MN iSchool Trà Vinh - Lễ tổng kết năm học 2017 - 2018 và Lễ tri ân - trưởng thành khối Kindy 5

Thấm thoát thời gian trôi qua, và năm học 2016 - 2017 đã chính thức khép lại. Mới ngày nào bé còn khóc nhè quấn mẹ vì trường mới, bạn mới, thầy cô mới, mà nay năm học 2017 – 2018 của chúng con đã kết thúc. Và đây cũng là thời điểm bắt đầu một hành trình mới của các bé mầm non tại iSchool Trà Vinh!

Sáng ngày 31/05 vừa qua, trường Mầm non Quốc tế iSchool Trà Vinh đã tổ chúc Lễ tổng kết năm học 2017 – 2018 và Lễ tri ân trưởng thành cho các bé khối Kindy 5. Chứng kiến sự trưởng thành của các con, từ ngày còn là những bạn nhỏ, nay các bạn đã lớn khôn, tự tin đứng trước sân khấu lớn biểu diễn các tiết mục aerobic, múa hát, đàn và thậm chí là kể chuyện bằng tiếng Anh. Các bậc Ba mẹ cũng không giấu được những ánh mắt tự hào khi chứng kiến thời khắc đánh dấu bước ngoặc đầu tiên của cuộc đời con mình.

Các bé thuộc khối Kindy 4 biểu diễn tiết mục aerobic

Tiết mục Cánh đồng tuổi thơ - đạt giải nhì cuộc thi Giai điệu yêu thương của Nguyễn Hoàng Group trình diễn lại cho quý phụ huynh thưởng thức

Một bài hát vô cùng cảm động - Gặp mẹ trong mơ

Điệu lâm thôn Trà Vinh là tiết mục đã đạt giải khuyến khích trong cuộc thi Giai điệu yêu thương vừa qua

Cô bé quàng khăn đỏ - Little Red đã mang lại nhiều niềm vui cho buổi lễ hôm nay

 

Cô Đào Thị Hồng Vân - hiệu trưởng trường Mầm non iSchool Trà Vinh điểm lại những thành tích cũng như thành quả trong suốt năm học qua của tập thể thầy cô giáo và các bé của trường đã đạt được cũng như những hạn chế cần phải cải thiện và khắc phục trong quá trình nuôi dạy và chăm sóc các bé.

 

Trong buổi lễ sáng hôm nay, nhà trường cũng đã tiến hành trao giải và phát thưởng cho các bé đã đạt thành tích xuất sắc ở các khối lớp trong cuộc thi iSCHOOL SUPERKIDS vừa qua ở các môn: bơi lội, hát, kể chuyện và đọc thơ, aerobic, vẽ, đàn, tiếng Anh, dẫn chương trình,…

 

Và thật cảm động khi bạn nhỏ Trầm Thanh Ngân đã đại diện cho các bạn thuộc khối Kindy 5 nói lên những tâm tình của mình, lời cảm ơn đối với các cô đã chăm sóc chúng con trong suốt một năm qua. Giờ đây, khi các con đã lớn khôn và bước sang một ngưỡng cửa mới, nhờ sự chăm sóc và dạy dỗ của các cô mà chúng con đã đủ tự tin và kiến thức để sẵn sàng bước vào lớp Một.

 

 

Các bé nhận giấy chứng nhận và phần quà cuối năm

 

Đồng thời, các bạn thuộc các lớp Nursery, Kindy 3, Kindy 4 đã nhận được phần quà là những chiếc balo xinh xắn như phần thưởng cho một năm cố gắng chăm ngoan, học giỏi và vâng lời thầy cô, ông bà, cha mẹ.

Dù ở bất cứ môi trường nào, iSchool Trà Vinh sẽ luôn dõi theo hành trình của chúng con. Chúc các bé khối Kindy 5 vào năm học mới sẽ học thật giỏi, thành công, sẽ luôn là niềm tự hào của gia đình chúng con. Chúc tất cả chúng con sẽ có một mùa hè thật vui, bổ ích để chuẩn bị sẵn sàng cho một năm học mới với những điều kỳ diệu đang chờ đợi phía trước! Chúc cho những ước mơ của chúng con sẽ bay thật cao, thật xa.

 

 

 “Tạm biệt búp bê – Tạm biệt trường Mầm non iSchool Trà Vinh” của các bé khối Kindy 5 cũng đã khép lại buổi lễ hôm nay.

Mầm non iSchool Trà Vinh

dang ky tham quan iSchool