này, nhà trường phối hợp cùng FAHASA tổ chức ngày hội sách mang chủ đề “Lan tỏa tri thức toàn cầu”. Các hoạt động "Giới thiệu sách, tặng sách cho thư viện trường, chọn lựa sách..." đã tạo ra bầu không khí vui tươi cho HS, PH và khách đến thăm trường. Đây là cơ hội tốt nhằm tạo nên ý thức, thói quen, nhu cầu  đọc sách: "sách là người bạn đồng hành cùng bé trên con đường chinh phục kiến thức"

Các em thích thú khi có nhiều thể loại sách mới lạ đầy màu sắc và hình ảnh ngộ nghĩnh

Đến tham dự trong sự kiện này, iSchool Trà Vinh vinh dự được đón tiếp quý Lãnh đạo và quý vị khánh quý 

 - Bà: Tăng Thị Ngọc Mai - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tào Trà Vinh

  - Ông Nguyễn Hoàng Tú - Phó giám đốc điều hành công ty iSchool

- Ông: Trần Minh Thanh Phó Giám đốc Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch Trà Vinh

- Ông: Nguyễn Đình Bá - Trưởng Phòng Giáo dục Tiểu học - Sở GD&ĐT Trà Vinh 

 -  Ông: Huỳnh Tấn Minh - Chuyên viên Sở GD&ĐT Trà Vinh 

- Ông: Đỗ Văn Công Ngôn - Phó giám đốc ngân hàng Sacombank chi nhánh Trà Vinh
- Ông: Nguyễn Ngọc HiểnTrưởng phòng kinh doanh ngân hàng Sacombank chi nhánh Trà Vinh
- Ông: Bùi Văn Vũ - Giám đốc Công ty cổ phần TV-TK-XD Hưng Long
- Ông: Phan Vũ Huy - Trưởng phòng tổ chức Công ty xăng dầu Trà Vinh

- Bà: Lê Thị Thâu - Hiệu trưởng trường Mầm non Ánh Dương
- Bà: Trần Thị Ngọc Dung - Hiệu trưởng trường Mẫu giáo Rạng Đông
- Bà: Lưu Kim Phượng - Hiệu trưởng trường Mẫu giáo Măng Non

cùng hơn 60 cán bộ nhân viên, giáo viên nhà trường và hơn 300 học sinh hiện đang học tại trường.

Tăng Thị Ngọc Mai - Phó Giám đốc sở Giáo dục và Đào tạo Trà Vinh đã phát biểu chỉ đạo cho năm học mới 2018 - 2019

     

Sau 2 năm hoạt động và phát triển, được sự tin tưởng của quý phụ huynh và để đáp ứng mong muốn của phụ huynh về một ngôi trường có đầy đủ cơ sở vật chất, và để các bé có thể tiếp cận, được học tập trong một ngôi trường hội nhập Quốc tế, hệ thống trường hội nhập Quốc tế iSchool Việt Nam đã tiếp tục đầu tư khối nhà tiểu học theo mô hình bán trú với tổng mức đầu tư gần 10 tỷ đồng bao gồm 1 phòng hoạt động đa năng, phòng học đàn, phòng vi tính, và 6 phòng học với trang thiết bị đạt chuẩn dành cho các em. Hiện tai, iSchool Trà Vinh là ngôi nhà chung của hơn 300 em học sinh tiểu học và mầm non.

Đại diện hệ thống iSchool - ông Nguyễn Hoàng Tú - Phó Giám đốc điều hành hệ thống trường hội nhập Quốc tế iSchool đã có phát biểu như lời cám ơn đến sự tin tưởng và đồng hành của quý phụ huynh dành cho iSchool Trà Vinh nói riêng và iSchool Việt Nam nói chung

 

Các tiết mục văn nghệ, hoạt cảnh kể chuyện được các bé Kindy thể hiện trong sự kiện này

Nghi thức cắt băng khánh thành khối nhà mới 

Bà Đào Thị Hồng Vân - Hiệu trưởng nhà trường đánh hồi trống đầu tiên của năm học 2018 - 2019

 

Bước sang một cánh cửa mới - bậc tiểu học, các bạn cũng đã tự hứa sẽ cố gắng thực hiện 6 giá trị cốt lõi của hệ thống iSchool Việt Nam: Chính trực - Integrity, Hợp tác - Collaboration, Tôn trọng - Respect, Sáng tạo - Initiative, Trách nhiệm - Responsibility, Tự học - Lifelong Learning.

Ông Nguyễn Hoàng Tú - Phó giám đốc điều hành hệ thống trường Hội nhập Quốc tế iSchool  trao tặng bảng 6 giá trị cốt lõi cho các em học sinh tiểu học

Bên cạnh sự có mặt của đại diện cơ quan các ban ngành, các đối tác, phụ huynh các em học sinh tiểu học, lễ khai giảng còn có sự xuất hiện của một vị phụ huynh rất đặc biệt – diễn viên Lê Phương phụ huynh của bé Thiên Quân lớp 1.2 hiện đang học tại trường. Đến tham dự ngày khai giảng năm học mới đầu tiên của Pháo bước vào lớp một, chị xúcđộng chia sẽ "Là một người làm mẹ của đứa con bước vào lớp 1, ngưỡng cửa mới của Pháo, những ngày qua Phương rất lo lắng cho Pháo, tuy nhiên khi tham dự lễ khai giảng hôm nay, mẹ Phương cảm thấy rất tự tin và tự hào vì Cà Pháo (bé Thiên Quân) được học tập trong một môi trường mà con có thể tự do phát triển những sở thích và sở trường.

Mẹ Phương cảm thấy rất tự tin và tự hào khi Thiên Quân được học tập tại iSchool

Trường vinh dự được đón tiếp Quý vị đại biểu của Sở giáo dục, Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch, các đối tác là ngân hàng Sacombank chi nhánh Trà Vinh, Công ty xăng dầu Perolimex Trà Vinh cùng chủ thầu công trình khối nhà tiểu học

Tiết mục Be yourself - bài hát riêng của hệ thống iSchool do các em học sinh khối tiểu học biểu diễn

Cũng trong ngày khai giảng và khánh thành ngày 07/09/2018, với mong muốn làm mong muốn làm phong phú thêm đầu sách tại thư viện trường để các bé có thể tìm hiểu và biết thêm nhiều kiến thức, các khối lớp tại iSchool Trà Vinh đã tổ chức các gian hàng đồng thời phối hợp với nhà sách Fahasa để trưng bày và giới thiệu với các bé các nguồn sách phù hợp với lứa tuổi mầm non và tiểu học. Bởi như nhà triết học Voltaire từng nói: “Những gì sách dạy chúng ta cũng giống như lửa. Chúng ta lấy nó từ nhà hàng xóm, thắp nó trong nhà ta, đem nó truyền cho người khác, và nó trở thành tài sản của tất cả mọi người.”

Tập thể các em học sinh mầm non, tiểu học cùng giáo viên và cán bộ nhà trường trao tặng sách cho thư viện

Chúc mừng ngày khai trường đầu tiên và hy vọng rằng, với tinh thần “Lan tỏa tri thức” sách sẽ trở thành người bạn đồng hành tuyệt vời của các bạn.

 

Quý đại biểu cùng tham quan các phòng học và phòng chức năng tại trường


Các bé tham gia các hoạt động được tổ chức trong sự kiện

Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Trà Vinh


dang ky tham quan iSchool